Trong bộ phim kinh dị/hài năm 2009 Cơ thể của Jennifer, Megan Fox vào vai một học sinh trung học bị quỷ nhập và giết chết các nam sinh. Bộ phim không nổi tiếng vào thời điểm đó nhưng sau đó đã được đánh giá lại qua lăng kính nữ quyền mạnh mẽ hơn và được tôn vinh là tác phẩm kinh điển đình đám. Nếu bạn biết câu chuyện cá nhân của Fox, sẽ không có gì ngạc nhiên khi biết rằng đây là bộ phim yêu thích nhất mà anh ấy từng tham gia.

Nữ diễn viên là một trong những ngôi sao trang bìa năm 2023 Những môn thể thao được minh họa Vấn đề áo tắm, và trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí, cô ấy đã nói về cốt truyện Cơ thể của Jennifer “phù hợp với [her] bị đóng đinh nơi công cộng.” Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không nghĩ rằng mình đã xử lý khoảng thời gian đó “tốt” trong đời và rằng anh ấy đã bị “tổn thương tâm lý bên trong” sau khi trải qua phản ứng dữ dội. Fox đã nói về cảm giác như anh ấy đã đi trước cả thập kỷ. Phong trào #MeToo khi anh ấy mở lòng về sự ngược đãi ở Hollywood, điều này đã khiến anh ấy nhận được rất nhiều sự ghét bỏ và chế giễu. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách ngôi sao 37 tuổi nhìn lại khoảng thời gian đó trong cuộc đời mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Angelina Jolie quá xinh đẹp, khán giả “bỏ qua” tài năng của cô ấy, đạo diễn nổi tiếng nói.

Fox cho biết anh ta đã trải qua một cuộc “đóng đinh công khai.”

cáo nói Những môn thể thao được minh họa tại sao vai diễn của anh ấy trong một bộ phim kinh dị tập trung vào thanh thiếu niên lại gây được tiếng vang sâu sắc với anh ấy.

“Tôi nghĩ Cơ thể của Jennifer vẫn là dự án yêu thích của tôi và có lẽ sẽ như vậy, bởi vì có điều gì đó về thời điểm đó,” Fox giải thích. “Làm thế nào nó phù hợp với việc tôi bị đóng đinh công khai mà tôi đã trải qua và sự suy sụp tâm lý bên trong của tôi. Những gì nhân vật trải qua là phép ẩn dụ cho những gì tôi trải qua ở Hollywood, với giới truyền thông và với thế giới nói chung.”

Anh ta bị chỉ trích vì nói về Michael Bay.

Shia LaBeouf, Megan Fox và Michael Bay tại buổi ra mắt ở Đức
vipflash / Shutterstock

Năm 2007, Fox đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên Máy biến áp phim của đạo diễn Vịnh Michael và đóng lại vai diễn của mình trong phần tiếp theo đầu tiên hai năm sau đó. xung quanh phát hành Transformers: Sự trả thù của những kẻ sa ngãnam diễn viên đưa ra cáo buộc về hành vi của Bay trên phim trường, kể cả trong một cuộc phỏng vấn với xứ sở thần tiên tạp chí (thông qua Giải trí hàng tuần) đã thúc đẩy rất nhiều cuộc trò chuyện. Fox nói: “Anh ấy muốn giống như Hitler trên trường quay của mình, và anh ấy đã như vậy. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy rất buồn khi anh ta bị cáo buộc ra lệnh cho cô ấy “nóng bỏng” hoặc “quyến rũ” (thông qua phóng viên hollywood).

Trong một lần xuất hiện năm 2009 tại Jimmy Kimmel Trực tiếp!Fox mô tả làm việc với Bay vào năm 2003 Cậu bé hư II. Anh nhớ lại cảnh chỉ đạo nhân vật của mình nhảy dưới thác nước trong bộ bikini và giày cao gót khi nữ diễn viên mới 15 tuổi. Cả khán giả và Kimmel đều bật cười trước câu chuyện, và người dẫn chương trình đã pha trò về nó.

Các thành viên phi hành đoàn từng làm việc dưới quyền của Bay đã bảo vệ anh ta và chế giễu Fox trong một lá thư. Họ gọi nữ diễn viên là “đồ ngu như đá” và không chuyên nghiệp, đồng thời đặt biệt danh cho cô là “Ms. Sourpants”. Bay tuyên bố rằng anh ta không ủy quyền cho bức thư.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy đã bị các phương tiện truyền thông giới tính hóa.

