Trong khi không có Tốt Khi được tống đạt giấy ly hôn, một số tình huống khó xử hơn những tình huống khác. Ví dụ, một số ít người có thể muốn điều này xảy ra khi họ đang làm việc. Nhưng đó là những gì đã xảy ra vào cuối những năm 60, khi miễn cước Sinatra phục vụ Mia Farrow giấy tờ ly hôn trong khi anh ấy đang quay phim bé hương thảo.

Cặp đôi đã kết hôn chỉ một năm trước đó, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng họ không phải là một cặp xứng đôi – một phần vì Sinatra không muốn Farrow, một ngôi sao đang lên, tiếp tục diễn xuất. Tuy nhiên, bất chấp sự chia tay của Sinatra và Farrow – và mặc dù cô ấy đã nhận được giấy ly hôn theo cách kịch tính như vậy – họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Đọc để tìm hiểu thêm về mối quan hệ của Farrow và Sinatra và cái chết cuối cùng của anh ta.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Mối quan hệ của Sammy Davis Jr. Với Bộ Sao Này Dẫn Đến Sự Nguy Hiểm Của Ma Đạo Trong Cuộc Đời.

Farrow và Sinatra gặp nhau khi anh 19 tuổi.

Frank Sinatra và Mia Farrow tại bữa tiệc phúc lợi SHARE Boomtown năm 1965
Lá bá tước/Lưu trữ Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Khi Farrow và Sinatra gặp nhau, cô ấy 19 tuổi và anh ấy đã ngoài 40 tuổi. Vào thời điểm đó, Sinatra nổi tiếng với sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh. Farrow mới bắt đầu là một nữ diễn viên và đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình Nơi của Peyton.

Trong cuộc phỏng vấn với Howard Stern vào năm 1997, Farrow giải thích rằng Sinatra đã chinh phục được cô ấy khi anh ấy mời cô ấy đến nhà của anh ấy ở Palm Springs và đưa cô ấy cùng con mèo của cô ấy đến đó bằng chuyên cơ riêng của anh ấy. Họ đã cùng nhau tham dự một buổi chiếu phim, và anh ấy nói rằng anh ấy sẽ đưa cô ấy đến đó vào ngày hôm sau.

“Tôi không thể quyết định mang theo bao nhiêu lọ thức ăn cho mèo,” Farrow giải thích. “Nếu anh ấy nghĩ tôi sẽ qua đêm, tôi phải mang theo 4 lọ. Và tôi đã mang 4 lọ. Đó giống như điều dũng cảm nhất mà tôi từng làm”. Cô ấy tiếp tục, “Anh ấy đã trao cho tôi một nụ hôn thực sự tuyệt vời, và chỉ thế thôi… Anh ấy đã lấy con mèo ra khỏi tay tôi. Nó thực sự rất lãng mạn.”

Cuộc hôn nhân của họ không kéo dài lâu.

Frank Sinatra và Mia Farrow trong đám cưới của họ năm 1966
Hình ảnh Keystone / Getty

Vài năm sau khi họ bắt đầu hẹn hò, Sinatra và Farrow kết hôn ở Las Vegas vào năm 1966. Chàng 21 và nàng 50.

Nhưng không lâu sau, cuộc hôn nhân tan vỡ, một phần vì Sinatra không thực sự muốn Farrow làm việc. Theo một năm 2013 Vanity Fair cuộc phỏng vấn với Farrow, Sinatra muốn anh ấy làm một bộ phim với anh ấy tên là Thám tử thay vì bé hương thảotùy chỉnh tính năng cho Ira Levin tiểu thuyết mệnh lệnh La Mã Polanski. Đáng lẽ anh ấy phải diễn cả hai, nhưng việc quay phim mất nhiều thời gian bé hương thảo.

