Vào tháng Tư, tin tức đã nổ ra Jamie Foxx đã bị “biến chứng y tế” không được tiết lộ. Khi đó, con gái ông Corinne Foxx đã lên Instagram để nói rằng cha anh ấy đang trong quá trình hồi phục — nhưng điều đó không ngăn được vô số tin đồn lan truyền về sức khỏe của nam diễn viên. Sau khi Radar Online tuyên bố rằng gia đình Foxx đang chuẩn bị “cho điều tồi tệ nhất”, Corinne một lần nữa lên tiếng tiết lộ rằng cha cô đã được xuất viện và đang hồi phục. Kể từ đó, nam diễn viên và gia đình kín tiếng về thân thế của anh. Tuy nhiên, một nguồn tin mới đã đưa ra một bản cập nhật vào ngày hôm qua, tuyên bố rằng Foxx vẫn đang trên đường phục hồi. Đọc tiếp để biết trạng thái mới nhất của anh ấy.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Mike Tyson tuyên bố anh ấy đã nghe lý do tại sao Jamie Foxx thực sự phải nhập viện

Nhà máy tin đồn đã được khuấy động.

Corinne Foxx và Jamie Foxx
Geisler-Fotopress GmbH/Alamy Kho ảnh

Mặc dù có rất ít thông tin được tiết lộ cho công chúng, nhưng không thiếu những suy đoán liên quan đến tình trạng của Foxx.

Tháng trước, một cựu võ sĩ Mike Tyson cho anh ta biết rằng Foxx thực sự bị đột quỵ. Các thuyết âm mưu cũng nảy sinh về việc nam diễn viên bị “liệt một phần” và “mù” sau khi tiêm vắc-xin COVID-19, Buổi tiếp đãi tối nay báo cáo.

Tuyên bố được đưa ra bởi một vị khách tại Dr. Vẽ Pinsky chương trình, với những vị khách suy đoán thêm rằng Foxx bị cục máu đông dẫn đến đột quỵ. Mặc dù Pinsky không thách thức tuyên bố này trong tập phim ngày 30 tháng 5, nhưng một đại diện của Foxx sau đó đã đóng cửa nó và nói rằng nó “hoàn toàn không chính xác.”

Không có thông tin cập nhật về gia đình, người hâm mộ phần lớn chìm trong bóng tối về tình trạng của nam diễn viên trong tháng này. Nhưng các nguồn tin hiện cho biết Foxx tiếp tục hồi phục — và may mắn thay, anh ấy đang ở trong tình trạng tốt.

Các nguồn tin cho biết Foxx đang hồi phục nhưng “vẫn không phải là chính mình.”

Jamie Foxx-2019
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Nói chuyện với Nhiều ngườicác nguồn tin thân cận với Foxx nói rằng trong khi nam diễn viên đang trong quá trình hồi phục, Foxx vẫn chưa trở lại như trước khi bị biến chứng y tế.

“Anh ấy hiện đang được chăm sóc tốt nhất và làm việc chăm chỉ để hồi phục, nhưng anh ấy vẫn không phải là chính mình”, nguồn tin cho biết thêm rằng những người thân cận của anh ấy tiếp tục giữ bí mật về thân thế của mình. “Anh ấy có vòng tròn chặt chẽ nhất xung quanh anh ấy.”

John Boyega nói rằng anh ấy “nóng lòng” được trở lại với bạn diễn của mình.

Jamie Foxx tại Vanity Fair Oscar Party 2019
Joe Seer/Shutterstock.com

Trong khi vòng trong của Foxx im lặng, những người nghe nhạc hạng A của cô ấy đã tiến tới để nói về cuộc trao đổi gần đây với Foxx.

Vào thứ Ba, John BoyegaBạn diễn của Foxx trong bộ phim sắp tới Họ nhân bản Tyronenhớ lại cuộc trò chuyện của mình với cá đuối ngôi sao

“Cuối cùng anh ấy cũng nhấc máy. Cảm ơn anh bạn”, Boyega nói. “Anh ấy ổn. Và sau đó, bạn biết đấy, chúng tôi chỉ cho anh ấy chút riêng tư và chúng tôi nóng lòng chờ anh ấy quay lại.”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã dành cho Foxx “những lời chúc tốt đẹp” và mong chờ sự trở lại của nam diễn viên.

“Tôi chỉ đang đợi cho đến khi anh ấy quay lại đây,” Boyega nói. “Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn, Jamie. Chúng tôi yêu bạn, anh bạn.”

Một bạn diễn khác nhấn mạnh rằng Foxx là một người kín đáo.

Trên thảm đỏ Lễ trao giải BET vào Chủ nhật tuần trước, bạn diễn Netflix của người chiến thắng giải Oscar Porsha Colemannói chuyện với Buổi tiếp đãi tối nay và cũng xác nhận rằng Foxx đang sửa chữa.

“Tôi đã nói chuyện với những người rất thân với Foxx,” anh nói. “Foxx đang làm tốt. Tôi ghét việc các phương tiện truyền thông tiếp tục đưa tin tường thuật về những gì đã xảy ra mà không có thông tin chính xác.”

Coleman nói thêm rằng Foxx là một người kín đáo và gia đình anh ấy chia sẻ thông tin hạn chế không có gì đáng ngạc nhiên.

“Có một điều về Jamie là anh ấy luôn coi trọng quyền riêng tư của mình. Nếu bạn để ý, Jamie Foxx luôn ở mức thấp”, anh nói. “Ngay cả khi nói đến chuyện hẹn hò, Jamie luôn giữ sự riêng tư nên điều đó không bao giờ khiến tôi ngạc nhiên. Tất nhiên, ngay khi biết tin, tôi đã liên hệ, nhưng cách Foxx làm là cách Foxx nên làm. Anh ấy đang nghỉ ngơi”. , anh ấy ổn. Và anh ấy sẽ trở lại. Hãy tin và tin.”