Khi Larsa PippenMarcus Jordan công khai mối quan hệ khiến nhiều người không khỏi sốc. Rốt cuộc, Những bà nội trợ thực sự của Miami ngôi sao Larsa là vợ cũ của cầu thủ bóng rổ Scottie Pippenvà Marcus là con trai của đồng đội cũ của Scottie Michael Jordan. Nhưng không chỉ mối quan hệ này được truyền thông xã hội bàn tán mà còn là khoảng cách tuổi tác của họ. Ở tuổi 48, Larsa hơn Marcus 16 tuổi, 32 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với E! News, cặp đôi giải thích lý do tại sao chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề lớn đối với họ, bất chấp những lời chỉ trích có thể nói. Theo Larsa, mối quan hệ của họ cảm thấy “rất tự nhiên.”

Đọc tiếp để xem họ nói gì khác về chênh lệch tuổi tác, lịch sử chia sẻ của họ, v.v.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: John Mayer nói rằng anh ấy đã chia tay với Jennifer Aniston vì khoảng cách tuổi tác của họ.

Marcus và Larsa đã ở bên nhau chưa đầy một năm.

Suy đoán rằng Larsa và Marcus đang hẹn hò bắt đầu vào tháng 9 năm 2022 khi họ bị phát hiện trong một buổi hẹn hò ăn trưa. Tuy nhiên, Larsa ban đầu tuyên bố rằng chúng là thuần túy.

“Chúng tôi là bạn,” Larsa nói Nhiều người vào tháng Mười. “Chúng tôi đã là bạn được vài năm và đó là tất cả. Chúng tôi là bạn.”

Sau vài tháng, Larsa và Marcus xác nhận rằng họ đang có mối quan hệ lãng mạn trên mạng xã hội.

Larsa đã nói Nhiều người về việc nhận ra rằng cô ấy yêu Marcus. “Tôi nghĩ đó là một đêm chúng tôi ra ngoài và có một cô gái ở đó. Anh ấy đang cố nói chuyện với cô ấy, và tôi ghen tị về điều đó”, anh nói với tạp chí vào tháng Hai. “Và thật kỳ lạ vì tôi không thực sự là một người ghen tị, nhưng tôi ghen tị với hoàn cảnh này. Và sau đó, tôi nghĩ có lẽ mình thực sự thích nó. Điều đó đã đóng dấu thỏa thuận.”

Marcus giải thích với E! Tin tức. “Thành thật mà nói, mọi chuyện diễn ra quá nhanh, và có lẽ nhanh hơn chúng tôi nghĩ. Ban đầu chúng tôi chỉ là bạn bè, và nó đã trở thành một mối quan hệ cam kết.”

Họ kêu gọi những người chỉ trích mối quan hệ của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với E! Tin tức, Marcus nói rằng sự chênh lệch tuổi tác của họ không phải là vấn đề, vì anh ấy là một “tâm hồn già dặn truyền thống”, trong khi Larsa là một “tâm hồn trẻ trung”.

“Tôi chỉ cảm thấy như chúng ta gặp nhau ở đâu đó ở giữa,” Marcus giải thích. “Tuổi tác chỉ là một con số, nhưng tôi nghĩ sự trưởng thành và kinh nghiệm sống thực sự quyết định mối quan hệ.”

Larsa nói thêm rằng họ có nhiều sở thích chung, điều này cũng khiến họ xích lại gần nhau. “Mọi thứ chúng tôi làm, chúng tôi đều có điểm chung,” anh nói. “Chúng tôi thích những thứ giống nhau, thích đến những nơi giống nhau. Tôi nghĩ chúng tôi ở bên nhau rất tự nhiên. Tôi không thấy phân biệt tuổi tác.”

Marcus nói về phản ứng dữ dội mà họ nhận được: “Tôi đã để những người có thông tin sai bị hiểu sai. “Tôi cảm thấy như mọi người nhìn thấy họ của chúng tôi và ngay lập tức muốn có phản ứng hoặc ý kiến. Nhưng tôi cảm thấy như khi mọi người biết đến chúng tôi và hiểu hoàn cảnh của chúng tôi hơn, họ sẽ hạnh phúc hơn cho chúng tôi và chỉ muốn thấy chúng tôi sống trong sự thật của chúng tôi và được hạnh phúc. . ” Larsa nói thêm, “Tôi nghĩ mọi người chỉ muốn nhìn thấy bạn hạnh phúc, và có một số người đang khốn khổ trong cuộc sống của họ và họ chỉ muốn có một số ý kiến ​​​​tiêu cực về mọi thứ.”

