Du lịch đến địa điểm kỳ diệu nhất trên trái đất sắp trở nên rẻ hơn—đúng vào kỳ nghỉ hè. Disney World ở Orlando, Florida chuẩn bị giảm giá vé công viên, với việc ra mắt Vé ma thuật 4 công viên vào ngày 23 tháng 5. Với sự bổ sung mới này, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm Disney Magic với mức giá thấp nhất là 99 đô la một ngày.

Vé Magic 4-Park bao gồm bốn lần vào cửa, vào bốn ngày riêng biệt hoặc xấp xỉ một lần vào từng công viên trong số bốn công viên giải trí của Walt Disney World: Magic Kingdom, Disney’s Animal Kingdom, EPCOT và Disney’s Hollywood Studios. Vé mới không yêu cầu đặt trước công viên giải trí, nhưng chúng được giới hạn ở một lần vào cửa cho mỗi công viên giải trí và một công viên giải trí mỗi ngày, theo Disney World’s trang web bán vé.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Disney World đang thực hiện bốn thay đổi lớn.

Đó là một khoản giảm giá ngọt ngào so với giá vé công viên hiện tại, chắc chắn có thể tăng lên. Theo The Points Guy, “vé Disney World bốn ngày có giá thông thường bắt đầu từ $456 cộng thuế ($114 mỗi ngày, chưa bao gồm thuế) và lên tới $632,24 cộng thuế ($159 mỗi ngày, chưa bao gồm thuế) trong thời gian đắt nhất trong năm .” Vì vậy, tGiá đặt vé 4 công viên kỳ diệu là một thỏa thuận tuyệt vời cho những ai muốn tận dụng tối đa kỳ nghỉ ở Disney của mình theo cách tiết kiệm chi phí.

Theo trang web đặt vé, những vé này có giá trị để vào công viên giải trí từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 29 tháng 9 năm 2023. Tuy nhiên, du khách nên lưu ý rằng những ngày mất điện bao gồm ngày 1 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 và ngày 1 tháng 9 đến ngày 4 tháng 9 năm 2023 và rằng vé “hết hạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày sử dụng đầu tiên hoặc vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, tùy điều kiện nào đến trước.”

Các hạn chế khác: Quyền truy cập Park Hopper không phải là một phần của tùy chọn nhập cảnh mới này. Vé Park Hopper là một lựa chọn phổ biến vì chúng cho phép du khách ghé thăm nhiều công viên giải trí trong một ngày (ví dụ: bạn có thể đến EPCOT vào buổi sáng và chuyển sang Vương quốc Phép thuật vào buổi chiều).

Theo Vé Magic 4-Park, khách được giới hạn vào một lần vào công viên mỗi ngày. Điều đó làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn ngắm nhìn mọi công viên suốt cả ngày mà không phải lo lắng về việc chạy xung quanh. Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn, lợi ích chính là nó cho phép du khách khám phá đầy đủ từng công viên từ khi mở cửa đến khi đóng cửa, với mức giá ưu đãi.

Các tùy chọn vé mới cho những thời điểm phổ biến nhất trong năm là một trong nhiều thay đổi được thực hiện để nâng cao trải nghiệm Disney World. Nó cũng đã đóng cửa một khách sạn theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao trị giá 2.500 đô la một đêm, mới khai trương vào năm ngoái.

Công ty gần đây đã công bố một số phát triển mới sẽ có hiệu lực từ ngày 9 tháng 1 năm 2024. Họ đang khôi phục lại kế hoạch Disney Dining nổi tiếng, vốn đã bị ngừng khi bắt đầu đại dịch, để du khách có thể nhận các bữa ăn trả trước. Nó cũng tạo ra những thay đổi đối với Chương trình Disney Genie+ và Làn đường Lightning riêng lẻgiúp giảm thời gian xếp hàng, bằng cách cho phép khách lên lịch trình cho các chuyến đi và điểm tham quan trước chuyến thăm của họ.