Diễn viên Marlon Wayan kết thúc sau khi khởi động từ chuyến bay của United Airlines vào ngày 9 tháng 6 do tranh chấp hành lý. Các Phim kinh dị ngôi sao đã đáp trả hãng hàng không bằng một số bài đăng trên Instagram, tuyên bố rằng cô ấy là “mục tiêu”, rằng cô ấy “mệt mỏi vì bị đối xử tệ bạc” và United không bao giờ xin lỗi cô ấy, thay vào đó chọn cách bảo vệ hành động của nhân viên của họ.

“Hầu hết các đại lý luôn yêu thương nhưng thỉnh thoảng bạn lại gặp phải NGƯỜI XẤU,” Wayans chú thích bài đăng. “Anh ấy nói rằng tôi có quá nhiều túi nên tôi đã làm theo và xếp chúng lại với nhau, anh ấy nói ‘ồ bây giờ bạn phải kiểm tra túi’.”

Một phát ngôn viên của United Airlines đã đưa ra một tuyên bố để Nước Mỹ ngày nay về vụ việc: “Một khách hàng được thông báo rằng anh ta cần kiểm tra cửa hành lý của mình, thay vào đó đã đẩy một nhân viên của United trên cầu phản lực và cố gắng lên máy bay.” Ấn phẩm cũng xác nhận với kỹ thuật viên truyền thông Jay Casillas của Sở Cảnh sát Denver rằng các nhà chức trách đã buộc tội Wayans vì tội “gây rối trật tự” và anh ta phải quay lại Denver để hầu tòa.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 3 điều tiếp viên hàng không thô lỗ và khó chịu

“Tôi đã bay hơn 15.000.000 dặm trong đời và hiếm khi gặp sự cố”, Wayans viết trong chú thích của một bài đăng khác, đồng thời cho biết thêm rằng anh ta là một “quý ông” và các nhân viên cửa khẩu đã nhắm mục tiêu cụ thể đến anh ta.

Wayans nói với TMZ rằng anh ấy có một chiếc ba lô và hai chiếc túi muốn mang theo để có thể đến buổi biểu diễn đúng giờ; Khi nhân viên cửa khẩu nói rằng anh ta không thể lên máy bay vì anh ta có ba túi, anh ta nói rằng anh ta đã đặt ba lô của mình vào một trong các túi, mang theo hành lý xách tay của mình đến số lượng cần thiết.

“Sau đó, tôi nói rằng bây giờ tôi phải kiểm tra chiếc túi vì bây giờ tôi gộp chúng lại thành một chiếc túi nên nó quá lớn”, cô tiếp tục trong phần chú thích của bài đăng trên Instagram. “Vào thời điểm đó, tôi đã nói ‘hãy xem bây giờ bạn chỉ $#%’ với tôi.’ Vì vậy, tôi lấy vé từ quầy để lên máy bay.”

Wayans nói rằng nhân viên cửa khẩu “nhận được tin nhắn rằng không còn chỗ trên máy bay”, đó là lý do tại sao anh ta được yêu cầu kiểm tra hành lý trước khi lên máy bay. Wayans đã đăng một ảnh tiếp theo từ “Một anh chàng da trắng…với 3 chiếc túi” đã lên máy bay mà không gặp vấn đề gì.

“Đây là một sự phân tâm,” Wayans viết trong chú thích các vị trí khác. “Người da đen tất cả các loại phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp…Over the bag?”

Bên trong bài đăng tiếp theo trên Instagram, Wayans cho biết anh ấy đã nhận được “một cuộc điện thoại nhỏ từ ai đó trong công ty” từ United Airlines, người này đã nhắc lại chính sách hành lý của công ty và lý do tại sao anh ấy không thể lên chuyến bay. Nam diễn viên tuyên bố công ty đã bảo vệ các đại lý cổng của họ và không bao giờ đưa ra lời xin lỗi.

Một bài đăng khác từ Wayans đề cập đến quay video mà United có thể sử dụng để xử lý một trường hợp chống lại anh ta. Đoạn phim chưa được công bố rộng rãi, nhưng Wayans đã viết: “Tôi sẵn sàng phát lại video, bật âm thanh. Tên này sai rồi… Tôi là mục tiêu.”

Nam diễn viên hài khẳng định sự cố khiến anh bỏ lỡ buổi biểu diễn anh ấy đã đến Kansas City, và United nên đền bù cho anh ấy và người hâm mộ của anh ấy vì đã lãng phí thời gian. Anh ta cũng đe dọa sẽ “gây đủ ồn ào” về thử thách này để thuyết phục bạn bè, gia đình và nếu không thì bằng mọi giá tránh các chuyến bay của United.

“Sau khi bạn bồi thường cho tôi, bạn nên tặng tất cả những người hâm mộ bị ảnh hưởng bởi sự vắng mặt của tôi phiếu đi lại miễn phí,” anh viết. “Tôi mệt mỏi với cuộc bức hại.