tay trống Mötley Crüe Tommy Lee kết hôn với Brittany Furlan, nhưng anh ấy sẵn sàng thừa nhận rằng một người phụ nữ khác là tình yêu của đời anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Nhiều ngườiFurlan, một diễn viên hài nổi tiếng trên nền tảng truyền thông xã hội Vine, đã nói về việc kết hôn với Lee và gắn bó với vợ cũ của anh ấy Heather Locklear, người mà cô ấy nói là người đã bỏ trốn vì chồng cô ấy. Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy đã trở nên thân thiết với Locklear, người mà anh ấy gọi là “một chú gà con tuyệt vời.”

Đọc để tìm hiểu thêm về mối quan hệ của Furlan và Locklear, cũng như mối quan hệ căng thẳng hơn của Furlan với một trong những người yêu cũ nổi tiếng khác của Lee.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: John Mayer nói rằng anh ấy đã chia tay với Jennifer Aniston vì khoảng cách tuổi tác của họ.

Lee đã kết hôn bốn lần.

Tommy Lee và Brittany Furlan tại buổi ra mắt
DFree/Shutterstock

Furlan là người vợ thứ tư của Lee. Nhạc sĩ 60 tuổi từng kết hôn với bà Elaine Starchuk từ 1984 đến 1985, Locklear từ 1986 đến 1993, và Pamela Anderson từ 1995 đến 1998. Lee và Anderson có chung hai con: 27 tuổi Brandon Lee và 25 tuổi dylan Lee.

Lee và Furlan kết hôn vào năm 2019. Cô ấy đã thông báo tin này bằng cách đăng một bức ảnh chụp hai chú chó của mình mặc váy cưới và lễ phục trên Instagram. “Chính thức rồi!!!! Chúng ta đã kết hôn!!!” cô ấy đã viết trong chú thích. “ÔNG & BÀ LEE YAHOOOOOOOO.”

Furlan cho biết Locklear là tình yêu của đời Lee.

Tommy Lee và Heather Locklear ở Los Angeles vào khoảng năm 1990
Vicki L. Miller/Shutterstock

trong chính anh Nhiều người phỏng vấn, Furlan lưu ý rằng Lee đã gọi Locklear là “kẻ chạy trốn” trong cuốn sách năm 2001 Mötley Crüe The Dirt: Lời thú tội của ban nhạc rock nổi tiếng nhất thế giớiđã được chuyển thể thành phim năm 2019.

“Anh ấy là tình yêu của đời mình,” Furlan nói. “Tôi thấy anh ấy, bởi vì anh ấy là một người vui vẻ, ngọt ngào, đáng yêu và tuyệt vời. Tommy cũng nói rằng anh ấy đã làm hỏng mối quan hệ của mình. Anh ấy đã lừa dối cô ấy. Cho đến ngày nay, đó là lý do tại sao họ vẫn là bạn tốt.”

Furlan và Locklear kết bạn với nhau.

Brittany Furlan tại buổi ra mắt
DFree/Shutterstock

Furlan nói rằng ông và Locklear, 61 tuổi, “rất thân thiết.”

“Anh ấy thật tuyệt, tôi yêu anh ấy,” Furlan nói. “Tôi nghĩ anh ấy là người tốt bụng nhất, thực tế nhất. Rõ ràng là chúng tôi gặp nhau thông qua Tommy và trở nên thân thiết. Anh ấy rất tốt, rất tử tế, hay hỗ trợ và chỉ là một chú gà con tuyệt vời.” Anh ấy tiếp tục, “Anh ấy kể cho tôi nghe một câu chuyện vui. Mọi người đều ca ngợi mối quan hệ của anh ấy với Pam, nhưng anh ấy đã kết hôn với Heather vì [nearly] tám năm!”

Người đàn ông 36 tuổi nói rằng anh không thể chấp nhận việc Lee lừa dối Địa điểm Melrose diễn viên. “Tôi đã hét vào mặt chồng mình, kiểu như ‘Em không thể tin được là anh lại lừa dối anh ấy. Anh ấy thật tuyệt'”, Furlan nói.

Tuy nhiên, cô nói thêm về sự không chung thủy của chồng mình, “Đó là một thời điểm khác. Anh ấy 25 tuổi, 26 tuổi. Không phải bào chữa, nhưng anh ấy bây giờ là một người đàn ông rất khác so với những năm trước. Bạn sống và bạn học hỏi.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Locklear đã vinh danh tình yêu trong quá khứ của họ.

