Sự nguy hiểm! đồng chủ nhà Ken Jennings có một lượng người hâm mộ trung thành và có tiếng nói, những người ngưỡng mộ sự nhanh trí, mối quan hệ tốt với các thí sinh và kiến ​​thức chung về trò chơi của anh ấy. Một số khẳng định anh ấy nên giữ chương trình với tư cách là người dẫn chương trình duy nhất, thay vì phân chia nhiệm vụ với dàn diễn viên Mayim Bialik—và thậm chí còn có cả một Tài khoản Twitter có tên “Is Ken Jennings Hosting Jeopardy! This Week” theo dõi lịch trình của anh ấy. Nhưng trong khi Jennings là một Sự nguy hiểm! thật không may, anh ấy hiện đang phải đối mặt với một phản ứng dữ dội, với các diễn viên và cựu vô địch Wil Wheaton gọi trực tiếp cho anh. Đọc tiếp để tìm hiểu điều gì đằng sau sự náo động và tại sao Wheaton không chịu lùi bước.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Sự nguy hiểm! Nhà vô địch James Holzhauer nói Người chiến thắng mới nhất “Nên bị cấm suốt đời.”

Bialik quyết định từ chức chủ nhà Sự nguy hiểm! trong phần còn lại của Phần 39.

ABC

Tuần trước, có tin Bialik đã rút khỏi việc tổ chức tuần cuối cùng của chương trình tổng hợp Sự nguy hiểm! mùa. Hạn chót báo cáo đầu tiên rằng Bialik đã đứng ra đoàn kết với cuộc đình công của Hiệp hội Hoa Kỳ (WGA), bắt đầu vào đầu tháng Năm.

Theo Associated Press, những người viết đang yêu cầu một số thay đổi, bao gồm mức lương cao hơn, bảo vệ khỏi việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và nhiều khoản thanh toán trả trước hơn để bù đắp tổn thất liên quan đến dịch vụ phát trực tuyến.

Do quyết định của Bialik, Jennings đã điền tên vào tuần cuối cùng của mùa giải. Theo Deadline, tập cuối cùng sẽ bắt đầu quay tại Sony Pictures ở Culver City, California, bắt đầu từ hôm nay.

Wheaton đã liên hệ với Jennings trên Facebook.

Wil Wheaton đang gặp nguy hiểm
ABC

Thời hạn báo cáo rằng dấu hiệu cho số dư hiện tại Sự nguy hiểm! Mùa giải đã được viết xong, nhưng quyết định của Jennings vẫn không được lòng nhiều người hâm mộ. Khán giả trung thành quá gọi cho anh ấy “scab” (một người vượt qua ranh giới và làm việc trong một cuộc đình công).

Vào Chủ nhật, Wheaton—vốn là nơi trước đây Người nổi tiếng Nguy hiểm! nhà vô địch—gọi các cuộc trò chuyện và gọi các huyền thoại câu đố trực tiếp.

“Đây là một thị trấn RẤT nhỏ, Ken Jennings, và tất cả chúng ta sẽ nhớ điều này,” Wheaton viết trên Facebook. “Đặc quyền của bạn có thể bảo vệ bạn bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ * quên.” Wheaton cũng bao gồm thẻ bắt đầu bằng # #WGAStrong và đính kèm một liên kết đến một bài báo trên Daily Beast về quyết định “vượt qua ranh giới cấm đoán” của Jennings.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với đại diện của Jennings để nhận xét về tuyên bố của Wheaton và sẽ cập nhật câu chuyện sau khi nhận được phản hồi.

Wheaton tuyên bố Jennings “đã lựa chọn” không hỗ trợ người lao động.

Ken Jennings đến dự Tiệc TCA mùa đông ABC 2020 vào ngày 08 tháng 1 năm 2020 tại Pasadena, CA
màn trập

Bài đăng của Wheaton đã nhận được gần 6.000 phản hồi trên Facebook và 1.600 bình luận, trong đó Wheaton liên tục bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với cuộc đình công—và sự khinh bỉ của anh ấy đối với Jennings.

“Chuyện là thế này: bạn có vượt qua ranh giới cấm cản không? Nếu vậy, bạn là một kẻ đáng ghét quay lưng lại với lao động có tổ chức,” Wheaton viết trong phần bình luận. “Bằng không, ngươi là người tốt đứng chung đồng nghiệp.”

Trả lời một người cho rằng việc Jennings độc thân có thể không công bằng, Wheaton nói, “Anh ấy có lựa chọn hỗ trợ đồng nghiệp của mình hoặc hỗ trợ quản lý đã bóc lột họ. Anh ấy đã lựa chọn của mình.”

Một số nói rằng họ có thể ngừng xem Sự nguy hiểm! hoàn toàn.

ken jennings tổ chức nguy hiểm
ABC

Trước vấn đề nút nóng, nhiều người hâm mộ cũng ủng hộ người viết, khẳng định họ sẽ không xem Sự nguy hiểm! lại.

“Xin lỗi Jeopardy, bạn đã ra khỏi danh sách theo dõi của tôi”, một người hâm mộ đã viết trên bài đăng của Wheaton, lập luận rằng Jennings “đủ thông minh để hiểu những gì anh ấy đang làm.”

Những người khác ca ngợi Bialik vì lựa chọn lùi lại của cô ấy và nói rằng Jennings lẽ ra nên “để phần phát lại diễn ra như bất kỳ chương trình nào khác.”

“Đây là cơ hội để tôi bắt kịp tất cả những thứ mà tôi chưa có thời gian để xem”, một người xem khác viết trên bài đăng của Wheaton. “Nhu cầu giải trí liên tục của tôi không lớn hơn nhu cầu thực sự của người lao động không được đền bù xứng đáng và nhu cầu tương lai của họ không được bảo vệ”.