Vào tháng 4, người hâm mộ phát hiện ra Jamie Foxx đã phải nhập viện ở Atlanta, Georgia, do “biến chứng y tế”, theo một tuyên bố từ gia đình nam diễn viên. Corinne Foxx, con gái lớn của Jamie, đã chia sẻ thông báo trên câu chuyện Instagram của cô ấy vào ngày 12 tháng 4, lưu ý rằng cha cô ấy “đang trên đường hồi phục” —và vào ngày 3 tháng 5, chính Jamie đã đăng trên Instagram của mình để cảm ơn người hâm mộ vì “tất cả tình yêu . ” Tuy nhiên, các chi tiết hạn chế đã được chia sẻ với công chúng và tin đồn đã lan truyền về tình trạng của người chiến thắng giải Oscar. Bây giờ, một cựu võ sĩ Mike Tyson dường như có câu trả lời, tuyên bố rằng anh ấy đã nghe lý do tại sao Jamie thực sự phải nhập viện. Hãy đọc tiếp để biết Tyson đã nói gì.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Michael J. Fox chia sẻ các triệu chứng đau lòng của bệnh Parkinson trong cuộc phỏng vấn mới.

Tyson tuyên bố nam diễn viên bị đột quỵ.

Trong tập ngày 16 tháng 5 của podcast PBDTyson đã nói ngắn gọn về Foxx, cho rằng nỗi sợ hãi về sức khỏe của anh ấy thực sự là một cơn đột quỵ.

“Anh ấy không được khỏe. Người ta nói anh ấy bị đột quỵ,” Tyson nói, nhưng sau đó nói thêm, “Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy.”

máy chủ podcast Patrick Beth-David tiếp tục nói rằng anh ấy mới gặp Foxx tại một nhà hàng ở Los Angeles vài tháng trước và rằng anh ấy “trông rất ổn” – khiến tin tức về tình trạng sức khỏe của anh ấy càng trở nên đáng ngạc nhiên hơn.

“Nghe này, chúng tôi không thể chờ đợi hơi thở tiếp theo của mình, chúng tôi không biết khi nào mình sẽ chết,” Tyson đáp lại.

Foxx sẽ đóng vai Tyson trong phim.

mik tyson năm 2018
Leonard Zhukovsky/Shutterstock

Bet-David cũng hỏi Tyson về bộ phim tiểu sử sắp ra mắt, trong đó Foxx được cho là đóng vai huyền thoại quyền anh.

“Đó là một khả năng,” Tyson nói. “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra bây giờ, nhưng bạn biết đấy, đó là một khả năng lớn.”

Michael Franzese, người cũng xuất hiện trong tập podcast, sau đó hỏi lại xem có tin tức hay cập nhật nào về tình trạng hiện tại của Foxx hay không, gọi nam diễn viên là “một người đàn ông trẻ trung, sôi nổi và khỏe mạnh.” Tyson trả lời bằng cách nói rằng mọi người có thể không nhận được câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

“Nếu bây giờ chúng tôi không biết, họ không muốn chúng tôi biết,” anh nói.

Foxx được cho là đang ở trong một trung tâm phục hồi chức năng chuyên phục hồi sau đột quỵ, cùng những thứ khác.

Jamie Foxx 2022
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Foxx được cho là đã vào trại cai nghiện ở Chicago từ tháng 4, TMZ đưa tin đầu tiên, vì vậy tuyên bố của Tyson thực sự có thể có trọng lượng.

theo Trang Sáu, trung tâm chuyên phục hồi chức năng đột quỵ, phục hồi chức năng chấn thương sọ não, phục hồi chức năng chấn thương cột sống và phục hồi chức năng ung thư. Các cửa hàng cũng báo cáo rằng Corrine và Annalize Foxxcon trai út Jamie, được phát hiện trong một trung tâm cai nghiện vào tuần trước.

Corinne trước đó đã phủ nhận tin đồn rằng gia đình đang “chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.”

Corinne Foxx và Jamie Foxx năm 2019
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Vào ngày 9 tháng 5, Radar Online đưa tin rằng gia đình của Foxx đang chuẩn bị “cho điều tồi tệ nhất”, trong khi vẫn hy vọng anh ấy sẽ bình phục hoàn toàn.

Tuy nhiên, vài ngày sau, vào ngày 12 tháng 5, Corinne đã đăng trên Instagram để bác bỏ những tuyên bố đó, nói rằng cha cô đã được trả tự do.

“[U]pdate từ gia đình: Thật buồn khi thấy các phương tiện truyền thông đã trở nên điên cuồng như thế nào. Bố tôi đã xuất viện nhiều tuần và đang hồi phục”, Corinne viết. Trang Sáu. “Thật ra thì hôm qua anh ấy đã bị móc túi.”