Warren Beatty được biết đến với nhiều hiệp hội ở Hollywood, nhưng đó không chỉ là những nữ diễn viên và ca sĩ mà anh ấy yêu thích khi còn trẻ. Theo một cuốn sách mới, các ngôi sao điện ảnh và Jackie Kennedy có một mối quan hệ ngắn vào giữa những năm 70. Nhưng, không giống như một số phụ nữ khác mà Beatty yêu, rõ ràng, Kennedy không ấn tượng với anh ta như một người tình. Cuốn sách nói rằng anh ấy đã từng nói với một người bạn rằng anh ấy “ổn”. Ngoài ra, mặc dù mối tình ngắn ngủi nhưng cựu đệ nhất phu nhân được cho là quá dài. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO NÀY: Cher Bắt đầu hẹn hò với Warren Beatty năm 16 tuổi sau khi anh ấy suýt đâm vào ô tô của mình.

Đến năm 1975, Kennedy mất hai người chồng.

John F. Kennedy và Jackie Kennedy năm 1960
Hình ảnh Keystone / Getty

Kennedy, tất nhiên, kết hôn với Tổng thống John F. Kennedy từ năm 1953 cho đến khi ông bị ám sát vào năm 1963. Năm năm sau khi ông qua đời, năm 1968, ông kết hôn Aristotle Onassis, một ông trùm vận tải biển giàu có của Hy Lạp. Onassis qua đời năm 1975, lúc đó Kennedy bắt đầu làm việc trong lĩnh vực xuất bản với tư cách là người biên tập sách ở Thành phố New York. Chính trong phần này của cuộc đời, anh ấy dường như đã gặp Beatty.

Kennedy và Beatty đã hẹn hò vài lần.

Jackie Kennedy vào khoảng năm 1970
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Theo báo cáo của Nhiều ngườitheo sách mới Jackie: Công khai, Riêng tư, Bí mật qua J. Randy Taraborrelli, Beatty và Kennedy gặp nhau khi ông đang làm biên tập viên và cố gắng lôi kéo những người nổi tiếng viết hồi ký. Cuốn sách nói rằng nữ diễn viên và cựu đệ nhất phu nhân đã có vài buổi hẹn hò và ông đã đưa bà về căn hộ của mình. Một nhân viên của Kennedy cho biết một buổi sáng họ thấy Beatty nói chuyện với anh ta John F. Kennedy Jr. tại bàn bếp “như thể đó là điều phổ biến nhất trên thế giới.” JFK Jr. có lẽ vẫn còn là một thiếu niên vào thời điểm đó.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh không ấn tượng với kĩ năng phòng the của cô.

Warren Beatty vào khoảng năm 1970
Lưu trữ Michael Ochs / Hình ảnh Getty

Jackie: Công khai, Riêng tư, Bí mật tuyên bố rằng Kennedy và Beatty tiếp tục dành thời gian cho nhau trong vài tháng, nhưng cô thấy anh ta ích kỷ. Taraborrelli viết rằng anh ấy cảm thấy mình “bị tiêu hao bởi sự nghiệp và các bộ phim của chính mình. Tất cả những gì anh ấy muốn làm là nói về các đạo diễn, nhà sản xuất và các bộ phim, và anh ấy không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số đó.”

Rõ ràng, một người bạn đã từng hỏi anh ấy thế nào Bonnie và Clyde ngôi sao đang ở trong phòng ngủ và cô ấy nói, “Ồ, anh ấy vẫn ổn. Dù sao thì đàn ông cũng chỉ làm được đến thế.”

Taraborrelli kể Nhiều người về mối quan hệ, “Khi nó kết thúc, Jackie nói rằng nó kéo dài hơn hai tuần so với lẽ ra.”

Có những lời kể khác về việc họ có một mối tình lãng mạn ngắn ngủi.

Jackie Kennedy tại giải quần vợt RFK năm 1978
Linda Rosenbaum/Ảnh lưu trữ/Hình ảnh Getty

Cuốn sách mới không phải là cuốn sách đầu tiên tuyên bố rằng Kennedy và Beatty ngoại tình. sách 2014 Jacqueline Kennedy Onassis: Cuộc sống ngoài những giấc mơ ngông cuồng nhất của cô ấy qua người khuân vác Darwin Hoàng tử Danforth cũng có tên Beatty là một trong những người tình của Kennedy. Dựa theo Thư hàng ngàycuốn sách cũng bao gồm những tuyên bố rằng anh ấy đã liên hệ với các diễn viên khác, bao gồm cả Paul Newman, geckory Peck, miễn cước SinatraMarlon Brando.

Cũng có những đề cập đến việc Beatty và Kennedy biết nhau trong các nhạc sĩ Carly Simonsách 2019 Cảm động bởi mặt trời: Tình bạn của tôi với Jackie. Đoạn trích xuất bản bởi người New York có cảnh Simon nhớ lại việc đi xem phim với Kennedy vào năm 1992 và cố gắng tránh bộ phim mới phát hành JFK. Thay vào đó, hai người bạn đã đi xem lỗicó sự tham gia của Beatty và vợ Annette Bening.

“Khi tôi gọi lại cho cô ấy, Jackie hài lòng với lựa chọn này, tôi và cô ấy đã có một khoảnh khắc chớp nhoáng với Warren Beatty, vì anh ấy là người quen của nhau,” Simon viết về kế hoạch làm phim của họ. “Chúng tôi cũng đã nói về Annette Bening, và cô ấy là một người thú vị.”

Simon cũng có một mối tình với Beatty và kể Nhiều người rằng bài hát “You’re So Vain” của anh ấy một phần là về anh ấy.

Beatty đã được liên kết với nhiều phụ nữ nổi tiếng.

Madonna và Warren Beatty năm 1990
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Kennedy và Simon không phải là những ngôi sao duy nhất có liên quan đến Beatty, và tai tiếng về tình dục của anh ta đã theo anh ta trong suốt sự nghiệp của mình. (Ví dụ, Madonna xác nhận cô ấy là một người tình “tuyệt vời” trong một cuộc phỏng vấn.)

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016 với AARP: Tạp chíBeatty giải quyết tin đồn rằng anh ta đã ngủ với khoảng 13.000 phụ nữ.

“Hãy nghĩ về điều đó, ngủ với 12.775 người. Điều này có nghĩa là không chỉ có vài người mỗi ngày mà còn không có sự lặp lại”, ông nói. Anh ấy cũng giải thích cách anh ấy xoay sở để không bỏ mặc bất cứ ai ghét mình, mặc dù danh sách công việc dài dằng dặc của anh ấy. “Hãy nhìn xem, tôi chưa bao giờ lừa dối ai… Và tôi là một chàng trai tốt,” anh nói.