Warren Beatty tất nhiên, được biết đến với sự nghiệp là một diễn viên và đạo diễn, nhưng trong suốt hơn 60 năm ở Hollywood, cuộc sống cá nhân của anh ấy, bao gồm nhiều phụ nữ nổi tiếng mà anh ấy từng hẹn hò và kết giao, cũng đã tạo ra rất nhiều cuộc trò chuyện. Một trong những phụ nữ này là Một người Mỹ ở Paris ngôi sao Leslie Caronngười mà Beatty đã ngoại tình khi cô vẫn kết hôn với người chồng thứ hai, một giám đốc nhà hát Hội trường Peter. Caron chia tay Hall khi cô ấy có quan hệ tình cảm với Beatty, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy đã sẵn sàng tái hôn… ít nhất là với Bonnie và Clyde diễn viên.

Năm nay 91 tuổi, Caron đã chia sẻ lý do tại sao bà từ chối một số lời cầu hôn từ Beatty và điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ của họ. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về mối tình lãng mạn thập niên 1960 này, bao gồm cả cảm giác của cô ấy khi bị so sánh với chị gái mình, Shirley MacLaine.

ĐỌC TIẾP THEO TIẾP THEO: Rob Lowe nói Warren Beatty đã yêu bạn gái khi anh ấy 18 tuổi

Caron đã kết hôn khi cô ấy gặp Beatty.

Peter Hall và Leslie Caron ở London năm 1962
Aubrey Hart/Tiêu chuẩn buổi tối/Hình ảnh Getty

Caron gặp Beatty lần đầu tiên vào năm 1963. Vào thời điểm đó, cô đã kết hôn với Hall được 7 năm và họ đã có với nhau hai đứa con. Vũ công và nữ diễn viên đã đóng vai chính trong các bộ phim bao gồm Một người Mỹ ở Paris (1951) và Răng (1958), và xuất hiện gần đây nhất vào năm 1962 Phòng hình chữ L, nhờ đó cô được đề cử giải BAFTA, Quả cầu vàng và giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Beatty, trong khi đó, đã xuất hiện Lộng lẫy trên thảm cỏĐài phun nước La Mã của Lady Stone (cả năm 1961), nhưng vai diễn lớn nhất của ông vẫn chưa đến.

Trong cuốn hồi ký năm 2009 của mình, cảm ơn thiên đườngCaron giải thích rằng cô ấy đang ở Los Angeles để dự lễ trao giải Quả cầu và giải Oscar khi cô ấy gặp Beatty tại một bữa tiệc được tổ chức để vinh danh anh ấy.

“Anh ấy kém tôi 5 tuổi rưỡi, rất đẹp trai và thông minh”, anh viết trong một đoạn trích được đăng bởi Thư hàng ngày. (Caron có lẽ ở độ tuổi đầu 30 và Beatty ở độ tuổi cuối 20). “Những lời nói đùa quyến rũ bay tới bay lui. Sau bữa tối, anh ấy đề nghị đưa tôi trở lại khách sạn Beverly Hills và đưa tôi đi. Tôi chưa bao giờ về đến phòng khách sạn của mình. Quả thật, tôi đã nán lại thêm một tuần nữa và nhận được thứ mà họ gọi là ‘tốt lần.'”

Cô ấy nói rằng ở Anh, nơi cô ấy và Hall sống, cô ấy đã nói với chồng về Beatty và nói rằng cô ấy muốn ly thân. Ông cũng viết trong cuốn sách rằng cuộc hôn nhân của họ rất căng thẳng. Hall đã cố gắng “cứu vãn” cuộc hôn nhân của họ bằng một chuyến đi “thảm họa” tới Marrakech trước khi họ chia tay.

Anh ấy thấy Beatty thích kiểm soát và thiếu thốn.

Leslie Caron và Warren Beatty tại buổi công chiếu
Leonard Burt/Báo chí Trung ương/Hình ảnh Getty

Caron đã viết trong cuốn sách của mình rằng khi cô ấy và Beatty kết hợp với nhau, họ đã trở thành “hương vị của năm” và sống theo phong cách cao cấp mà họ mong đợi. “Chúng tôi chuyển đến một căn hộ áp mái tại khách sạn Beverly Wilshire, lái chiếc Lincoln Continental mui trần màu đen và — khi chúng tôi không dự tiệc hay công chiếu — ăn ở nhà hàng ‘in’, Frascati’s, ba lần một tuần.”

Tuy nhiên, khi mối quan hệ tiếp tục, cô ấy phát hiện ra những khía cạnh trong tính cách của Beatty làm phức tạp thêm mối tình lãng mạn hào nhoáng của họ. Anh ấy nói rằng anh ấy luôn gọi điện khi họ ở xa nhau và nếu không thì anh ấy rất kiểm soát. “Cô ấy nói cho tôi biết phải mặc gì, trang điểm như thế nào và chải tóc ra sao; thậm chí cô ấy còn gợi ý tôi đến gặp bác sĩ tâm lý của cô ấy để sửa chữa tính cách không hoàn hảo của mình”, Caron viết. Cô ấy cũng nói rằng anh ấy bảo cô ấy từ chối một phần ảo ảnh (1965) với geckory Peckmà nếu không thì anh ấy sẽ chấp nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Giữ nhà, Caron kể chuyện Beatty đánh thức cô dậy để hỏi cô có nghĩ về anh khi ngủ không. Anh ấy nghĩ đó là “buồn cười.”