Heather Locklear tại buổi ra mắt
Kathy Hutchins/Shutterstock

Năm 2016, Locklear đăng trên Instagram về lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới của cô với Lee. “Chúc mừng 30 năm tình yêu của tôi”, cô viết bên cạnh bức ảnh cô và Lee hôn nhau. Anh cũng chia sẻ ảnh cưới của họ.

Lee đã không chia sẻ nhiều về mối quan hệ của cô ấy với Locklear trong những năm gần đây, nhưng cô ấy đã lên tiếng sau đó Howard Stern đã mang đến một báo cáo về sức khỏe tâm thần của Locklear trong chương trình của anh ấy vào năm 2018. “Bạn biết điều gì khiến người phụ nữ này phát điên không?… Cô ấy đã kết hôn với Tommy Lee và Richie Sambora… họ đã làm được [expletive] điên rồ,” anh nói như được báo cáo bởi Trang Sáu.

Lee trả lời trên Twitter“@HowardStern Nữ hoàng truyền thông! Sao cô dám đổ lỗi cho tôi về những vấn đề gần đây của Heather! Chuyện đó giống như 24 năm trước rồi đồ ngốc! #cowardsterntimewarp bạn nên chúc cô ấy khỏe mạnh và đừng xúc phạm tôi [expletive]!!! WTF là sai với bạn? Tôi thường không trả lời điều này .. [expletive] BS!!”

Furlan có kịch tính với một trong những người chồng cũ khác của cô.

Tommy Lee và Pamela Anderson tại Giải thưởng Âm nhạc Mỹ năm 1997
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Trong khi Furlan và Locklear có một mối quan hệ thân thiết, thì điều tương tự không thể xảy ra với anh ta và Anderson. Cả hai đã làm tiêu đề để xúc phạm lẫn nhau.

Vào năm 2018, Anderson đã xuất bản một bức thư về một cuộc xung đột thể xác diễn ra giữa Lee và Brandon. Theo báo cáo của Nhiều ngườitrong bức thư, anh ấy gọi Lee là “một thảm họa vượt khỏi tầm kiểm soát” và viết rằng Furlan “đã khiến anh ấy say khướt – đây là điều anh ấy muốn – một người nào đó đã cư xử tồi tệ.”

Gần đây hơn, vào tháng 2 năm 2023, Furlan đã đăng một video trên TikTok, nơi anh ấy nói đùa rằng Anderson sẽ không quan tâm nếu anh ấy chết.

“Ôi Chúa ơi, điều đó thật ngu ngốc”, Furlan nói Nhiều người video vào đầu tháng sáu. “Tôi thực sự đã nói nếu tôi chết và sau đó tất cả những người này sẽ nói, ‘Ôi Chúa ơi, bạn đang nói về việc nếu anh ấy chết, bạn nghĩ nó buồn cười như thế nào.’ Tôi giống như, ‘Bạn đang nói về cái gì vậy?'”

Bây giờ họ đang ở một nơi tốt hơn.

Furlan tiếp Anderson đến Nhiều người“Lúc đầu, mọi người nói, ‘Ồ, anh ấy luôn tốt với bạn,’ nhưng họ không biết chuyện gì đang diễn ra sau cánh cửa đóng kín. Tôi là người đã khiến chồng tôi tỉnh táo và giúp anh ấy tỉnh táo. Ngay từ đầu khi chúng ta hẹn hò, [Anderson] tạp chí công cộng có nói rằng tôi là người đã chuốc rượu cho anh ấy không, điều đó rất sai trái và rất kinh khủng. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó… Sau đó, bây giờ anh ấy nói, ‘Ồ, tôi rất mừng cho họ.’ Nhưng đó là cho công chúng. Tôi không thực sự… Tôi không biết.”

Về Anderson, anh ấy nói trên Chương trình Howard Stern vào tháng 1, anh ấy biết rằng Furlan sẽ khó thông báo về cuộc hôn nhân của mình với Lee một lần nữa nhờ cuốn sách của anh ấy, Tình yêu, Pamelavà phim tài liệu Netflix của anh ấy, Pamela, một câu chuyện tình yêu. “Anh ấy đã kết hôn và hạnh phúc, và anh ấy rất tốt với điều đó và tôi rất ủng hộ điều đó và nghĩ rằng điều đó thật tuyệt,” Baywatch ngôi sao cho biết. “Tôi không thích buồn bã và trải qua chuyện này một lần nữa. Tôi chắc rằng anh ấy rất tức giận, nhưng tôi tôn trọng mối quan hệ của họ, và chỉ vui vì anh ấy hạnh phúc và có một người nào đó trong đời.”