Trong vòng một năm, Roseanne trở lại màn hình TV của chúng tôi và sau đó chiếu lại. Bộ phim sitcom gốc kéo dài chín mùa từ năm 1988 đến năm 1997. Sau đó, vào năm 2018, bộ phim hài dành cho tầng lớp lao động đã được hồi sinh cho mùa thứ mười với hầu hết dàn diễn viên chính đều trở lại. Nhưng, cuộc sống thứ hai của anh ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhờ vào những dòng tweet của ngôi sao và người tạo ra bộ truyện Roseanne Barr đăng về Valerie Jarrettcựu cố vấn cấp cao của tổng thống Barack Obama. Mặc dù sau đó anh ấy đã phủ nhận rằng dòng tweet có bất kỳ ý định phân biệt chủng tộc nào, Roseanne đã bị hủy ngay lập tức chỉ sau hai tháng và chín tập trong bối cảnh phản ứng dữ dội. Chương trình sau đó trở lại như Connerskhông có Barr đằng sau hậu trường hoặc trước máy quay.

Nữ diễn viên hài bị thất sủng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng từ người chồng màn ảnh John Goodman. Và trong một cuộc phỏng vấn mới, nam diễn viên đứng sau Dan Conner khẳng định anh không hối hận khi bênh vực bạn diễn cũ. Đọc tiếp để biết tại sao.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 6 người nổi tiếng “đã bị hủy bỏ” không bao giờ được nghe nhắc đến nữa.

Dòng tweet của Barr đã bị lên án và chỉ trích rộng rãi.

Roseanne Barr tại Bữa tiệc Mùa đông ABC TCA 2018
Kathy Hutchins/Shutterstock

Vào tháng 5 năm 2018, Barr đã đăng một dòng tweet về Jarrett, người Da đen, có nội dung: “Tình anh em Hồi giáo & hành tinh vượn có con = VJ”.

ABC đã hành động nhanh chóng và hủy bỏ nó Roseanne ngày tiếp theo. Chủ tịch của ABC Entertainment vào thời điểm đó Dungey Channing nói trong một tuyên bố (thông qua Nhiều người), “Những bình luận trên Twitter của Roseanne thật kinh tởm, đáng ghê tởm và không phù hợp với các giá trị của chúng tôi, và chúng tôi đã quyết định hủy buổi biểu diễn của cô ấy.”

Barr đã xin lỗi về dòng tweet của cô ấy và giải thích lý do cô ấy đăng nó nhiều lần, kể cả ngay sau khi phản ứng dữ dội bắt đầu. Anh ấy đã tweet, “Tôi xin lỗi Valerie Jarrett và tất cả người Mỹ. Tôi thực sự xin lỗi vì đã nói đùa không hay về chính trị và ngoại hình của cô ấy. Lẽ ra tôi nên biết rõ hơn. Tôi xin lỗi – trò đùa của tôi không hay.”

Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không biết Jarrett là người da đen và đã tweet, “Tôi nghĩ anh ấy là người saudi.” Anh ấy nói trong một dòng tweet khác, “Tôi thành thật nghĩ rằng anh ấy là người Do Thái và người Ba Tư không biết về tôi, nhưng … tôi biết.” Barr cũng nói rằng cô ấy đã ở trên Ambien khi cô ấy tweet về Jarrett.

Goodman bảo vệ Barr.

John Goodman và Roseanne Barr tại buổi ra mắt
Kathy Hutchins/Shutterstock

Ba tháng sau vụ bê bối, Goodman đã đề cập đến nó – một cách ngắn gọn – trong một cuộc phỏng vấn với Các thời báo chủ nhật.

“Tôi rất ngạc nhiên trước phản hồi,” nam diễn viên nói vào tháng 8 năm 2018 (thông qua Đa dạng). “Và có lẽ đó là tất cả những gì tôi phải nói về điều đó… Tôi biết sự thật là anh ấy không phải là người phân biệt chủng tộc.”

Goodman cũng chia sẻ rằng ông đã gửi cho Barr một email cảm ơn vì đã từ bỏ quyền lợi của mình Roseanne để chương trình có thể tiếp tục như Conners không có anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã không nghe thấy nó. “Anh ấy đã trải qua địa ngục vào thời điểm đó,” anh nói. “Và anh ấy vẫn đang trải qua địa ngục.” Goodman giải thích rằng việc hủy buổi biểu diễn khiến anh ấy “đau lòng” và anh ấy bị trầm cảm.

“Dù sao thì tôi cũng là một người trầm cảm, vì vậy bất kỳ lý do gì tôi có thể hạ mình xuống, tôi sẽ làm,” anh nói. “Nhưng điều đó có liên quan đến nó, nhiều hơn là tôi muốn thừa nhận.”

Barr cảm ơn những người bạn diễn cũ của cô ấy vì sự hỗ trợ của họ.

