Nhiều người trong chúng ta phải đến CVS bốn tuần một lần để lấy thêm thuốc hàng tháng—và sau một thời gian, việc này trở thành thói quen. Ngay bây giờ, bạn có thể không kiểm tra lại đơn thuốc của mình để đảm bảo rằng bạn có đúng số lượng thuốc trong lọ—hoặc đúng loại thuốc. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tốt để chắc chắn, vì một người mua sắm tuyên bố rằng gần đây cô ấy đã học được một cách khó khăn sau khi bị dược sĩ CVS kê nhầm đơn thuốc. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về hỗn hợp ma túy bị cáo buộc này.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: CVS Bị buộc tội “Cố tình nói dối” với khách hàng về đơn thuốc của họ.

Một người mua hàng khẳng định cô đã bị dược sĩ CVS đưa nhầm thuốc.

Phụ nữ xem thuốc và thực phẩm bổ sung tại hiệu thuốc CVS ​​bên trong cửa hàng Target.
màn trập

Một phụ nữ đến từ Angleton, Texas, tuyên bố rằng cô đã bị cho nhầm thuốc tại nhà thuốc CVS ​​địa phương, chi nhánh KPRC 2 của NBC tại Houston đưa tin ngày 23 tháng 5.

Yêu cầu giấu tên, cô ấy nói với hãng tin rằng cô ấy đang ở cửa hàng lái xe cùng con trai để lấy hai đơn thuốc. Trong khi đợi dược sĩ lấy toa thứ hai, bà yêu cầu con trai mình uống những viên thuốc trong toa đầu tiên.

“Anh ấy đặt nó trên bảng điều khiển xe của tôi và tôi liên tục bảo anh ấy cứ đưa cho tôi một cái vì tôi cần lấy nó,” người phụ nữ nói với KPRC 2. “Anh ấy chỉ đưa nó cho tôi, và tôi chỉ việc cho vào miệng. và không nghĩ gì về nó- cái gì. Nhưng khi tôi đi xuống phố, đó là lúc tôi nhìn xuống và nhận ra nó không giống những gì tôi có ở nhà.”

Anh ấy nói những viên thuốc khiến anh ấy cứng đờ.

Một viên thuốc theo toa tràn ra khỏi hộp đựng.
Bet_Noire/iStock

Người phụ nữ nói với KRPC 2: “Tôi đã giao phó hiệu thuốc của mình để cung cấp cho tôi loại thuốc phù hợp. Tôi nghĩ họ là những người chuyên nghiệp và đây là điều họ nên làm”.

Khi anh ta quay lại địa điểm để nói với dược sĩ rằng anh ta đã được kê nhầm đơn thuốc và đã uống một trong những viên thuốc, anh ta tuyên bố rằng anh ta dường như không hề bối rối trước sự nhầm lẫn, điều này khiến anh ta bớt lo lắng. Nhưng khoảng nửa giờ sau, anh ấy nói rằng cơ thể anh ấy bắt đầu phản ứng tiêu cực với những gì anh ấy đang dùng.

Anh ấy nói với KRPC 2: “Tôi như cứng đờ vì tương tác giữa loại thuốc mà họ đưa cho tôi với loại thuốc khác mà tôi đang dùng. “Tôi trở nên cứng đơ và không thể cử động trong vài giờ. Thật kinh khủng. Thật kinh khủng. cảm giác cho tôi. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể yêu cầu giúp đỡ. Tôi chỉ có một mình. Tôi cảm thấy như mình sẽ chết ở đây một mình. Đây là những gì đã xảy ra. Và sẽ không ai biết làm thế nào hoặc tại sao.”

CVS đã phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào trong tình huống này.

Ngoại thất nhà thuốc CVS
màn trập

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với CVS về tình huống này và chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này cùng với phản hồi của họ. Trong một tuyên bố gửi tới KRPC 2, một phát ngôn viên của công ty đã bác bỏ tuyên bố của người phụ nữ rằng cô đã bị cho nhầm thuốc.

“Dựa trên cuộc điều tra của chúng tôi về một sự cố bị cáo buộc xảy ra hơn một năm trước vào tháng 4 năm 2022, đơn thuốc cho hai loại thuốc bạn liệt kê bên dưới được viết cho [her] và nhà thuốc của chúng tôi điền chúng một cách chính xác”, người phát ngôn của CVS cho biết Mike DeAngelis nói với kênh tin tức.

Về phần mình, người phụ nữ đã chia sẻ một tài liệu với KRPC 2 cho thấy đề nghị giải quyết tài chính trị giá 5.000 đô la từ CVS cho cô ấy để cô ấy “không tiết lộ” tình hình cho người khác. DeAngelis không phủ nhận rằng CVS đã đề nghị dàn xếp tài chính cho anh ta, theo hãng tin này.

“Vì lợi ích của dịch vụ khách hàng, chúng tôi đang làm việc với bệnh nhân của mình để đáp ứng yêu cầu bồi thường của anh ấy”, ông nói với KRPC 2.

Nhưng người phụ nữ nói rằng cô ấy đã không ký vào thỏa thuận dàn xếp, điều này không phải là sự thừa nhận hành vi sai trái của CVS.

“Tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải lên tiếng để những người khác biết những gì họ đang dùng từ hiệu thuốc của họ”, người phụ nữ giải thích. “Đây là cuộc sống. Tôi nghĩ, ‘Ồ, tôi không thể tìm luật sư và tôi có thể nhận lời đề nghị, nhưng người tiếp theo uống nhầm thuốc sẽ được lợi gì?’ Đó là về sự an toàn, không phải tiền.”

Đây không phải là vụ trộn thuốc bị cáo buộc đầu tiên.

chai theo toa CVS
màn trập

Giống như tất cả các chuỗi nhà thuốc lớn, CVS đã từng ngồi vào ghế nóng trước các cáo buộc pha chế thuốc trong quá khứ.

Vào năm 2019, một người đàn ông ở Mississippi đã đệ đơn kiện liên bang chống lại CVS, cáo buộc nhà thuốc đã “sơ suất” kê nhầm thuốc cho anh ta ít nhất hai lần, theo Sổ cái Clarion.

Sau đó, vào năm 2020, CVS đã nộp phạt 125.000 đô la cho bang Oklahoma sau khi các cơ quan quản lý phạt và buộc tội công ty về các lỗi kê đơn nguy hiểm, Thời báo New York báo cáo.

Gần đây, một người phụ nữ khác đã gọi điện cho nhà thuốc về một sai sót thuốc bị cáo buộc. Đầu tháng này, 51 tuổi Tốt nghiệp Hector-Faison nói với WANF, chi nhánh của CBS ở Atlanta rằng anh ấy đã mua thứ mà anh ấy nghĩ là oxycodone, thứ mà anh ấy đã được kê đơn cho một mắt cá chân bị bong gân nặng, từ CVS địa phương của anh ấy.

Sau khi cơn đau không dịu đi, bà nói rằng bà đã gọi cho con dâu của mình, người được cho là đã phát hiện ra rằng Hector-Faison đã được tiêm Adderall.

“Tôi thất vọng, tôi thất vọng, tôi phát ốm,” Hector-Faison nói với WANF. “Tôi chỉ muốn những gì là của tôi. Tôi muốn giảm đau. Tôi muốn CVS sửa chữa nó. Tôi muốn họ xin lỗi vì đã đưa nhầm thuốc cho tôi.”