Trong những tuần gần đây, đã có rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ dành cho anh ấy Jamie Foxx sau tin tức rằng anh ấy đã phải nhập viện vì “biến chứng y tế” không được tiết lộ. Ngày 12/4, con gái nam diễn viên Corinne Foxx, đã chia sẻ công khai rằng anh ấy đang được điều trị. Ba tuần sau, các báo cáo nổi lên rằng cá đuối ngôi sao vẫn còn trong bệnh viện, và gia đình anh ấy đang cầu nguyện và chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Corinne tiếp tục lập kỷ lục — Jamie đã xuất viện — và giờ đây, một trong những người bạn và bạn diễn của cô ấy đang chỉ ra những tin đồn kịch tính đang lan truyền về sức khỏe của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn với Nhiều người, Garcelle Beauvaisngười đóng vai chính cùng với Jamie trên Chương trình Jamie Foxx và trong bộ phim năm 2013 Nhà Trắng sụp đổ, gọi tin đồn là “khủng khiếp” và cho biết anh đã nói chuyện riêng với gia đình bạn mình. Đọc tiếp để xem những gì Beauvais đã chia sẻ và nhận thông tin mới nhất về trạng thái của Jamie.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Elizabeth Taylor nói rằng người chồng quá cố bảo cô ấy “Hãy quay lại” trong trải nghiệm cận tử sống động.

Corinne tiết lộ rằng cha cô đang được điều trị.

Corinne và Jamie Foxx tại buổi ra mắt
Kathy Hutchins/Shutterstock

Trong một tuyên bố đã bị xóa được đăng trên Instagram vào ngày 12 tháng 4, cô con gái 29 tuổi của Jamie, Corinne, viết rằng cô ấy đã “trải qua các biến chứng y tế” vào ngày hôm trước. “May mắn thay, nhờ hành động nhanh chóng và chăm sóc cẩn thận, anh ấy đang trên đường hồi phục”, tuyên bố tiếp tục. “Chúng tôi biết anh ấy được yêu thương nhiều như thế nào và đánh giá cao những lời cầu nguyện của các bạn. Gia đình yêu cầu sự riêng tư vào lúc này.”

Khi đó, Jamie đang quay bộ phim Hoạt động trở lại qua Cameron Diaz Tại georgia. Vào ngày 21 tháng 4, Nhiều người báo cáo rằng Jamie vẫn đang nằm viện, nhưng các nguồn tin cho biết anh ấy đang trong quá trình hồi phục. “Anh ấy ổn, cảm ơn Chúa,” nguồn tin ẩn danh cho biết. “Anh ấy vẫn đang trong bệnh viện và các bác sĩ đang tiến hành các xét nghiệm nhưng anh ấy đã tỉnh táo và tỉnh táo. Họ đang theo dõi anh ấy.”

Vào ngày 5 tháng 5, Nhiều người báo cáo lại rằng anh ấy vẫn ở trong bệnh viện và một nguồn tin cho biết, “Jamie hiện đã ổn định và không ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.”

Có tin đồn về tình trạng của anh ta.

Jamie Foxx tại buổi ra mắt châu Âu
Fred Duval/Shutterstock

Vào ngày 3 tháng 5, TMZ đưa tin rằng những người thân cận với Jamie đang cầu nguyện khi anh ấy vẫn nằm viện. Vào ngày 9 tháng 5, Radar Online đưa tin rằng gia đình và bạn bè của anh ấy đang “chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất” với một nguồn tin khẳng định, “Người của Jamie nói rằng anh ấy ổn và đang tiến triển, trong khi các bác sĩ cố gắng khắc phục vấn đề của anh ấy—nhưng anh ấy không muốn tham gia bệnh viện suốt thời gian này nếu anh ấy gần như ổn.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Jamie và Corinne lên tiếng giữa những tin đồn đáng lo ngại.

Corinne Foxx và Jamie Foxx tại buổi ra mắt
Tinseltown/Shutterstock

Vào ngày 3 tháng 5, Jamie đã cập nhật cho người hâm mộ trong bài đăng đầu tiên trên Instagram kể từ ngày 6 tháng 4. “Đánh giá cao tất cả tình yêu!! Cảm thấy may mắn,” anh viết.

Vài ngày sau, Corinne bác bỏ tin đồn rằng cô đang trong tình trạng nghiêm trọng. Theo báo cáo của Chào bình minh nước Mỹtrong một bài đăng trên Instagram Story của mình, cô ấy đề cập đến các báo cáo rằng gia đình đang “chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất” và viết, “Thật buồn khi thấy giới truyền thông trở nên rầm rộ như thế nào.”

Cô ấy nói thêm, “Bố tôi đã xuất viện được nhiều tuần và đang hồi phục. Thực tế, ông ấy đã chơi bóng ném vào ngày hôm qua! Cảm ơn những lời cầu nguyện và ủng hộ của mọi người!”

Beauvais cho biết tin đồn “đã vỡ [her] trái tim.”

Garcelle Beauvais và Jamie Foxx tại buổi công chiếu
Tinseltown/Shutterstock

Nói chuyện với Nhiều người, Beauvais chia sẻ rằng cô đã liên hệ với gia đình Jamie sau khi Corinne đăng tuyên bố ban đầu của cô. Các Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills ngôi sao nói rằng những tin đồn về sức khỏe của Jamie khiến cô ấy buồn.

“Tôi đã nói chuyện với gia đình và tôi không muốn nói quá nhiều vì họ là người nói ra, nhưng tôi rất đau lòng trước những tin đồn khủng khiếp này. [about Jamie’s health] chạy quanh,” Beauvais nói. “Tôi ngay lập tức có được thông tin chính xác, [but] Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người không thể thoát khỏi những thứ như thế. Nó làm tổn thương rất nhiều người.”

Beauvais cũng đăng về Jamie trên Instagram. Vào ngày 12 tháng 5, cô đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng của nam diễn viên và viết chú thích: “Yêu anh và luôn cầu nguyện cho anh J.”

Jamie và Corinne đang chuẩn bị cho sự hợp tác tiếp theo của họ.

Corinne Foxx và Jamie Foxx tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2017
Kathy Hutchins/Shutterstock

Khi Corinne đăng bài về việc bố cô ấy xuất viện, cô ấy cũng chia sẻ rằng họ sắp có một “thông báo việc làm thú vị”. Jamie và Corinne hiện đang đồng tổ chức một chương trình trò chơi của Fox Nhấn Shazammặc dù Nick Pháo Kelly Osbourne hỗ trợ họ trong quá trình hồi phục của Jamie.

Bây giờ, có thông báo rằng hai cha con sẽ tổ chức một chương trình theo chủ đề âm nhạc khác cho cùng một mạng. Vào ngày 15 tháng 5, Đa dạng báo cáo rằng họ sẽ tổ chức Chúng ta là gia đình, dự kiến ​​ra mắt vào năm sau. Chương trình sẽ có “những người thân là người nổi tiếng không nổi tiếng song ca với các thành viên gia đình nổi tiếng giấu mặt của họ.”