Không cần thắc mắc tại sao Và Ryantrại John Mellen chia tay sau gần 10 năm gắn bó – nhạc sĩ đã nhận lỗi. Trong một cuộc phỏng vấn mới với NgàiMellencamp mở ra về Harry gặp Sally khi nào ngôi sao, người lần đầu tiên được liên kết với anh ấy vào năm 2010. Cặp đôi cuối cùng đã đính hôn, nhưng họ đã hủy bỏ nó vào năm 2019 trước khi họ có thể bước xuống lối đi.

Mellencamp nói với tạp chí rằng Ryan “không yêu [him] rất nhiều,” bởi vì anh ấy là một người bạn trai tồi đối với cô ấy. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về mối quan hệ của họ và ca sĩ “Jack & Diane” đã nói gì khác về lý do tại sao mối tình lãng mạn lâu năm của họ kết thúc.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Kristen Stewart nói rằng cô ấy đã “đốt cháy vũ trụ của mình” khi lừa dối Robert Pattinson.

Ryan và Mellencamp gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2010.

Meg Ryan tại Liên hoan phim Cannes 2010
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Ryan và Mellencamp đã gây chú ý cho mối quan hệ mới của họ vào cuối năm 2010. Họ hẹn hò trong khoảng ba năm rưỡi, cho đến tháng 8 năm 2014. Các nguồn tin cho biết Nhiều người vào thời điểm họ chia tay vì yêu xa: Mellencamp sống ở Indiana, còn Ryan sống ở New York.

Vào tháng 9 năm 2014, Mellencamp ám chỉ rằng họ có thể quay lại với nhau trong một lần xuất hiện tại Hôm nay. “Meg là một thiên thần. Cô ấy là một thiên thần được gửi đến cho tôi, và tôi rất hạnh phúc. Và, bạn biết đấy, không có gì kết thúc cho đến khi nó kết thúc,” anh nói (thông qua E! News),

Vài năm sau, vào tháng 3 năm 2017, anh ấy dường như ít hy vọng hơn về tương lai của họ. “Ồ, phụ nữ ghét tôi,” Mellencamp nói Chương trình Howard Stern (thông qua Bổ sung). “Tôi yêu Meg Ryan. Cô ấy ghét tôi chết đi được. Tôi nghĩ đó là vì tôi là một đứa trẻ. Tôi lên cơn động kinh, tôi phàn nàn, tôi phàn nàn. Tôi bị trầm cảm. Mọi điều tồi tệ mà một người đàn ông có thể làm, đó là tôi.”

Khi được hỏi liệu cô ấy có đang cố gắng hòa thuận với Ryan hay không, cô ấy trả lời: “Tôi đã làm. Anh ấy không muốn làm gì với tôi. Và tôi không thể đổ lỗi cho anh ấy.”

Họ đính hôn vào năm 2018.

Bất chấp việc Mellencamp cho rằng Ryan đã xong việc với cô ấy, họ đã quay lại với nhau vào năm 2017. Và vào năm 2018, cặp đôi tái hợp đã đính hôn.

“Tôi đã đính hôn ở tuổi 67 với một người phụ nữ rất hài hước, người phụ nữ hài hước nhất mà tôi từng gặp,” Mellencamp nói. Hôm nay trong năm 2018.

Năm sau, Ryan cởi mở – mặc dù ngắn gọn – về việc đính hôn trong một cuộc phỏng vấn với Trong phong cách (thông qua Buổi tiếp đãi tối nay). “Vâng, tôi sẽ kết hôn vào một lúc nào đó,” anh nói Bạn có thư ngôi sao cho biết. “Nhưng bây giờ chuyện đính hôn này là một trạng thái ân sủng.”

Đây không phải là cuộc hôn nhân đầu tiên của hai ngôi sao. Ryan đã kết hôn với Dennis Quaid từ năm 1991 đến năm 2001. Mellencamp đã kết hôn ba lần: Priscilla Estherlin từ 1970 đến 1981, đến Victoria Granucci từ 1981 đến 1989 và Elaine Irwin từ năm 1992 đến năm 2011 (họ đã chia tay một năm trước đó).