Megan Fox tại buổi công chiếu
Tinseltown/Shutterstock

Fox đã đưa ra rất nhiều tiêu đề vào khoảng năm 2009 và không chỉ vì những bình luận của anh ấy về Bay. Anh ấy cũng phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì những điều khác mà anh ấy đã nói trong các cuộc phỏng vấn, bao gồm cả một cuộc phỏng vấn tại Quả cầu vàng 2009 mà chính anh ấy đã nói rằng anh ấy hối hận. Trên thảm đỏ, Fox đã có những tuyên bố rải rác với Giuliana Rancićvà sau đó anh ấy nói rằng việc xem lại cuộc phỏng vấn đã khiến anh ấy ngừng uống rượu.

Tất cả những điều này kết hợp với nhận thức của công chúng về Fox là không thông minh và siêu tình dục đã dẫn đến việc “đóng đinh” mà anh ấy đề cập trong Những môn thể thao được minh họa phỏng vấn.

“Điều hối tiếc lớn nhất của tôi là đã giúp giới truyền thông biến tôi thành một nhân vật hoạt hình”, anh nói. Chợ Harper vào năm 2010 (thông qua HuffPost). “Tôi không hối tiếc về những gì đã xảy ra với mình, nhưng tôi hối hận về cách tôi xử lý nó.”

Anh ấy nói rằng anh ấy đã có một “trải nghiệm khủng khiếp” ở Hollywood.

Megan Fox tại Lễ trao giải Daily Front Row năm 2022
DFree/Shutterstock

Năm 2020, khi kimmel video xuất hiện trở lại, Fox đã giải thích cảm xúc của cô ấy về Bay trên Instagram và chia sẻ rằng cô ấy đã trải qua “những trải nghiệm thực sự khủng khiếp” khác ở Hollywood. (Fox và Bay đang trang điểm, còn cô ấy diễn trong Ninja rùa đột biến Tuổi teen phim do anh ấy sản xuất.)

“Xin hãy lắng nghe tôi khi tôi nói lời cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn nhưng sự cố cụ thể này không đáng kể trong một hành trình dài và khó khăn mà tôi đã có một số trải nghiệm thực sự khủng khiếp trong một ngành công nghiệp phân biệt phụ nữ tàn bạo,” Fox viết (thông qua BBC). “Khi nói đến trải nghiệm trực tiếp của tôi với Michael, tôi chưa bao giờ bị tấn công hoặc trở thành nạn nhân theo cách mà tôi cảm thấy là một cách tình dục.”

Anh ấy nghĩ rằng kinh nghiệm của mình có thể đã được tiếp nhận khác nhau vào những thời điểm khác nhau.

Megan Fox tại buổi công chiếu
Jaguar PS/Shutterstock

“Tôi đã đi trước phong trào Me Too về mặt thời gian, bởi vì tôi đã xuất hiện và nói về điều này có lẽ là một thập kỷ trước,” Fox nói. Những môn thể thao được minh họa. “Tôi nghĩ lúc đó tôi đã xử lý không tốt lắm, bởi vì khi bạn tin hoặc biết rằng bạn đang ở phía bên phải của vũ trụ và bạn biết rằng những gì bạn đang làm hoặc những gì bạn đang nói là đúng và chân chính, đúng đắn và đáng để lắng nghe, nhưng nó không được lắng nghe—và bên cạnh việc không được lắng nghe, bạn còn bị chế giễu vì điều đó.”

Anh ấy nói thêm, “Bây giờ tôi hoàn toàn ổn với việc mọi người khó chịu và tôi không [expletive] quan tâm, bởi vì nếu bạn không buồn thì điều gì sẽ xảy ra là tôi tan vỡ, bởi vì bạn đã lấy đi mọi phần cuối cùng của tôi và để làm gì?”

Một cuộc phản công đã đẩy anh ta vào chỗ ẩn náu.

Megan Fox tại Liên hoan phim Tribeca 2022
lev radin / Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2022 với Vương quốc Anh quyến rũFox đã nói về hậu quả của việc vạch trần hành vi sai trái trước khi nó được chấp nhận rộng rãi.

Nam diễn viên nói: “Tôi luôn lên tiếng chống lại một số điều lạm dụng, coi thường phụ nữ, gia trưởng xảy ra ở Hollywood vào năm 2008 và 2009, trước khi mọi người sẵn sàng chấp nhận hoặc chịu đựng điều đó. “Và tôi đã thực sự bị chế giễu vì đã làm điều đó. Tôi nghĩ mọi người chỉ có thời gian để xem xét lại điều đó khi nhìn lại.”

Anh ấy không nghĩ rằng mình được đối xử công bằng vào thời điểm đó, điều đó khiến anh ấy rút lui khỏi thế giới. “Tôi không được phép trở thành con người, bởi vì tôi là chủ đề của cuộc trò chuyện, tin đồn và những câu chuyện phiếm,” anh nói. “Về cơ bản, tôi đã trốn trong vài năm của cuộc đời mình.”