Cả hai cũng cho biết họ sẽ nói nhiều hơn về khoảng cách tuổi tác và đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi khác trong tập sắp tới của podcast mới của họ, Sự lo lắng.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Larsa cho biết trước đó tuổi tác không quan trọng với cô.

Trong lần xuất hiện vào tháng 2 trên chương trình trò chuyện của anh ấy, Hội trường Tamron hỏi Larsa xem anh ấy và Marcus có điểm gì chung ngoài mối quan hệ của họ với Chicago Bulls.

“Chúng tôi có mọi điểm chung. Tôi đã gặp những người đàn ông lớn hơn tôi rất nhiều tuổi—Scottie hơn tôi 10 tuổi—vì vậy tôi không thực sự quan tâm đến tuổi tác khi bạn trưởng thành hay bạn chưa trưởng thành. Tôi không Tôi không cảm thấy điều đó quyết định bạn có trưởng thành hay không.”

Người yêu cũ của Larsa và cha của Marcus càng khiến cho yếu tố này trở nên bất ngờ hơn.

Scottie Pippen và Larsa Pippen tại Komodo ở Miami năm 2016
Hình ảnh Sergi Alexander/Getty cho Haute Living

Đối với một số người, mối quan hệ của Larsa và Marcus với hai đồng đội cũ tại NBA đã khiến chuyện tình cảm của họ trở nên không thể. Larsa đã kết hôn với Scottie được 24 năm, bao gồm một phần thời kỳ cô chơi với Michael trong đội Chicago Bulls. Michael và Scottie là những ngôi sao của đội và đã cùng nhau giành được sáu chức vô địch. Tuy nhiên, gần đây, Scottie đã nói về một số vấn đề mà anh ấy gặp phải với Michael, bao gồm cả sau khi phát hành bộ phim tài liệu nổi tiếng năm 2020 Điệu nhảy cuối cùngvề thời hoàng kim của Bulls trong những năm 90.

“Tôi cảm thấy như mọi người nhìn thấy họ của chúng tôi và ngay lập tức muốn có phản ứng hoặc ý kiến,” chủ nhân của Trophy Room, Marcus nói với E! Tin tức. “Nhưng tôi nghĩ khi mọi người biết đến chúng tôi và hiểu hoàn cảnh của chúng tôi hơn, họ sẽ hạnh phúc hơn cho chúng tôi và chỉ muốn thấy chúng tôi sống trong sự thật của mình và hạnh phúc.”

Larsa hỏi Hội trường Tamron tại sao cô ấy lại hẹn hò với con trai của Michael khi cô ấy có thể hẹn hò với bất kỳ ai. “Nó không giống như nó đã được lên kế hoạch theo cách đó,” thực tế ngôi sao cho biết. “Tôi nghĩ đó chỉ là do chúng tôi thường xuyên đi cùng bạn bè và điều đó chỉ xảy ra một cách tình cờ.” Anh chia sẻ rằng họ đã gặp nhau thông qua những người bạn chung trong một bữa tiệc vào 4 năm trước.

Larsa có thể là “Larsa Jordan.”

hiện tại Những bà nội trợ thực sự của Miami cuộc hội ngộ được phát sóng vào tháng 3, Larsa được hỏi liệu cô ấy có thay đổi họ của mình nếu cô ấy và Marcus kết hôn hay không — nghĩa là cô ấy đã có chung họ với cả hai huyền thoại bóng rổ. “Tôi chắc chắn sẽ thay đổi họ của mình cho bất cứ ai tôi kết hôn, đó là điều chắc chắn,” cô nói (thông qua Nhiều người).

Bà mẹ 4 con không trả lời câu hỏi liệu cô và bạn trai có từng đi chơi cùng nhau với Michael hay không. “Tôi nghĩ tôi thấy thoải mái khi nói về tôi và Marcus,” Larsa giải thích.

Sau đó, anh ấy cố gắng làm sáng tỏ sự hiểu lầm về mối quan hệ của họ. “Tôi nghĩ nhiều người không hiểu, chẳng hạn như tôi không biết anh ấy,” cô nói về Marcus khi anh ở bên Scottie. “Tôi mới gặp anh ấy vài năm trước. Tôi chưa bao giờ gặp anh ấy trước đây. Tôi đã ở cùng Scottie vào năm ngoái anh ấy chơi với Michael. Michael và vợ anh ấy sắp ly hôn, vì vậy tôi chưa bao giờ gặp vợ anh ấy, chưa bao giờ gặp anh ấy.” bọn trẻ… Không giống như chúng ta có một gia đình gắn kết với nhau. Tôi chưa bao giờ biết họ.”