Trở lại năm 1994, một sự lựa chọn diễn viên không chắc chắn đã dẫn đến một mối quan hệ nóng bỏng trên phim trường. Jean-Claude Van DammeKylie Minogue cả hai đều xuất hiện trong phim hành động võ sĩ đường phố, dựa trên trò chơi điện tử nổi tiếng cùng tên. Trong khi Van Damme là một ngôi sao hành động lớn vào thời điểm anh ấy được chọn vào vai William F. Guile, Minogue được biết đến nhiều nhất với sự nghiệp ngôi sao nhạc pop và các vai diễn trong các vở opera xà phòng của Úc. Hàng xóm. võ sĩ đường phố giám đốc Steven E. de Souza thừa nhận rằng anh ấy đã chọn Minogue vào vai Cammy White vào phút cuối sau khi nhìn thấy cô ấy trên trang bìa của một tạp chí.

Bộ phim không thành công nhưng nó đã theo Minogue và Van Damme trong nhiều năm vì những lời đàm tiếu mà nó tạo ra: Trong nhiều năm, có tin đồn rằng các bạn diễn ngoại tình khi họ thực hiện. võ sĩ đường phố. Van Damme cuối cùng cũng thừa nhận mối quan hệ thân mật gần 20 năm sau, trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 với Giữ nhà, nghĩ rằng anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy không quá quan tâm đến việc nói về nó. Trên thực tế, khi được hỏi về điều đó trong một cuộc phỏng vấn khác, anh ấy đã đứng dậy và bước ra ngoài. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO: Người yêu cũ của Sandra Bullock thừa nhận có nhiều phụ nữ: “Đó là một phần của cuộc sống.”

Van Damme “xù lông” khi tên của Minogue được nhắc đến.

Kylie Minogue và Jean-Claude Van Damme trong
hình ảnh phổ quát

Van Damme đã được phỏng vấn bởi Giữ nhà vào năm 2012 để quảng bá cho bộ phim của anh ấy có thể đánh đổi 2. Phóng viên đã viết rằng khi anh ta hỏi nam diễn viên về mối quan hệ được báo cáo của anh ấy với Minogue, nữ diễn viên “đỏ mặt”.[d].”

“Ồ… ai nói vậy với cậu vậy?” Van Damme đã trả lời. Giữ nhà tình trạng máu thể thao ngôi sao đã tự mình đưa ra mối quan hệ trước đây trong các cuộc phỏng vấn trước đây.

“Tôi đang nói với bạn, bạn nên hỏi anh ấy,” Van Damme tiếp tục. “Anh ấy sẽ có một trí nhớ tốt hơn. Tôi 51 tuổi, bạn có biết tôi đã bị đấm bao nhiêu vào mặt không Biệt đội đánh thuê? Không không. Không. Và cứ cho là nó xảy ra, vậy thì sao? Ai biết được?” (Theo ghi chép, Minogue trẻ hơn Van Damme bảy tuổi.)

Anh ấy nói rằng thật “bất thường” khi không yêu anh ấy.

Jean-Claude Van Damme và Kylie Minogue trong
hình ảnh phổ quát

Khi Giữ nhà Phóng viên nói với Van Damme rằng anh chỉ đang cố xác nhận thông tin, nam diễn viên úp mở.

“Đôi khi bạn để mọi thứ trôi qua … Có lẽ tôi không biết,” Van Damme tiếp tục, cuối cùng thừa nhận, “Vâng. OK. Vâng, vâng, vâng. Nó đã xảy ra. Tôi đã ở Thái Lan, chúng tôi đã ngoại tình.”

Sau đó ông đi vào chi tiết. “Những nụ hôn ngọt ngào, tình yêu đẹp. Không ngoại tình không phải là bình thường, cô ấy rất xinh đẹp và cô ấy ở trước mặt tôi mỗi ngày với nụ cười xinh đẹp, giản dị, rất quyến rũ, cô ấy không hành động như một ngôi sao lớn. Tôi biết rất rõ về Thái Lan, vì vậy tôi đã cho cô ấy thấy đất nước Thái Lan của mình. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời.”

