Khi nó đến Sự nguy hiểm! huyền thoại, ít ai có thể so sánh với anh ấy James Holzhauer. Anh ấy khẳng định tất cả 10 vị trí hàng đầu về chiến thắng trong một trò chơi và chỉ đứng sau huyền thoại đồng nghiệp (và đồng chủ trì hiện tại) Ken Jennings về số trận thắng cao nhất trong một trận đấu thông thường của mùa giải. Với ý nghĩ đó, thật an toàn khi nói rằng Holzhauer biết rất nhiều về cách chơi trò chơi — và anh ấy không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với TV Insider, Holzhauer đã nói về một số câu hỏi yếu hơn và những thay đổi hậu trường có thể ảnh hưởng đến chương trình. Đọc để tìm hiểu thêm về những gì anh ấy đã nói Sự nguy hiểm!và những gì anh ấy sẽ thay đổi với tư cách là một người chơi có kinh nghiệm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Sự nguy hiểm! Nhà sản xuất giải thích tập “Đau lòng khi xem” giữa các câu trả lời.

Holzhauer cho biết câu hỏi có thể “sắc nét hơn một chút.”

bậc thầy nguy hiểm james holzhauer
ABC

TV Insider đã ngồi xuống với Holzhauer để thảo luận về các vấn đề nội bộ Sự nguy hiểm! sự nghiệp, bao gồm cả sự cạnh tranh tốt với Jennings. Đã thi đấu nhiều lần, cửa hàng cũng hỏi Holzhauer liệu anh ấy có thay đổi điều gì về trò chơi không, nơi anh ấy chia sẻ suy nghĩ của mình về những gì diễn ra ở hậu trường.

Holzhauer chia sẻ: “Tôi có thể nói rằng có rất nhiều doanh thu ở hậu trường. “Toàn bộ đội sản xuất đã thay đổi, vì vậy bạn có thể thấy một số thứ đã bị mất khi họ đổi chủ ở đó.”

Nhà vô địch tiếp tục bằng cách nói như vậy Sự nguy hiểm! là “vẫn là một chương trình tuyệt vời, nhưng nó có thể sử dụng một chút chỉnh sửa ở đây và ở đó.” Cụ thể, ông nói, “Một số cách viết câu hỏi có thể sắc nét hơn trước một chút.”

Một tập gần đây có gần hai chục bộ ba.

nguy hiểm ngày 7 tháng 6 năm 2023
ABC

Nhận xét của Holzhauer trùng hợp với những lời chỉ trích từ người hâm mộ về manh mối và cách chơi, bao gồm cả một tình tiết đặc biệt rắc rối mà một người hâm mộ nói là “đau đớn khi xem.”

Trong tập 7/6, quán quân trở lại Suresh Krishnan đã cạnh tranh với Christine Rembachtập hợp Lee, nhưng trò chơi có nhịp độ nhanh thường được xác định bởi một số lượng lớn manh mối chưa được giải đáp. Có con số khổng lồ 23 “bộ ba” trong suốt tập phim, với những người hâm mộ trên Reddit viết rằng bảng trò chơi “có độ khó tăng mạnh” so với các trò chơi trước.

“Đây phải là một trận đấu cho trận đấu tồi tệ nhất, phải không?” một Redditor đã viết. “Ý tôi là – 16 ba lần vấp ngã trong [Double Jeopardy!], trong số 28 câu hỏi (còn hai câu hỏi chưa chơi). Cộng với chỉ có 33 câu trả lời đúng trong hai vòng và hai câu trả lời sai [Daily Doubles]. Ồ.”

Sản xuất phản ứng với trò chơi lộn xộn.

mối nguy hiểm cuối cùng ngày 7 tháng 6
ABC

Sự nguy hiểm! nhà xuất bản Sarah Foss giải quyết trò chơi gây tranh cãi vào tập ngày 12 tháng 6 Gặp nguy hiểm! podcast.

“Có một điều không hay lắm về trò chơi này—và thực ra Kristine và Collette đã nói đùa về nó trong cuộc trò chuyện sau trò chơi—họ thực sự hy vọng rằng mình sẽ không bị lan truyền vì để quá nhiều tiền trên bàn,” Foss nói. “Đây phải là một kỷ lục… và đó là điều mà chúng tôi không bao giờ muốn thấy.”

Đồng chủ nhà và cựu vô địch Buzzy Cohen cho rằng lỗi do tính thời gian, nhưng thừa nhận đó vẫn là một “thống kê khó” đối với người chơi.

Cohen nói: “Có lẽ… đó là trận đấu cuối cùng trước bữa trưa, có lẽ mọi người đều buồn ngủ hay gì đó, hơi đói”.

Foss và Cohen không đề cập đến từ ngữ hay độ khó của câu hỏi, nhưng tuần trước, người hâm mộ lại một lần nữa lên tiếng phản đối một số manh mối nhất định. Lần này, chúng không chỉ khó mà còn hết sức khó hiểu.

Một tình tiết khác gây xôn xao tuần qua.

nguy cơ lưu trữ mayim bialik
ABC

Người xem gặp vấn đề với “Let’s Make a Movie Crossover!” loại từ tập ngày 19 tháng 6, Người quyết định báo cáo. Trong một đoạn clip của tập phim, các thí sinh tỏ ra bối rối trước một số manh mối, một trong số đó có nội dung: “Bạn vẫn phong độ đấy, Kali! Người dẫn chương trình tin tức San Diego 2004 ‘&’ Cấu trúc tiêu đề Indiana Jones 1984.”

Đó là một rào cản ba lần khác, vì không có thí sinh nào tham gia. Chủ nhà Mayim Bialik tiết lộ rằng câu trả lời là “Ron Burgundy and The Temple of Doom.”

Một manh mối khác viết, “Một Alan Rickman chết cứng nhân vật phản diện ‘muốn điều đó’ từ tiêu đề Great Dane năm 2002.” Thí sinh Mary Kate Gliedt ngập ngừng buzzed với “Hans Gruber Beethoven,” nhưng quyết định nó không đúng.

Khi không có ai khác trả lời, Bialik xác nhận câu trả lời đúng là “Hans Gruber và Scooby Doo.” Giữa tiếng cười ngượng nghịu, nhà vô địch trở lại Ben Goldstein thay vào đó anh ấy lắc đầu và nói “không” trước khi tiếp tục.

Trên Twitter, người hâm mộ phàn nàn về manh mối kỳ lạ. “Thể loại phim rất tệ. Không phải mashup hay ‘chơi chữ’. Chỉ là hai điều ngẫu nhiên. Kinh khủng,” một người xem viết vào ngày 19 tháng 6.

Một người khác châm biếm, “Tôi không hiểu được nhiều thể loại—chỉ kết hợp hai yếu tố phim thành một cụm từ ngớ ngẩn?”

Một người xem khác nói thêm: “Tôi ghét thể loại đó ngay cả khi nó được thực hiện tốt, nhưng lần này bạn chỉ phải làm hai việc không quan trọng; tên danh mục là không liên quan.”