Đừng mong được thấy Ken Jennings qua Sự nguy hiểm! trong tay anh ấy một lần nữa—anh ấy nói rằng những ngày chơi trò chơi của anh ấy đã hoàn toàn kết thúc. Người dẫn chương trình nổi tiếng với tư cách là một thí sinh trong chương trình trò chơi vào năm 2004 khi anh giành được kỷ lục 74 trò chơi. (Nhân tiện, kỷ lục đó vẫn còn. Ở vị trí thứ hai là Amy Schneider với 40 chiến thắng vào năm 2022.) Kể từ năm 2021, Jennings đóng một vai trò khác trong chương trình, chia sẻ nhiệm vụ dẫn chương trình với Mayim Bialik. Cả hai đều thay thế máy chủ cũ Alex Trebekngười đã qua đời vào năm 2020 và dẫn chương trình trong 36 năm.

Với việc giải đấu thường xuyên mang về những nhà vô địch, người hâm mộ tự hỏi liệu Jennings có thử lại trò chơi này trong tương lai hay không. Trong một cuộc phỏng vấn mới, anh chia sẻ rằng mình có những lý do hoàn toàn không liên quan đến vị trí hiện tại khiến anh không thể đứng đầu. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 10 người được yêu thích nhất Sự nguy hiểm! Người tham gia cho mọi lứa tuổi.

Chủ nhà không nên chơi trò chơi.

Được tổ chức bởi Ken Jennings
Sự nguy hiểm! / YouTube

Vào năm 2022, CinemaBlend đã báo cáo rằng trên tập phim Sự nguy hiểm! podcast Gặp nguy hiểm!chủ nhà Sarah Foss đã làm rõ quy tắc rằng bất kỳ ai dẫn chương trình đều không được thi đấu vì họ đã “nhìn thấy phía sau bức màn”, điều này có thể mang lại cho họ lợi thế không công bằng.

Nhưng, nhà sản xuất điều hành Michael Davies nói rằng Jennings có thể là ngoại lệ của quy tắc. “Tôi đang nói với bạn, nó giống như thể Ken là Người vĩ đại nhất mọi thời đại—đại loại là Arnold Palmer Davies nói. “Nếu Ken vội vàng đến gặp tôi và nói, ‘Anh ấy đây rồi. tôi vẫn muốn chơi Sự nguy hiểm!‘ Tôi không tin rằng mình sẽ hoàn toàn đóng cửa Ken chơi dưới mọi hình thức Sự nguy hiểm! bất cứ lúc nào trong tương lai.”

Jennings có những lý do khác khiến anh ấy không thi đấu.

Theo Jennings, không phải các quy tắc về việc chơi máy chủ khiến anh ấy không thể thi đấu. Anh chỉ không muốn đối mặt với nhà cựu vô địch James Holzhauer một lần nữa.

Jennings nói: “Hãy để tôi nói rõ ràng và ghi rõ ở đây: Đó là vì tôi sợ chơi với James vì ​​tôi nghĩ anh ấy sẽ thắng. tin tức sa mạc trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Holzhauer đã thắng nhiều thứ tư trong các trận liên tiếp so với bất kỳ người tham gia nào với 32 trận, đã giành được nhiều tiền thứ hai—sau Jennings—trong các trận đấu thông thường của mùa giải và giành được nhiều tiền nhất trong một trận duy nhất vào năm 2019. Holzhauer vẫn thi đấu trong các giải đấu, bao gồm Sự nguy hiểm! thạc sĩmà anh ấy đã giành được vào tháng Năm.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Jennings đánh bại Holzhauer sớm hơn.

Ken Jennings, James Holzhauer và Brad Rutter tại bữa tiệc ABC Winter TCA năm 2020
DFree/Shutterstock

Trong anh ấy tin tức sa mạc phỏng vấn, Jennings ám chỉ rằng anh ấy đã may mắn đánh bại Holzhauer khi họ đấu với nhau trong Sự nguy hiểm! Vĩ đại nhất của mọi thời đại giải đấu vào năm 2020. Ứng cử viên thứ ba là Brad Rutterngười giữ kỷ lục mọi thời đại về số tiền kiếm được trong chương trình, kể cả trong các giải đấu đặc biệt.

“Tôi rất vui khi được nghỉ hưu Sự nguy hiểm! bởi vì tôi nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ một cơ hội trong giải đấu GOAT,” Jennings nói. “Và tôi nghĩ rằng có một cơ hội thực sự tốt để [Holzhauer] sẽ chỉ lau sàn với tôi nếu chúng ta phải chơi lại. Vì vậy, tôi cảm thấy rất may mắn khi được giải nghệ—đó sẽ không phải là một trận tái đấu.”

Jennings đã đăng những cảm xúc tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội khi Sự nguy hiểm! thạc sĩ đã được công bố vào đầu năm nay. “Hãy nhìn dòng chính Jeopardy! này,” anh ấy đã tweet. “Tôi rất vui vì tôi đang tổ chức và không chơi.”

Holzhauer trêu chọc Jennings về trận tái đấu.

hiện hành Sự nguy hiểm! thạc sĩ, Holzhauer đã thách đấu Jennings trong trận tái đấu trong Last Jeopardy! tròn Vì anh ấy vẫn đang dẫn đầu, thay vì viết câu trả lời thực sự cho manh mối, Holzhauer đã tận dụng cơ hội để viết, “Đừng tránh những trận tái đấu nữa, Ken.”

Jennings cười và trả lời: “Anh có biết tôi đã phải trải qua bao nhiêu công việc để đến được bục giảng này và tránh chơi với anh nữa không, James?” Anh ấy nói đùa thêm: “Tôi e rằng tôi không thể công nhận bạn, nhưng trái tim của bạn đã đặt đúng chỗ. Hãy nhìn xem, nó không phải ở dạng một câu hỏi.”

Jennings gọi là máy chủ Sự nguy hiểm! “công việc mơ ước của anh ấy.”

Được tổ chức bởi Ken Jennings
Sự nguy hiểm! / YouTube

Jennings nói tin tức sa mạc thật ngạc nhiên khi anh ấy được đặt tên là người dẫn chương trình mới Sự nguy hiểm!.

“Tôi chắc chắn 100% rằng mình sẽ không có cơ hội làm công việc đó – bởi vì điều đó thật điên rồ”, người đàn ông 49 tuổi nói. “Nếu tôi nhận công việc này, tôi sẽ chọn một phát thanh viên giỏi với hàng chục năm kinh nghiệm, chứ không chỉ là một người tình cờ dẫn chương trình giỏi nhiều năm trước. Nhưng thật may mắn là họ đã cho tôi cơ hội.”

Dẫn chương trình là một giấc mơ trở thành sự thật, Jennings giải thích. “Bây giờ tôi đang lái chiếc xe tải, tôi thực sự rất coi trọng trách nhiệm đó, giống như cách tôi đã thấy Alex làm việc đó,” anh nói. “Tôi đang dần trở nên ít sợ hãi hơn – tôi đoán giống như đang chơi một trò chơi vậy. Tôi có công việc mơ ước của mình và tôi phải tự dằn vặt bản thân mỗi ngày rằng tôi không coi đó là điều hiển nhiên.”