Ông cũng cho biết nó đã được thực hiện võ sĩ đường phố xứng đáng

Jean-Claude Van Damme tại buổi ra mắt
CarlaVanWagoner/Shutterstock

theo Báo New ZealandVan Damme giải thích rằng việc gặp gỡ Minogue là một trong những kết quả tích cực của việc sản xuất bộ phim được đón nhận kém trong một cuộc phỏng vấn năm 2007 với đế quốc tạp chí.

võ sĩ đường phố với tôi thật buồn cười,” nam diễn viên kiêm võ sĩ nói. “Nhưng có những điều tốt. Tôi được đến thăm vùng đất Úc và có một mối quan hệ nhỏ với Kylie Minogue. Nếu bạn từng gặp cô ấy, hãy gửi lời chào đến Kylie dùm tôi”.

Về phần mình, Minogue không công khai nói về bản thân võ sĩ đường phố bạn diễn.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Vợ sau đó của Van Damme đã không phát hiện ra cho đến cuộc phỏng vấn của cô ấy vào năm 2012.

Jean-Claude Van Damme và Darcy LaPier tại buổi ra mắt
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Tại thời điểm đó võ sĩ đường phố được trả tự do, Van Damme kết hôn với người vợ thứ tư, Darcy LaPierre. Họ ly thân vào năm 1997 sau khi chào đón một cậu con trai chung.

LaPier tuyên bố rằng cô ấy không biết về việc chồng mình ngoại tình với Minogue cho đến năm 2012 Giữ nhà phỏng vấn.

LaPier nói với FOX411: “Tôi ngạc nhiên là anh ấy sẽ nói chuyện với báo chí về điều này trong suốt ngần ấy năm sau đó để gây ra một số tai tiếng. “Tôi không biết về điều đó, cảm xúc của tôi bị tổn thương và tôi cảm thấy bị phản bội. Giữa chúng tôi có rất nhiều sóng gió, nhưng sự thật là lúc đó tôi đang mang thai con trai của chúng tôi. Bây giờ nó đã gần 17 tuổi. Tôi không muốn anh ấy biết tất cả những điều này và cũng bị tổn thương vì điều đó”.

LaPier cũng kể lại cuộc gặp Minogue. “Kylie luôn tỏ ra sợ hãi tôi và giờ tôi đã biết tại sao”, cô nói. “Tôi đã nói chuyện với [him] khoảng một lần một tuần vì vậy tôi sẽ nói điều gì đó. Nó không tuyệt.”

Van Damme bước ra khỏi một cuộc phỏng vấn khác.

Jean-Claude Van Damme tại buổi ra mắt
Kathy Hutchins/Shutterstock

Mặc dù trước đây anh ấy đã đề cập đến vấn đề này, nhưng Van Damme không vui khi được hỏi lại về Minogue vào năm 2016. Trong một lần xuất hiện trên chương trình của Úc bình Minhcái mà đồng hồ bấm giờ ngôi sao cho biết anh ấy không thoải mái khi thảo luận về vấn đề này và thấy câu hỏi “nhàm chán”, theo báo cáo của Tiêu chuẩn buổi tối.

“Tôi yêu Kylie. Tôi yêu tất cả mọi người”, cô nói. “Xin lỗi, bạn của tôi không thể làm điều này. Bạn đang nói chuyện với một người đàn ông rất thô lỗ, bạn biết không?”

Anh ấy tiếp tục: “Báo chí đã hỏi tôi cùng một câu hỏi trong 25 năm qua. Kylie, bạn đang tập luyện thế nào, bạn có khỏe không, bạn có khỏe không … Cuộc phỏng vấn mà bạn đang dành cho tôi trên TV bây giờ, thật nhàm chán , bởi vì câu hỏi nhàm chán. Thật khó để trả lời câu hỏi đó, vì vậy tôi bắt đầu đổ mồ hôi. Tôi cảm thấy không ổn.” Sau đó, anh ấy nói rằng anh ấy cần đi vệ sinh, tháo micrô và yêu cầu dừng quay phim.