“Vâng, thật lãng mạn khi bạn còn trẻ và ai đó nghĩ về bạn một cách ám ảnh vào lúc nửa đêm. Bạn thật hãnh diện,” cô giải thích.

Anh cảm thấy so với em gái mình.

Leslie Caron và Warren Beatty năm 1965
R. McPhedran/Express/Lưu trữ Hulton/Hình ảnh Getty

Caron cũng nói rằng cô ấy cảm thấy Beatty so sánh cô ấy với em gái mình.

Caron nói: “Nếu bạn thực sự muốn biết sự thật, Warren luôn có một người bạn gái giống chị gái của anh ấy và tôi có rất nhiều nét giống cô ấy. Giữ nhà. “Tôi là một vũ công, tôi có dáng người rất đẹp, tôi sống độc lập. Cho đến khi anh ấy trở thành một người đàn ông trưởng thành, em gái anh ấy là trung tâm của cuộc đời anh ấy.”

Tương tự như vậy, ông viết trong cuốn sách của mình, “[H]Tôi khao khát được sự chấp thuận của chị gái ngôi sao điện ảnh của cô ấy, Shirley MacLaine—và cô ấy từng thừa nhận rằng cô ấy nghĩ tôi trông giống cô ấy. “Hai bạn không xinh, nhưng cả hai đều là vũ công,” anh ấy nói.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Cô từ chối lời cầu hôn của anh.

Leslie Caron và Warren Beatty ở Monte Carlo vào khoảng giữa những năm 1960
Lưu trữ hình ảnh / Getty Hulton

Tất cả những gì đã nói, lý do chính mà Caron đưa ra để từ chối lời cầu hôn của Beatty là lối sống của họ không hợp nhau.

“Anh ấy liên tục hỏi tôi và tôi cứ nói: ‘Không, Warren, không'”, anh nói Giữ nhà. “Mọi thứ với anh ấy quá kịch tính. Tôi không nghĩ mình có thể theo kịp tiến độ. Và tôi không thể, và cuối cùng tôi đã rời xa anh ấy vì điều đó. Anh ấy muốn mọi thứ được công bố thật rõ ràng. Anh ấy thích bị theo dõi .. bởi các phóng viên và tất cả mọi thứ bạn làm chụp ảnh. Tôi không thể chấp nhận cuộc sống như vậy.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi không phải là người thích cuộc sống công khai. Trên thực tế, thật tuyệt vời khi tôi trở thành một ngôi sao điện ảnh, bởi vì tôi rất nhút nhát và hay lui tới.”

Ông viết trong cuốn sách của mình: “Tôi đã có hai năm làm việc này, nhưng ngay cả trong giai đoạn đầu, tôi cũng không chắc mình có thể xử lý được tốc độ đó hay không. “Tôi bắt đầu bị căng thẳng và chán ăn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng tôi có thể sớm chuyển sang uống rượu hoặc dùng ma túy – bất cứ thứ gì để trốn tránh. Không tốt.”

Họ vẫn thân thiện.

Warren Beatty năm 2018;  Leslie Caron năm 2016
Tinseltown/Shutterstock; Hình ảnh John Phillips/Getty

Trong mối quan hệ kéo dài hai năm của họ, Caron và Beatty đã đóng chung bộ phim Hứa với anh bất cứ điều gìvà sự chia tay của họ xảy ra vào khoảng thời gian phát hành vào năm 1965.

Trong hồi ký của mình, Caron viết, “Không thể tránh khỏi, chúng tôi xa cách nhau: Warren sống ở Hollywood… Tôi sống ở London, gần gũi với các con tôi. Chúc may mắn, Warren. Chúng tôi đã là bạn trong suốt thời gian qua, theo một cách rất thoải mái— và tôi vẫn rất vui được gặp bạn.”

Warren không cởi mở về mối quan hệ như Caron, nhưng ông đã đề cập đến nó trong một cuộc phỏng vấn năm 1967 với Ngài: “Ba năm trước tôi có một ngôi nhà lớn ở Hollywood với hai hồ bơi và một sân tennis, nhưng tôi đã từ bỏ nó. Tôi chỉ có nó để khi những đứa trẻ của Leslie lên thành phố, chúng sẽ có chỗ để chơi.”

Caron sau đó kết hôn lần thứ ba với một đạo diễn kiêm nhà sản xuất Micheal Laughlin. Cuộc hôn nhân kéo dài từ năm 1969 đến năm 1980. Beatty, hiện 86 tuổi, kết hôn với vợ là nữ diễn viên Annette Beningvào năm 1992. Họ vẫn ở bên nhau cho đến ngày nay và có bốn người con.