Trong suốt sự nghiệp rất thành công của họ, Jane FondaRobert Redford đã cùng nhau thực hiện bốn bộ phim — và Fonda nói rằng cô ấy đã yêu các bạn diễn của mình trong ba bộ phim đó. Trong cuộc trò chuyện dài về cuộc sống và công việc của cô ấy tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 26 tháng 5, Fonda đã cởi mở về việc hợp tác với Redford, bao gồm cả việc nảy sinh tình cảm thực sự với anh ấy và quay những cảnh tình tứ. Dù rất thích làm tình với anh trên màn ảnh, ngôi sao 85 tuổi khẳng định nam chính “không thích hôn” và “luôn ở trong tâm trạng tồi tệ”.

Fonda và Redford lần đầu làm việc cùng nhau vào năm 1966 cuộc rượt đuổi và tiếp tục đóng vai chính cùng nhau Đi chân trần trong công viên (1967), kỵ sĩ điện (1979), và Linh hồn của chúng tôi vào ban đêm (2017). Trước đây, hai diễn viên đã từng nói chuyện nồng nhiệt về việc hợp tác cùng nhau, nhưng Fonda đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây lý do tại sao cô ấy không thích Redford trong bộ phim mới nhất của họ và cũng nói rằng anh ấy “có vấn đề với phụ nữ.” Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Đây là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ nghe tin từ Robert Redford nữa

Fonda nói Redford không thích hôn.

Trong hội thảo của mình, Fonda nói rằng cô ấy phải lòng Redford đến mức cô ấy tự vấn bản thân khi anh ấy có vẻ không vui trên phim trường.

“Chà, tôi đã yêu nó,” cô ấy nói (thông qua Vulture). “Tôi đã làm bốn bộ phim với anh ấy, và ba trong số đó, tôi đã yêu anh ấy. Điều đó có nghĩa là tôi đã có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ.”

Tuy nhiên, cô ấy nói thêm, “Anh ấy không thích hôn. Và anh ấy luôn ở trong tâm trạng tồi tệ, và tôi luôn nghĩ đó là lỗi của mình.”

Anh ấy nói rằng anh ấy “có vấn đề với phụ nữ.”

Fonda tiếp tục giải thích lý do tại sao cô ấy không thích Redford khi họ làm bộ phim mới nhất của họ, Linh hồn của chúng tôi vào ban đêm.

Anh giải thích: “Tôi biết cuối cùng mình cũng trưởng thành, bởi vì khi anh ấy đến phim trường muộn ba tiếng đồng hồ với tâm trạng không tốt, tôi biết đó không phải lỗi của tôi. Anh ấy giải thích với phụ nữ.” (Kền kền lưu ý rằng Fonda đã không làm rõ ý của cô ấy trong nhận xét cuối cùng đó.)

Fonda đã mở ra trong một cuộc phỏng vấn năm 2015 với Giữ nhà về lý do tại sao cô ấy và người đàn ông hàng đầu thường xuyên của cô ấy không bao giờ ở bên nhau. “Tôi luôn yêu Robert Redford,” cô nói. “Tôi đã đóng ba bộ phim với anh ấy và không có chuyện gì xảy ra vì tôi đã kết hôn và anh ấy cũng đã kết hôn.”

Fonda đã kết hôn ba lần: với một giám đốc Roger Vadim từ 1965 đến 1973, cho các chính trị gia Tom Hayden từ 1973 đến 1990, và là người sáng lập CNN Ted Turner từ 1991 đến 2001. Redford đã kết hôn với một nhà sử học Lola Van Wagenen từ 1958 đến 1985, và kết hôn với một nghệ sĩ Sibylle Szaggars kể từ năm 2009.

Anh ấy nói cô ấy là một “người hôn tuyệt vời”, mặc dù rõ ràng là anh ấy không thích cô ấy.

Robert Redford và Jane Fonda tại buổi ra mắt ở New York
Hình ảnh Dimitrios Kambouris/Getty

Tại buổi họp báo cho Linh hồn của chúng tôi vào ban đêm vào năm 2017, Fonda đã nói rất nhiều về việc nhiều lần chơi với người yêu của Redford.

