Seinfeld có thể là một “chương trình không có gì”, nhưng điều đó không có nghĩa là người xem không có cảm giác lớn về những điều nhỏ nhặt xảy ra trong bộ phim sitcom. Từ Kramer’s (Michael Richards) đặt tên đầu tiên cho dù ai đó có “xốp” hay không, khán giả quan tâm đến bốn người New York khó tính này và những sai lầm của họ.

Họ cũng quan tâm đến những người mà họ đi chơi cùng. Từ Jerry’s (Jerry Seinfeld) mối quan hệ thất bại bất tận với Elaine (Julia Louis-Dreyfus) người bạn trai ích kỷ, nhân vật thứ hai này khiến khán giả chia rẽ về việc liệu họ có nên gắn bó với nhau hay không. Điều đó tạo ra một sự đồng thuận tương đối xung quanh George (Jason Alexander) bạn gái—và sau này là hôn thê—Susan Ross (Heidi Thụy Điển), đáng ngạc nhiên hơn. Một giám đốc điều hành của NBC, người ban đầu làm việc với George và Jerry về ý tưởng phim sitcom bắt đầu từ Phần 4, Susan là tất cả những gì mà George và những người bạn của anh ấy không có: sang trọng, tự tin, kiêu ngạo và có chí hướng. Bộ phim đã chia tay cặp đôi không phù hợp nhiều lần, nhưng họ đã đính hôn vào đầu Phần 7. Tất nhiên, trong một trong những tập đáng nhớ nhất của bộ phim, Susan đã bị giết bằng keo phong bì rẻ tiền trước khi họ có thể tiến tới hôn nhân.

Rất lâu sau khi sự việc xảy ra, Alexander nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Susan bị loại không phải vì người xem không muốn coi George là chồng mà vì Swedberg “không thể” làm việc cùng. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu xem anh ấy còn phải nói gì nữa và tại sao sau đó anh ấy lại xin lỗi và tiếp tục đưa ra nhận xét của mình.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Michael Douglas đã hét vào mặt cô ấy trên trường quay cho đến khi cô ấy khóc, diễn viên cũ cho biết.

Susan là vai diễn lớn nhất của Swedberg cho đến nay.

Heidi Swedberg và Jason Alexander trong Seinfeld
Seinfeld/YouTube

Swedberg lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của mình vào năm 1989. Ngoài vai phụ trong các bộ phim bao gồm Trong nước; Chào mừng về nhà, Roxy carmichael; Và Cảnh sát mầm nonanh ấy cũng xuất hiện với vai trò khách mời trên các chương trình truyền hình bao gồm ổ khóa, Ba mươi gì đó, Phía Bắc phơi nhiễmNest trống.

Vai diễn đột phá của cô đến ở tuổi 26 khi cô vào vai Susan Ross. Seinfeld. Lúc đầu, có vẻ như nhân vật của cô ấy sẽ chỉ có một cuộc đời ngắn ngủi trong chương trình với tư cách là một trong những giám đốc điều hành của NBC, người mà George và Jerry đã trình bày ý tưởng hài kịch tình huống khủng khiếp của họ trong Phần 4. Tuy nhiên, Susan vẫn kiên trì và chẳng bao lâu sau, cô ấy đã đưa cho George một chiếc hộp xì gà Hãy thử và theo kịp anh ta một cách bí mật.

Nhưng anh ấy và Alexander đã phải vật lộn để tìm ra nhịp điệu của họ.

Jason Alexander vào năm 2008
s_bukley/Shutterstock

Tuy nhiên, ngay từ đầu, đã có những vấn đề đằng sau hậu trường. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2015 với Howard Stern, Alexander thừa nhận rằng anh và Swedberg không phải là diễn viên. “Tôi không biết chơi với nó,” cô ấy nói với người dẫn chương trình phát thanh (thông qua phóng viên hollywood). “Đó là bản năng của anh ấy khi thực hiện một cảnh hài kịch, và tôi luôn sai. Và anh ấy sẽ làm điều gì đó, và tôi sẽ nói, ‘OK, tôi biết anh ấy sẽ làm gì rồi—tôi sẽ điều chỉnh cho phù hợp’ nó. ‘ Và tôi sẽ điều chỉnh. , rồi nó sẽ thay đổi.”

Tuy nhiên, trước khi nói điều đó, Alexander đã nói rõ rằng cá nhân ông không có vấn đề gì với Swedberg. “Tiền đề là nữ diễn viên là cô gái tuyệt vời này, cô Swedberg, và tôi yêu cô ấy,” anh nói với Stern. “Cô ấy là một cô gái tuyệt vời.”

Nhưng Larry David có kế hoạch cho cặp đôi trên màn ảnh.

Nó là Seinfeld đồng sáng tạo Larry David người đã sớm nói với Alexander rằng nhà văn đã lên kế hoạch cho Susan và George đính hôn. Ngay cả khi dàn diễn viên hoài nghi, vẫn có một lý do tường thuật để giữ cặp đôi lại với nhau. Theo Alexander, David nói với ông, “Chúng ta có thể làm những điều kinh khủng nhất [Susan]và khán giả vẫn ở đó [George’s] một bên.” Căn cứ vào tính cách của George khó ưa đến mức nào, việc có một lá bài thẳng để anh ta chơi đùa là vàng hài hước.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Các bạn diễn của Alexander được cho là đã đồng ý.

Jerry Seinfeld, Julia Louis-Dreyfus và Michael Richards năm 2004
Sylvain Gaboury/FilmMagic

Alexander tiếp tục nói với Stern rằng Seinfeld và Louis-Dreyfus cũng có vấn đề liên quan đến Swedberg. “Họ đi, ‘Bạn biết gì không? Đó là [expletive] không thể nào Điều đó là không thể'”, ông nói.

