Một sự thay đổi cổng vào giờ thứ mười một cùng với một điểm dừng nhà vệ sinh vào phút cuối đã hạ cánh một hành khách của Frontier Airlines gần 900 dặm từ điểm đến cuối cùng của anh ta, ở nước ngoài, và không hơn không kém hộ chiếu của anh ta. Beverly Ellis-Hebardngười tự coi mình là một du khách dày dạn kinh nghiệm, nói với Nhóm Điều tra Tin tức Hành động của ABC rằng anh ta đã hạ cánh ở Jamaica sau khi một nhân viên lên máy bay quét vé của anh ta và không thông báo cho anh ta về việc thay đổi cổng chuyến bay.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Hành khách của Frontier Airlines bình chọn Người phụ nữ “Xuống máy bay” sau trận đấu la hét.

Ellis-Hebard được cho là bay từ Philadelphia đến Jacksonville. Tuy nhiên, anh ấy không biết về việc thay đổi máy bay vào phút cuối vì anh ấy đang ở trong phòng tắm vào thời điểm thông báo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Action News, Ellis-Hebard cho biết cô đã hỏi nhân viên cửa liệu cô có đủ thời gian để vào nhà vệ sinh hay không. Còn 20 phút nữa, anh ấy rời vị trí của mình; nhưng khi anh ta quay trở lại, nhân viên lên máy bay đã đưa ra cuộc gọi cuối cùng để lên máy bay.

Một cách vội vã, Ellis-Hebard đưa thẻ lên máy bay của mình cho người đại diện, người mà cô cho rằng đã chú ý đến kích thước đồ đạc cá nhân của cô hơn là vé của cô. Theo yêu cầu của người đại diện, Ellis-Hebard đặt chiếc túi của mình vào khoang hành lý để xem nó có vừa với máy bay hay không. “Tôi đặt nó xuống và khi tôi lấy nó ra, bàn tay của tôi ở đây trầy xước hết cả. Tôi chảy máu,” anh nói với Action News.

Ellis-Hebard cho biết cô vội vã đến chỗ ngồi của mình, nhưng không phải trước khi người đại diện yêu cầu cô xác nhận tên của mình trên vé.

“Anh ấy nói, ‘Nào, nào. Đưa tôi thẻ lên máy bay.’ Tôi sẽ nói rằng tôi đã bước được khoảng mười bước và anh ấy nói, ‘Bạn có phải là Beverly Ellis-Hebard không?'”, cô kể lại. “Tôi nói, ‘Bạn vừa nhận được thẻ lên máy bay của tôi. Bạn vừa đăng ký cho tôi.’ ‘Đúng!’ Anh ấy nói, ‘Được rồi, đi! Đi.'”

Ellis-Hebard không biết điểm đến của máy bay cho đến khi một tiếp viên của Frontier nói rằng cô ấy sẽ cảm thấy tốt hơn khi họ hạ cánh… ở Jamaica.

“Tôi cười. Tôi nói ‘Tôi rất thích đến đó nhưng nơi tôi sống có một bãi biển'”, Ellis-Hebard nhớ lại. “Anh ấy nói, ‘Hãy nhìn tôi này. Chiếc máy bay này sẽ đến Jamaica.’ Và tôi biết từ vẻ mặt của anh ấy rằng anh ấy không đùa.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Như thể mọi thứ không thể tồi tệ hơn nữa, có thể hiểu được rằng Ellis-Hebard không có hộ chiếu. Người tiếp viên hàng không nói: “Bạn đang nhập cảnh vào một quốc gia khác mà không có hộ chiếu. Thật tệ.”

Sau khi chuyển tình hình cho chính quyền Jamaica, Ellis-Hebard được yêu cầu ở lại đường bay vì nó vẫn được coi là đất của Hoa Kỳ. Cuối cùng anh ấy đã có thể bắt chuyến bay đến Philadelphia vào ngày hôm đó.

“Điều đó lẽ ra không bao giờ xảy ra vì tôi không có hộ chiếu. Người phụ nữ ở cổng đã không làm việc của mình”, anh nói với Berita Aksi. Ellis-Hebard đã được cung cấp một phiếu mua hàng trị giá 600 đô la và được hoàn trả cho vé Florida ban đầu của anh ấy.

Hãy coi đây là một cảnh báo để luôn kiểm tra kỹ các thay đổi của cổng, đặc biệt nếu bạn ra ngoài ăn nhẹ hoặc đi vệ sinh!