Giữa các cuộc hôn nhân của nhau Brad PittJustin Theroux, Jennifer Aniston có một số mối quan hệ ngắn ngủi, bao gồm mối tình lãng mạn từ năm 2008 đến 2009 với một ca sĩ John Mayer. Trong cuộc phỏng vấn nổi tiếng năm 2010 của ông với ăn chơiGiọng ca “Your Body is a Wonderland” cho rằng chênh lệch 8 tuổi rưỡi là lý do khiến anh và Bạn ngôi sao vỡ Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những điều mà ca sĩ, khi đó 32 tuổi, đã nói về Aniston, 40 tuổi và tình yêu Twitter của cô ấy đã góp phần vào sự chia rẽ của họ như thế nào.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Carly Simon phát hiện ra Warren Beatty đã lừa dối cô ấy từ bác sĩ trị liệu của cô ấy.

Mayer bị thúc đẩy bởi nhu cầu “được 32 tuổi” và “như một ninja”.

John Mayer vào năm 2010
Gustavo Miguel Fernandes/Shutterstock

Aniston và Mayer gặp nhau lần đầu tại lễ trao giải Oscar 2008, theo 2009 Nhiều người bài báo. Mối quan hệ hợp tan của họ kéo dài qua một cuộc chia tay ngắn ngủi vào mùa hè năm 2008 và sang năm 2009. Tháng 2 năm đó, nhạc sĩ đã giúp nữ diễn viên đánh chuông mừng sinh nhật lần thứ 40 của cô bằng một bài hát anh viết cho cô. Nhưng Mayer là người đầu tiên tiết lộ điều gì đã khiến họ xa nhau khi họ chia tay một tháng sau đó vào tháng 3 năm 2009. ăn chơi phỏng vấn, cô ấy ngụ ý rằng khoảng cách tuổi tác của họ – vào thời điểm đó, anh ấy 32 tuổi và cô ấy 41 tuổi – là điều khiến họ chia rẽ. “Tôi sẽ luôn hối tiếc vì nó đã không kéo dài,” anh nói. “Theo một cách nào đó, tôi ước mình có thể ở bên anh ấy. Nhưng tôi không thể thay đổi sự thật rằng tôi phải 32 tuổi.”

Mayer sau đó đã giải thích chính xác tuổi 32 có ý nghĩa như thế nào với cô: “Tôi muốn khiêu vũ. Tôi muốn bay trên máy bay và giống như một ninja. Tôi muốn trở thành một nhà thám hiểm. Tôi muốn giống như Bản sắc Bourne“. Điều này có vẻ mâu thuẫn với mối quan hệ nghiêm túc với ngôi sao truyền hình. “Tôi không muốn nuôi một con chó trong bếp”, cô nói thêm.

Mayer nói Aniston đã lỗi thời.

Jennifer Aniston năm 2010
FeatureFlash Photo Agency/Shutterstock

Mayer đã dành phần lớn thời gian của cuộc phỏng vấn để phản ánh sâu sắc về thế giới mới đầy dũng cảm của năm 2009 (chẳng hạn như dành hàng giờ để xem nội dung giải trí dành cho người lớn trực tuyến với việc mở ra “các con đường tiếp hợp mới”). Thay vào đó, anh ấy ám chỉ Aniston là một Luddite và đặc biệt không thể che giấu việc sử dụng mạng xã hội của cô ấy — mặc dù cô ấy đảm bảo với người phỏng vấn rằng đó không phải là lý do khiến họ chia tay. “Một trong những khác biệt lớn nhất giữa chúng tôi là tôi đang tweet,” ca sĩ “Daughters” nói. “Có tin đồn rằng tôi đã bị đuổi vì tôi đã tweet quá nhiều. Không phải vậy, nhưng đó là một sự khác biệt lớn.” Anh ấy nói thêm rằng họ đã trở nên nổi tiếng vào một thời điểm rất khác — anh ấy trước TMZ và Twitter, nói thêm: “Tôi nghĩ anh ấy vẫn ước nó quay trở lại năm 1998.”

Aniston không bao giờ trả lời.

Jennifer Aniston năm 2019
Ron Adar/Shutterstock

Aniston chưa bao giờ phản hồi những cáo buộc về việc quá Gen-X-to-Tweet, nhưng trước đó đã lên tiếng về Mayer sau một cuộc chia tay trước đó khi cô ấy tổ chức một cuộc họp báo vội vã để chia sẻ với các phóng viên rằng cô ấy đã hoàn thành mọi việc để tránh lãng phí thời gian của mình. . .

“Anh ấy phải nói rằng anh ấy đã chia tay với tôi,” cô nói tạp chí thời trang vào năm 2008. “Và chủ yếu là do tôi. Anh ấy không hẹn hò với một cô gái nào đó. Tôi hiểu rồi. Chúng ta là con người.”

Để biết thêm câu đố về người nổi tiếng được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Họ vẫn theo dõi nhau trên Instagram.

John Mayer vào năm 2019
Ben Houdijk/Shutterstock

Trong những năm kể từ khi họ chia tay, Aniston tiếp tục hẹn hò, kết hôn và ly hôn với Theroux, trong khi Mayer hẹn hò một thời gian ngắn. Taylor Swift (kém anh 13 tuổi) cũng vậy Katy Perry. Tuy nhiên, ngọn lửa trước đây dường như vẫn thân thiện và dường như có cùng quan điểm về phương tiện truyền thông xã hội ngày nay. Tháng 4/2020, Aniston gây sốc khi đột nhập tài khoản Instagram của tình cũ khi nữ ca sĩ tưởng nhớ cố ca sĩ ca sĩ Bill Withers nói trên Instagram Live, “Bốn phần trăm những gì tôi nói là hữu ích. Một trăm phần trăm những gì anh ấy nói là hữu ích.” Aniston nhanh chóng đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười, theo chúng tôi hàng tuần. Vài tháng sau, Mayer làm dấy lên đồn đoán về một mối tình lãng mạn đang nhen nhóm khi anh ấy thích một bức ảnh của Aniston được đăng trên tài khoản Instagram của một người hâm mộ.