“Tôi thích thực tế là những bộ phim này kết thúc sự nghiệp của chúng tôi,” anh nói Đi chân trần trong công viênLinh hồn của chúng tôi vào ban đêmmỗi phóng viên hollywood. “Chúng tôi đóng vai tình trẻ mới cưới và bây giờ chúng tôi đóng vai tình cũ và tình dục già. Mặc dù, theo ý kiến ​​​​của tôi, [director] lễ nghi [Batra] cắt cảnh sex quá sớm.”

Cô ấy nói thêm về Redford, “Anh ấy không thích những cảnh quan hệ tình dục. Tôi sống vì những cảnh quan hệ tình dục! Anh ấy là một người hôn tuyệt vời. Thật vui khi hôn anh ấy ở độ tuổi 20 và sau đó hôn lại anh ấy ở độ tuổi gần 80.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Redford cho biết làm việc với Fonda luôn “dễ dàng”.

Robert Redford và Jane Fonda tại Liên hoan phim Venice 2017
Matteo Chinellato/Shutterstock

Fonda không phải lo lắng rằng cô ấy là người đã khiến Redford rơi vào tâm trạng tồi tệ. Anh ấy cũng chia sẻ những lời tử tế về việc làm việc với cô ấy.

“Theo quan điểm của tôi, mọi thứ với Jane luôn dễ dàng,” anh nói trong cuộc họp báo, theo phóng viên hollywood. “Tôi thích ở bên một người mà mọi thứ đều ổn thỏa và không cần phải thảo luận nhiều. Ở đó có tình yêu và có một mối quan hệ.”

Nhưng cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy không biết mình cảm thấy thế nào về anh ấy trong những ngày đầu. “Tôi không biết anh ấy yêu tôi,” cô nói điện báo năm 2017 (thông qua Nhiều người).

Fonda đã tiết lộ một số nụ hôn đẹp nhất của cô ấy, cả trong và ngoài màn hình.

Redford có thể không mong đợi cảnh hôn của họ như cách Fonda làm, nhưng anh ấy đã tiết lộ những diễn viên khác mà anh ấy thích hôn. Tại Liên hoan phim Cannes, ông ca ngợi Alain Delonngười mà anh ấy đóng vai chính vào năm 1964 nhà của niềm vui.

“Ôi chúa ơi!” anh ấy nói về vẻ ngoài đẹp trai của mình, theo Vulture. “Bây giờ thì không. Anh ấy đã có một cuộc sống khó khăn. Nhưng sau đó, anh ấy là con người đẹp nhất.” Anh ấy nói rằng “Anh ấy rất thích hôn. Chúng tôi có một cảnh yêu đương rất tuyệt.”

Trong cuộc phỏng vấn năm 2021 trên Chương Trình Tối Nay, Fonda nhìn lại cái mà cô ấy gọi là nụ hôn đẹp nhất mọi thời đại của mình — và nó không đến từ bạn diễn. “Nụ hôn đầu tiên của tôi,” anh nói. “Tôi đang ở trong kho mùa hè [theater] ở cảng Hyannis, [Massachusetts]và tôi đã thích người quản lý sân khấu có tên James Francis. Khán giả còn quá nhỏ để biết đó là ai. Anh ấy đã trở thành một ngôi sao Ông Novak trên tivi.”

Fonda sau đó đã mô tả lại khoảnh khắc lãng mạn đó và nói rằng cô ấy chưa bao giờ ưu tiên điều đó. “Anh ấy rất đẹp trai,” cô nói. “Và anh ấy đưa tôi đến cuối bến tàu và anh ấy hôn tôi. Và các ngôi sao bắt đầu quay, cầu tàu bắt đầu rung chuyển, và đầu gối của tôi khuỵu xuống, và tôi trượt vào một đống dưới chân anh ấy. Tôi đã chưa bao giờ có một nụ hôn như thế kể từ đó.”