Sự nguy hiểm! được biết đến với các trò chơi có nhịp độ nhanh, nhưng người hâm mộ cũng theo dõi để thưởng thức cuộc trò chuyện giữa người dẫn chương trình và thí sinh. Chủ cũ thân mến Alex Trebek là một thành viên của mối quan hệ này—và người kế vị của nó, Ken Jennings Mayim Bialik, bây giờ hãy cố gắng hết sức để làm theo nó. Nhưng vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Sáu, Sự nguy hiểm! phát sóng, người xem đã bị loại bỏ bởi Bialik qua lại với một thí sinh. Đọc để tìm hiểu lý do tại sao một số người hâm mộ gọi nó là “rất thô lỗ”.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 người được yêu thích nhất Sự nguy hiểm! Người tham gia cho mọi lứa tuổi.

Một cuộc trao đổi kỳ lạ đã xảy ra trong Final Jeopardy!

nguy hiểm cuối cùng ngày 9 tháng 6 năm 2023
ABC

Tập phim kết thúc vào thứ Sáu, với “Tiểu thuyết tiếng Anh” là Nguy cơ cuối cùng! loại. Manh mối hỏi về cuốn tiểu thuyết năm 1928, trong đó nhân vật chính “lấy ‘họ’ thay vì anh ta” làm trung tâm của câu chuyện.

Vickie Cyrai ở vị trí thứ ba, trả lời đầu tiên với câu trả lời đúng, của Virginia Woolf Orlando, nâng tổng số tiền từ $3.800 lên $7.595. Bialik sau đó chuyển sang vị trí thứ hai thí sinh Tim Hagoodnơi mọi thứ trở nên hơi khó xử.

Khi câu trả lời viết tay của Hagood xuất hiện trên màn hình, Bialik trả lời: “Cái gì vậy, tôi không đọc được.”

Hagood bắt đầu giải thích rằng anh ấy đang viết lãi suất nghiêm túc, nhưng Bialik đã ngắt lời anh ấy trước khi anh ấy có thể nói xong, lặp lại câu trả lời của mình và xác nhận rằng nó không chính xác. Hagood mất 506 đô la, tụt xuống vị trí thứ ba với 6.694 đô la.

Nhà vô địch đã trở lại chắc chắn Krishnanngười dẫn đầu với $15,800, trả lời sai với Tiến sĩ Jekyll và ông Hydenhưng vì anh ta không đặt cược gì nên anh ta vẫn đứng đầu.

Người hâm mộ không bị bỏ lại phía sau khi thảo luận về những điều ngớ ngẩn.

tim hagood nguy hiểm cuối cùng
ABC

Người dùng mạng xã hội đã nhanh chóng bình luận về cách xử lý tình huống của Bialik, điều mà họ không hài lòng lắm.

“Thật trơ trẽn, [to] hỏi những gì anh ấy đã viết,” châm biếm người dùng YouTube, mỗi Mặt Trời Hoa Kỳ.

Một người khác mỉa mai thêm vào: “Thật không thể tin được!! Có điều gì đó mà anh ấy không thể làm???!! Hãy nói rằng không phải vậy!!!”

Trong phần bình luận chính thức Sự nguy hiểm! Trang YouTube, nhiều người xem hơn. Một người đã viết: “Ồ, thật tiếc khi phải đọc câu trả lời sai của bạn vì bài viết của bạn không đủ hay để Mayim Bialik có thể đọc được…”

Tuy nhiên, đáp lại, những khán giả khác đứng về phía Bialik. “Ồ, quên tôi đi, tôi hầu như không đọc được nó,” họ trả lời.

Người dùng Twitter cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về Bialik.

nguy cơ lưu trữ mayim bialik
ABC

Cuộc trò chuyện tiếp tục trên Twitter, nơi một người xem cho rằng Bialik “rõ ràng là chưa bao giờ nghe từ lãi suất nghiêm túc.”

Họ tiếp tục: “Bạn có thể thấy anh ấy phản ứng ngay sau khi nhà sản xuất của anh ấy nói điều đó vào tai anh ấy trong #Jeopardy Finale. Tôi luôn nói rằng anh ấy rất tệ và không có việc gì phải dẫn chương trình @Jeopardy.”

Nhưng để bảo vệ Bialik, những khán giả khác nhắc lại rằng bài viết của thí sinh là đáng trách.

“Tôi đã nghe nói [The Importance of Being Earnest] và vẫn không biết những gì được viết”, một người hâm mộ trả lời. “Thật khó để đọc câu trả lời đó.”

Sự nguy hiểm! chủ nhà đã quen với những lời chỉ trích.

ken jennings tổ chức nguy hiểm
ABC

Các Sự nguy hiểm! Cơ sở người hâm mộ nhanh chóng lên tiếng khi có bất kỳ sai lầm hoặc khoảnh khắc gây tranh cãi nào trong chương trình, và cả Jennings và Bialik đều phải chịu những phản ứng dữ dội.

Và đôi khi những tranh cãi xảy ra đằng sau hậu trường. Jennings đã ngồi vào ghế nóng sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh ấy sẽ tham gia dẫn chương trình tuần cuối cùng của hiệp hội. Sự nguy hiểm! mùa. Bialik được cho là đã rút khỏi việc tổ chức đoàn kết với cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA), bắt đầu vào đầu tháng Năm.

Trong cuộc trò chuyện với người New YorkJennings lưu ý rằng kịch bản đã “bị khóa cho đến cuối mùa giải” vào thời điểm các cuộc biểu tình bắt đầu.

Anh ấy tiếp tục, “Bây giờ chúng tôi chỉ hy vọng rằng hãng phim làm điều đúng đắn và làm cho họ một thỏa thuận công bằng. Bởi vì các nhà biên kịch là động cơ chạy ‘Jeopardy!’ Hơn cả thí sinh, hơn cả người dẫn chương trình, đó là một chương trình về lời nói.”

Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng làm như vậy lồng tiếng của anh ấy “scab” (một người vượt qua ranh giới và làm việc trong cuộc đình công), nói rằng làm việc trong chương trình hoàn toàn không thể hiện sự ủng hộ đối với các nhà biên kịch.