Đây là một vụ bê bối về mối quan hệ của người nổi tiếng đã lan sang thế giới âm nhạc và thể thao. Vao năm 2008, Alex RodríguezMadonna bị đồn là đã ngoại tình, và đó được cho là nguyên nhân khiến cầu thủ bóng chày của Giải bóng chày nhà nghề ly hôn với vợ, Cynthia Scurtis. Tin đồn ngoại tình và cuộc hôn nhân kết thúc khiến cả hai bên được cho là có liên quan lên tiếng trên báo chí, tin đồn Scurtis ngoại tình với một nhạc sĩ nổi tiếng và những người hâm mộ bóng chày chế nhạo Rodriguez bằng những bức ảnh của Madonna tại các trận đấu.

Ngoài ra, nhiều năm sau, một đối tác nổi tiếng khác của Rodriguez dường như xác nhận rằng anh và Madonna đang có mối quan hệ tình cảm bất chấp những lời phủ nhận trong quá khứ của họ. Đọc để tìm hiểu thêm về tình huống rối rắm này.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Kristen Stewart nói rằng cô ấy đã “đốt cháy vũ trụ của mình” khi lừa dối Robert Pattinson.

Madonna và Rodriguez được báo chí liên kết vào năm 2008.

Alex Rodriguez và Cynthia Scurtis tại buổi khai trương Câu lạc bộ 40/40 ở Las Vegas năm 2007
Hình ảnh Ethan Miller / Getty

Vào tháng 7 năm 2008, tin đồn về mối quan hệ của Madonna và Rodriguez bắt đầu nổi lên và ngay sau đó, có thông tin cho rằng Scurtis sẽ rời bỏ Rodriguez. Cặp đôi kết hôn từ năm 2002 và có với nhau hai cô con gái, một trong số đó chào đời sớm 4 tháng vào tháng 4 năm 2008.

Một nguồn tin cho biết Nhiều người rằng Scurtis đã nhận thức được sự không chung thủy được cho là lý do khiến anh ta rời đi. Nguồn tin cho biết: “Sự xấu hổ của Madonna là lần cuối cùng. “Anh ấy đã bay tới Paris để rời khỏi thị trấn trước khi mọi chuyện nổ ra giữa họ.”

Một nguồn tin thân cận với gia đình cho biết: “Cynthia là người mạnh mẽ. Nhưng một người vợ với hai con nhỏ chỉ có thể chịu đựng được ngần ấy”.

Trong khi đó, Scurtis bị đồn là có quan hệ tình cảm của riêng mình.

Cynthia Scurtis và Alex Rodriguez tại một sự kiện AROD Family Foundation năm 2007
Hình ảnh Steven A. Henry/Getty

Vào thời điểm báo cáo của Madonna xuất hiện, cũng có tin đồn rằng Scurtis đang ngoại tình với rocker Lenny kravitz.

“Không có mối quan hệ nào với Lenny Kravitz. Họ là bạn tốt của nhau”, nguồn tin cho biết Nhiều người. Kravitz cũng tự mình phủ nhận tin đồn.

Kravitz nói với perezhilton.com (thông qua Nhiều người). “Cynthia là một người bạn và đang ở đây với cha đỡ đầu của con cô ấy, cũng là huấn luyện viên của Alex, vợ anh ấy và con gái nhỏ của họ. Cô ấy đến đây để thoát khỏi mọi thứ đang diễn ra ở thành phố New York. Tôi mở cửa nhà mình với cô ấy như một người bạn và tôi cảm thấy đau lòng khi giờ đây tôi bị coi là kẻ ngoại tình.”

Madonna phủ nhận mối quan hệ.

Madonna và Guy Ritchie tại Liên hoan phim Cannes 2008
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Madonna, người cũng đã kết hôn vào thời điểm đó, phủ nhận gian lận với Rodriguez đầu tiên thông qua người đại diện của cô ấy và sau đó thông qua tuyên bố của người thứ nhất. Anh đã thắt nút với cô người đàn ông của Ritchie vào năm 2000.

