Khi Antonio BanderasMadonna hiện đang đóng phim ca nhạc 1996 EvitaBanderas đã kết hôn với Melanie Griffith. Tuy nhiên, Madonna thực sự thích nữ diễn viên của mình, điều mà cô ấy đã công bố vài năm trước. Điều này tạo ra đủ nhiên liệu cho tin đồn về một mối tình tay ba mối thù giữa các ngôi sao nhạc pop và Cô gái làm việc diễn viên xuất sắc. Griffith cũng xác nhận những đồn đoán về căng thẳng giữa họ khi cho rằng Madonna từng bị “cấm cửa” Evita thiết lập để anh ấy có thể có Banderas cho riêng mình.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về động thái lộn xộn, bao gồm cả nhận xét sau đó của Madonna rằng cô ấy “ước gì” cô ấy và Banderas có quan hệ tình cảm khi họ làm việc cùng nhau.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Cher gọi Madonna là “đứa trẻ hư hỏng” sau khi mời cô ấy đến nhà.

Madonna có một điều cho Banderas.

Ngôn ngữ rõ ràng trong video trên.

phim tài liệu năm 1991 Madonna: Sự thật hay Dám ghi lại Chuyến lưu diễn tham vọng tóc vàng năm 1990 của ngôi sao. Và sự quan tâm của anh ấy đối với Banderas xuất hiện trong phim. Họ cũng gặp nhau trên máy ảnh, và anh ấy thất vọng khi biết rằng mình đã kết hôn với người vợ đầu tiên, Ana Leza.

“Antonio Banderas là nam diễn viên người Tây Ban Nha mà tôi đã yêu được hai năm,” Madonna nói trong cuộc phỏng vấn. Thật hay thách. “Tôi đã xem mọi bộ phim mà Antonio từng đóng. Tôi phải nói rằng anh ấy là một trong số ít diễn viên mà tôi thực sự muốn gặp.”

Madonna và Banderas gặp nhau tại một bữa tiệc do đạo diễn tổ chức Pedro Almodovarngười thường làm việc với Banderas.

Madonna nói trong bộ phim tài liệu: “Tôi đã dành cả tuần để thuyết phục bản thân về bữa tiệc mà tôi sẽ tham dự và tôi đã nghĩ về tất cả những điều đó: Tôi sẽ khiến Antiono phải lòng tôi”. . “Chỉ có một trở ngại khá lớn mà tôi không ngờ tới: vợ anh ta.”

Sau clip gặp gỡ của ngôi sao nhạc pop và nữ diễn viên, cô nói ngay trước mặt anh: “Tôi đã muốn gặp Antonio trong nhiều năm và cuối cùng tôi cũng được gặp anh ấy và anh ấy đã kết hôn”.

Griffith cho biết Madonna đang “theo đuổi anh ấy một cách công khai.”

Antonio Banderas và Melanie Griffith tại Carousel of Hope Ball năm 1996
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Banderas và Leza ly dị năm 1996, và cô nhanh chóng kết hôn với Griffith, bạn diễn của cô trong bộ phim năm 1995 Hai Nhiều. Cũng trong năm 1995, việc sản xuất bắt đầu Evita.

Năm 2002, Griffith nói Vua Larry rằng anh ấy biết Madonna bị Banderas thu hút. Nhưng anh ấy cũng nói rằng điều đó là không phù hợp và giới truyền thông đã làm ra vẻ như anh ấy sẽ thường xuyên gài bẫy để đảm bảo rằng Madonna và Banderas không ngoại tình.

“Madonna đã theo đuổi anh ta một cách công khai,” Griffith nói. “Tôi đã có thai khi anh ấy mang thai Evita. Tôi đang mang thai – tôi vừa mới mang thai, và tôi đã đi với anh ấy. Vì vậy, báo chí đã làm ầm lên về việc Melanie theo dõi Antonio như thế nào và cô ấy sẽ không để anh ấy một mình với Madonna vì cô ấy sợ Madonna – Cô gái Vật chất – sẽ đánh cắp anh ấy.

“Và nó đã không thực sự xảy ra,” ông nói thêm.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã bị cấm Evita bộ.