Roseanne Barr tại Hội nghị Post Jerusalem năm 2018
lev radin / Shutterstock

Sau cuộc phỏng vấn của Goodman với thời báo chủ nhật, Barr bày tỏ sự đánh giá cao trên Twitter.

“Tôi biết ơn John Goodman vì đã nói sự thật về tôi, bất chấp những nguy hiểm nhất định từ các nhà sản xuất và mạng lưới,” anh viết.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Nhiều năm sau, anh không hối hận.

John Goodman tại Liên hoan truyền hình Monte Carlo 2023
Hình ảnh Pascal Le Segretain/Getty

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Đa dạngGoodman đã nói rõ rằng anh ấy không hối tiếc về những nhận xét tích cực của mình về Barr.

“Vào thời điểm đó, tôi nhớ đã đi đến một số loại tạp hóa nơi họ nhìn thấy viên phi công, sau đó là cuộc phỏng vấn, và nó biến thành một cuộc tấn công. Và điều đó khiến tôi rất khó chịu khi họ chỉ tấn công Roseanne,” cô nói.

Các Lebowski lớn nữ diễn viên nói thêm: “Vâng, tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy. Tôi chỉ cảm thấy tồi tệ về tất cả mọi chuyện. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Và tôi yêu cô ấy. Cô ấy chỉ là con người của chính mình.”

Khi được hỏi liệu anh ấy có làm việc với anh ấy một lần nữa không, người đàn ông 71 tuổi nói: “Tôi không biết. Nếu anh ấy muốn… tôi không biết. Tôi nhớ anh ấy. Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt lành.”

Anh ấy nhớ sự hiện diện của cô ấy trên phim trường.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 trên Đêm muộn với Seth MeyersGoodman đã nói về cảm giác vắng mặt của Barr trên trường quay bộ phim sitcom hiện được gọi là Conners.

“Thật kỳ lạ,” anh nói về người bạn diễn lâu năm của mình. “Chúng tôi đã từng có rất nhiều niềm vui trong chương trình, và tôi thực sự nhớ nó trong năm nay.”

Anh ấy cũng một lần nữa đề cập đến việc Barr từ bỏ quyền đối với chương trình.

“Anh ấy đã từ bỏ rất nhiều để chúng tôi có thể thực hiện buổi biểu diễn,” anh nói. “Anh ấy đã từ bỏ mọi quyền đối với nó. Vì vậy, chúng tôi không cần phải tự gọi mình là ‘Monners’ hay ‘Chonners’ và tạo ra một nhân vật mới. Nhưng, vâng, anh ấy sẽ luôn được nhớ đến.”

Nữ diễn viên nói đùa về việc nhân vật của Roseanne bị giết liên quan đến cái chết của Dan trong phần cuối của loạt phim gốc và sau đó là sự hồi sinh bỏ qua sự phát triển của cốt truyện.

Roseanne, người đã chết vì dùng quá liều opioid ngay từ đầu, cho biết: “Điều đó khá lâu dài. Conners. “Ý tôi là, khi tôi chết trong chương trình, họ chỉ đưa tôi trở lại. ‘Họ sẽ không nhớ! Cuối cùng thì không ai theo dõi. Anh ấy đang ngủ.”

Barr tuyên bố cô ấy là ngôi sao “bị hủy bỏ” duy nhất “mất tất cả”.

Roseanne Barr bước vào
Quốc gia Fox / YouTube

Barr tin rằng cô ấy đã bị hủy bỏ khi thực hiện bộ phim sitcom của mình. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn tiếp tục biểu diễn hài kịch độc lập và đã phát hành một bộ phim tài liệu và hài kịch đặc biệt mới vào đầu năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn tháng hai với thời LABarr gọi phản ứng dữ dội chống lại cô ấy là “thiêu đốt các phù thủy” và nói, “Tôi cảm thấy như chính ác quỷ đang chống lại tôi để cố chia rẽ tôi, để trừng phạt tôi vì đã tin vào Chúa.”

Anh ấy cũng so sánh mình với những người nổi tiếng “bị hủy bỏ” khác và nói: “Tôi là người duy nhất mất tất cả, công việc của cuộc đời bị đánh cắp, bị đánh cắp bởi những người mà tôi nghĩ rằng yêu tôi. Và có sự im lặng. Không ai ở Hollywood thực sự bảo vệ tôi công khai, ngoại trừ [fellow standup] Moniquemột người bạn dũng cảm, gần gũi, thân yêu.”

Barr gần đây cũng bị đổ lỗi Roseanne bạn diễn Sarah Gilbert khi buổi biểu diễn bị hủy bỏ, khi Gilbert công khai bày tỏ sự thất vọng của mình trong dòng tweet của Barr về Jarrett sau khi nó xảy ra.