“Tôi và chồng không có ý định ly hôn”, giọng ca “Như lời cầu nguyện” nói. Nhiều người. “Tôi biết Alex Rodriguez người đàn ông, người quản lý cả hai chúng tôi. Tôi đưa con tôi đến các trận đấu của đội Yankee. Tôi không có quan hệ tình cảm với Alex Rodriguez. Tôi không liên quan gì đến tình trạng hôn nhân của anh ấy hay con đường tâm linh mà anh ấy có thể chọn học.”

Madonna đã trích dẫn “con đường tâm linh” của Rodriguez vì cũng có thông tin cho rằng mối quan tâm mới của Rodriguez đối với Kabbalah – một hình thức thuyết thần bí của người Do Thái mà Madonna được biết là thực hành – cũng đóng một vai trò trong việc kết thúc cuộc hôn nhân của cô.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Scurtis đệ đơn ly hôn.

Cynthia Scurtis và Alex Rodriguez tại giải đấu poker nổi tiếng năm 2006
Michael Loccisano / FilmMagic qua Getty Images

Scurtis đã đệ đơn ly hôn ở Miami, Florida và lấy lý do là ngoại tình, mặc dù không có tên nào được liệt kê trong tài liệu tòa án. Một trong những luật sư của Scurtis nói rằng Rodriguez có “quan hệ tình cảm” chứ không phải quan hệ tình dục với Madonna.

“Alex đã bỏ rơi vợ con một cách vô cảm và khiến cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ly hôn với anh ta”, tài liệu của tòa án cho biết. Thời báo New York. Cuộc ly hôn của họ được hoàn tất vào tháng 9 cùng năm.

Đồng thời, Madonna và Ritchie cũng chia tay. Họ tuyên bố ly hôn vào tháng 10 năm 2008 và hoàn tất vào tháng 11. theo Giữ nhàMadonna đã đệ đơn và trích dẫn hành vi vô lý từ Ritchie, người mà cô ấy có hai đứa con.

Rodriguez tiếp tục khẳng định họ chỉ là bạn bè.

Alex Rodriguez tại buổi ra mắt
Tinseltown/Shutterstock

Vào tháng 12 năm 2008, Rodriguez giải quyết các báo cáo về anh ấy và Madonna. Hiện tại, hai ngôi sao đang ở Mexico City cùng một lúc – anh ấy biểu diễn và cô ấy xuất hiện tại một sự kiện bóng chày dành cho trẻ em. Không rõ liệu sự chồng chéo đã được lên kế hoạch hay chưa.

“Chúng tôi là bạn – thế thôi,” cầu thủ Yankees nói Nhiều người. Khi được hỏi về việc họ được cho là đã đi máy bay để được ở bên nhau, cô ấy nói: “Tôi có thể nói với bạn điều này. Tôi chưa bao giờ đi máy bay với anh ấy.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi đã đến hai [of her] buổi hòa nhạc, tuy nhiên tôi đã đọc rằng tôi đã đi đến 20. Tôi cũng đã đọc rằng chúng tôi đã mua một căn hộ cùng nhau. Điều đó hoàn toàn lố bịch và không đúng sự thật.”

Jennifer Lopez dường như xác nhận chuyện tình cảm của họ vài năm sau đó.

Năm 2020, Rodriguez đính hôn với Jennifer Lopez. (Sau đó, họ chia tay vào năm 2021 sau 5 năm bên nhau.) Trong một lần xuất hiện tại đài phát thanh AndyLopez nói rằng cô ấy đã hóa trang thành Madonna của thập niên 80 cho Halloween năm đó và dường như xác nhận rằng Rodriguez và Madonna thực sự có mối quan hệ cá nhân.

“Tôi ăn mặc giống Madonna và Alex, cô ấy đi giống Bruce Springsteen“, Lopez nói. Khi được hỏi liệu có “lạ” khi cô ấy ăn mặc giống Madonna trong quá khứ của Rodriguez không, Lopez cười và nói: “Không, đó là một thời gian dài trước đây. Nó không có gì lạ cả.”