Như Alexander nhớ lại, một ngày nọ, khi cả nhóm đang càu nhàu về tính cách của Susan, thì chính Louis-Dreyfus đã đưa ra đề xuất mà cuối cùng sẽ trở thành kinh điển. “Julia thực sự đã nói, “Bạn không chỉ muốn giết anh ta sao?”, cô ấy nói. “Và Larry nói, ‘Ka-bang!'”

Điều tiếp theo mà Alexander biết, Susan đã bị giết trong phần cuối của Phần 7, “The Invitations”, sau khi liếm keo tẩm độc trên những tấm thiệp mời đám cưới rẻ tiền mà George đã mua, và Swedberg đã rời khỏi chương trình.

Anh ấy sau đó đã xin lỗi và làm rõ những bình luận của mình.

Jason Alexander năm 2016
Kathy Hutchins/Shutterstock

Một ngày sau khi cuộc phỏng vấn của anh ấy với Stern được phát sóng, cuộc phỏng vấn của Alexander đã lan truyền nhanh chóng, vì những người hâm mộ thích Susan gió đang nổi lên. Hơn nữa, anh ấy cảm thấy rằng những bình luận của mình đã bị hiểu sai, đặc biệt là khi lặp lại những gì Louis-Dreyfus đã nói.

Alexander đã lên Twitter để giải tỏa sự nhầm lẫn, đăng một tuyên bố dài. “Ok mọi người, tôi nghĩ nó chính thức kinh khủng,” nó đọc một phần. “Hôm qua trên @Sternshow, tôi đã kể lại một câu chuyện mà tôi đã kể nhiều năm trước về những cuộc đấu tranh và sự bất an của cá nhân tôi khi đóng vai George chống lại Susan của Heidi Swedberg. Động lực để kể câu chuyện này là do Howard nói, ‘Julia Louis-Dreyfus hãy nói với tôi rằng tất cả các bạn đều muốn giết anh ấy .’ Vì vậy, tôi kể câu chuyện đó để cố gắng làm rõ rằng không ai muốn giết Heidi.” Nữ diễn viên giải thích rằng những lời nhận xét của bạn diễn chỉ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo cho David và Seinfeld, những người muốn tìm ra một cách sáng tạo để đưa George ra khỏi hôn ước.

Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy có sự tôn trọng cá nhân và nghề nghiệp đối với Swedberg. “Nhưng khi kể câu chuyện này, có cảm giác như chúng tôi đặt gánh nặng lên vai Heidi,” anh tiếp tục. “Cá nhân tôi thì không. Heidi luôn hỏi liệu cô ấy có thể làm gì trong cảnh quay đó hoặc liệu tôi có suy nghĩ gì không. Cô ấy tốt bụng và hào phóng và tôi rất tức giận với bản thân vì đã kể lại câu chuyện này theo bất cứ cách nào mà… sẽ cắt giảm anh ta. Nếu tôi trưởng thành hơn hoặc an toàn hơn trong công việc của mình, tôi sẽ chấp nhận yêu cầu của anh ấy và có lẽ đã cố gắng điều chỉnh cảnh cho phù hợp với anh ấy. Anh ấy sẽ đề nghị.”

Alexander kết thúc tuyên bố bằng lời xin lỗi cá nhân tới vị hôn phu cũ trên màn ảnh của anh ấy và lời cầu xin mọi người “hãy giữ bình tĩnh và thưởng thức các bản phát lại và nghĩ, ‘Tại sao anh ấy lại nghĩ rằng điều này không hiệu quả? Điều này thật tuyệt.'”

Swedberg cuối cùng đã chuyển từ diễn xuất.

Sau khi Swedberg rời Seinfeld, anh ấy đã nhận thêm một số vai diễn, bao gồm cả những vai nhỏ trong các bộ phim kể cả năm 1996 Cận cảnh & Cá nhân và năm 1999 Nhiệm vụ thiên hà. Anh cũng tiếp tục đảm nhận các vai khách mời trên truyền hình với những vai diễn đặc sắc , cô gái GilmoreXương, trong số các chương trình phổ biến khác. Tuy nhiên, đến năm 2010, anh từ bỏ nghiệp diễn và chuyển sang mối tình đầu của mình: âm nhạc. Nhạc sĩ gốc Hawaii chơi đàn ukulele và từng phát hành các album dành cho thiếu nhi như Heidi Swedberg và Sukey Jump Band. Anh ấy cũng đã biểu diễn với một nhóm khác có tên là Áo khoác hút thuốc. Tín dụng diễn xuất cuối cùng của Swedberg là trong một tập phim năm 2010 táo gai.

Mặc dù Swedberg chưa bao giờ trả lời công khai cuộc phỏng vấn của Alexander Stern hay lời xin lỗi của anh ấy, thậm chí trước đó, anh ấy dường như không thích nhìn lại quãng thời gian làm diễn viên của mình. Vào năm 2013, khi đang quảng bá cho một trong những album của mình, cô ấy đã nói với trang web âm nhạc No Depression rằng “không có tình yêu nào mất đi” giữa cô ấy và bộ phim sitcom. Cô ấy cũng nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web Girl’s Gone Child cùng năm đó, “Thế giới truyền hình rất nghiêm khắc, rất bảo thủ và nói thẳng ra là ăn thịt chó, không ủng hộ và không vui chút nào. Thoát khỏi điều đó là như vậy một sự nhẹ nhõm. Bây giờ tôi cảm thấy rất tự do.