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Mellencamp tự trách mình vì sự chia tay của họ.

John Mellencamp biểu diễn ở Florida vào tháng 2 năm 2023
Geoffrey Clowes/Shutterstock

Tuy nhiên, lễ đính hôn của Mellencamp và Ryan không kéo dài. Vào tháng 11 năm 2019, có thông tin cho rằng họ đã ly thân. Bây giờ, anh ấy chịu mọi trách nhiệm cho sự kết thúc mối quan hệ của họ.

“Tôi yêu Meg Ryan. Tôi đã đi cùng cô ấy 10 năm”, anh nói Ngài. “Cô ấy không thực sự yêu tôi. Cô ấy là một cô gái tuyệt vời. Tôi chỉ là một [expletive] bạn trai.”

Ryan, người giữ cuộc sống của mình tương đối kín đáo trong những ngày này — vai diễn điện ảnh cuối cùng của anh ấy là vào năm 2015 Ithica—vẫn chưa bình luận công khai về cuộc chia tay.

Ông nói rằng họ đang đấu tranh để làm một cái gì đó cho chính họ.

Meg Ryan tại Gala Liên hoan phim cổ điển TCM 2019
Kathy Hutchins/Shutterstock

Mellencamp cũng nói Ngài nó như thế nào khi cô ấy và Ryan bắt đầu hẹn hò.

“Meg Ryan vừa bước ra khỏi vỏ bọc của cô ấy; tôi vừa bước ra khỏi vỏ bọc của mình”, người đàn ông 71 tuổi nói. “Chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Và chúng tôi quyết định tự mình làm mọi việc thay vì để người khác làm hộ. Chúng tôi đã [expletive] mất Chúng tôi không biết làm thế nào để làm bất cứ điều gì. Tôi không bao giờ trả phòng khách sạn một mình.”

Anh ấy giải thích rằng sự nhầm lẫn của họ kéo dài đến việc làm thế nào để trả tiền mua hàng tạp hóa. “Anh ấy và tôi đi đến cửa hàng tạp hóa, và họ muốn thẻ tín dụng của chúng tôi, chúng tôi nhìn nhau và nói, ‘Đây rồi’,” Mellencamp nhớ lại, “và họ nói, ‘Không, bạn phải đưa cái này vào điều,'” và chúng tôi tiếp tục, ‘Rồi chuyện gì đã xảy ra?’ Chúng tôi cười vì sự ngu ngốc của mình, chúng tôi đã khóc rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy đã học cách làm mọi thứ, còn tôi học cách không làm gì cả.”

Con gái của Mellencamp cũng nói về Ryan.

Teddi Mellencamp Arroyave tại buổi chiếu phim
DFree/Shutterstock

Một trong năm đứa con của Mellencamp là Teddi Mellencamp Arroyavecựu diễn viên Những bà nội trợ đích thực của đồi Beverly. Vào năm 2022, cô ấy đã bình luận về cuộc chia tay của cha mình với Ryan trong một cuộc phỏng vấn với Julie Chen Moonves.

“Tôi yêu anh ấy rất nhiều,” Mellencamp Arroyave nói về Ryan. “Họ đã ở bên nhau khoảng 8 năm hoặc lâu hơn. Và anh ấy là một người tuyệt vời đến mức cho đến ngày nay, tôi yêu khoảng thời gian họ ở bên nhau. Họ thắp sáng lẫn nhau và tôi nghĩ họ thực sự tôn trọng nhau và thực sự có vui vẻ với nhau, và tôi yêu anh ấy. Chưa kể, lớn lên anh ấy có mặt trong mọi bộ phim yêu thích mà tôi từng xem, vì vậy… phải đối phó với cô gái hâm mộ đó thật khó.”