Antonio Banderas và Melanie Griffith tại buổi ra mắt
Bộ sưu tập Everett / Shutterstock

Griffith tuyên bố rằng anh ta đã bị cấm đến phim trường vì sự ồn ào mà sự hiện diện của anh ta đã gây ra nhưng không nói ai đã gọi điện.

“Tôi bị tổn thương vì bị cấm đến phim trường. Họ không cho tôi đến phim trường,” anh nói. Khi được hỏi liệu Banderas có ủng hộ anh ấy không, anh ấy giải thích rằng anh ấy có thể đến xem đoạn giới thiệu của mình nhưng không thể đến phim trường.

Griffith và Banderas vẫn ở bên nhau cho đến khi ly hôn vào năm 2015. Họ có với nhau một cô con gái, 26 tuổi Stella Banderas.

Madonna cho biết cô ấy “hy vọng” cô ấy và Banderas đã kết nối với nhau.

Madonna tại lễ trao giải Grammy 2015
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015, Howard SterN hỏi Madonna liệu có chuyện gì đã từng xảy ra giữa cô ấy và anh ấy không Evita bạn diễn.

“Tôi hy vọng như vậy,” ông nói. “Tôi thực sự thích anh ấy. Anh ấy ở bên Melanie Griffith. Anh ấy không bao giờ rời xa cô ấy.”

Banderas nghĩ rằng đó là một “trò đùa” khi lần đầu tiên Madonna gọi cho anh ấy.

Banderas đã mở lòng về tình cảm của Madonna dành cho anh ấy trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với Buổi biểu diễn của Jess Cagle. Anh ấy nói rằng anh ấy đã gọi cho cô ấy để cho cô ấy biết anh ấy đang ở Thật hay thách và rằng trước đó anh ấy “không biết” mình sẽ tham gia bộ phim.

“Anh ấy đã gọi cho tôi,” anh nói. “Tôi nghĩ ai đó đang đùa tôi, vì tôi lấy điện thoại trong phòng khách sạn và đó là Madonna. Tôi không thể tin được. Cô ấy nói, ‘Nghe này, tôi muốn cho bạn xem bộ phim tài liệu mà bạn’ đang ở đây,” và tôi nói, “Tài liệu gì? Bạn đang nói về cái gì vậy?”

Banderas nói rằng ngôi sao nhạc pop đã nói với anh ấy rằng anh ấy có thể chỉnh sửa nó nếu muốn. Anh ấy nói với cô ấy rằng điều đó là không cần thiết.

Almodóvar cho biết Madonna đã nói với người vợ đầu tiên của Banderas rằng hãy “biến đi.”

Antonio Banderas và Pedro Almodovar tại Giải thưởng Thống đốc 2019
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong một bài luận năm 2020 do IndieWire xuất bản, Almodóvar đã chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ của anh với Madonna. Anh ấy nói họ gặp nhau khi anh ấy mời cô ấy đến trường quay một bộ phim năm 1990 Dick Tracy. Sau đó, khi ở Tây Ban Nha, anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc cho cô ấy và mời Banderas. Cô ấy nói rằng anh ấy nói với cô ấy rằng chiếc máy ảnh đi theo cô ấy là “để làm vật kỷ niệm” chứ không phải quay phim tài liệu. Anh còn cho rằng ca sĩ “Ngôi sao may mắn” “đối xử [them] như một người đơn giản.”

“Tôi đã hứa với anh ấy rằng Antonio sẽ ở đó, nhưng tôi không nói với anh ấy rằng tôi không thể mời anh ấy nếu không có vợ anh ấy vào thời điểm đó, Ana Leza, một người hâm mộ lớn của ca sĩ,” Almodóvar nói. “Madonna quyết định chúng tôi nên ngồi như thế nào… Đương nhiên, cô ấy ngồi ở bàn đầu, với tôi bên phải và Antonio bên trái. Và cô ấy cử Ana Leza đến chiếc bàn xa nhất trong phòng khách lớn.”

Cô còn khẳng định: “Vào cuối bữa tối, Ana dám đến gần bàn của chúng tôi và nói với thần thánh tóc vàng một cách mỉa mai rằng: ‘Tôi thấy bạn thích chồng tôi, điều đó không làm tôi ngạc nhiên, tất cả phụ nữ đều thích anh ấy, nhưng tôi thì không. quan tâm vì tôi rất hiện đại.’ Madonna trả lời: ‘Biến đi.'”