“Về những gì Frank sẽ nói, tôi không nên làm điều đó bất cứ nơi nào phim,” Farrow nói Vanity Fair. “Anh ấy được ghi nhận là đã nói, ‘Tôi là một người cung cấp khá tốt. Tôi không thể hiểu tại sao một người phụ nữ lại muốn làm bất cứ điều gì khác.’ Đó là cách đàn ông nghĩ, và bạn cảm thấy tội lỗi vì muốn một cái gì đó cho riêng mình.”

người viết tiểu sử Sinatra người khuân vác Darwinnói về mối quan hệ với Thể hiện vào năm 2013. “Sinatra đã ly dị Farrow vì yêu cầu cô ấy ngừng quay phim bé hương thảo sau khi quay được 3/4 bộ phim, được đóng chung với anh ấy trong một bộ phim đáng quên Thám tử,” Porter nói. “Sinatra thật điên rồ, anh ấy sẽ làm những việc như thế. Mia yêu anh ấy nhưng yêu cầu của anh ấy là vô lý. Anh ấy không thể làm được.”

Cuộc ly hôn của họ được hoàn tất vào năm 1968. Farrow được đề cử giải BAFTA và Quả cầu vàng cho màn trình diễn hàng đầu của cô trong bé hương thảo.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Khoảng cách tuổi tác của họ cũng là một yếu tố.

Frank Sinatra và Mia Farrow tại phòng thu Sunset Boulevard năm 1967
Tính năng Keystone/Getty Images

“Tôi đến với Frank Sinatra khi còn là một thiếu niên chưa trưởng thành mà không có bất kỳ người hay hệ thống nào mà tôi có thể dựa vào”, Farrow viết trong cuốn hồi ký năm 1997 của mình. những gì rơi. “Với ý định tốt nhất, Frank đã đưa tôi vào thế giới phức tạp của riêng anh ấy và tôi, với ý định tốt nhất, đã bám lấy anh ấy ở đó. Tôi thực sự yêu anh ấy. Nhưng điều này cũng đúng: tôi có phần giống như một đứa con nuôi. bằng cách nào đó đã thua. -mess và thật khủng khiếp khi tôi bị trả về khoảng trống.”

Anh ấy nói cô ấy là tình yêu của đời anh ấy.

Ronan Farrow và Mia Farrow tại Time 100 Gala 2019
Debby Wong/Shutterstock

Bên trong Vanity Fair phỏng vấn, Farrow được hỏi liệu Sinatra có phải là “tình yêu vĩ đại [her] cuộc sống.” Anh ta trả lời, “Có.”

Anh ấy cũng nói rằng nếu anh ấy nghỉ làm, anh ấy nghĩ họ sẽ tiếp tục cuộc sống hôn nhân. “Ừ, vì sau đó anh ấy quay lại, hết lần này đến lần khác. Ý tôi là, chúng tôi chưa bao giờ thực sự chia tay,” Gatsby vĩ đại ngôi sao cho biết.

Những người viết tiểu sử của Porter đã chia sẻ những lời tương tự trong Thể hiện phỏng vấn: “Cô ấy không bao giờ ngừng yêu anh ấy. Sinatra là tình yêu của đời cô ấy. Đó là một mối tình vẫn tiếp tục ngay cả sau khi họ ly hôn và họ vẫn thân thiết cho đến cuối cùng. Cô ấy nói với bạn bè rằng cô ấy vẫn yêu anh ấy rất nhiều.”

Có tin đồn rằng Sinatra là cha ruột của con trai Farrow, một nhà báo Ronan Farrowmà anh ấy đã chào đón vào năm 1987. Được hỏi bởi Vanity Fair vào năm 2013 nếu Sinatra là cha của đứa con cô ấy, cô ấy nói, “Có thể.”

Nhiều người đã lên tiếng về việc liệu điều này có thực sự khả thi hay không, bao gồm cả những người bạn của Sinatra, người khẳng định là không, và con gái của ông, Nancy Sinatra, người đã gọi ý tưởng này là “vô nghĩa.” Người đàn ông được cho là cha ruột của Ronan, giám đốc Woody Allenđã làm dấy lên nghi ngờ trong cha mình, nói Newyork tạp chí rằng anh ta tin Ronan là con trai mình, nhưng “sẽ không cá [his] cuộc sống trên đó.” Về phần Ronan, anh ấy nói đùa về lý thuyết này.

Sinatra và Farrow vẫn là bạn.

Frank Sinatra và Mia Farrow tại bữa tiệc phúc lợi SHARE Boomtown năm 1965
Lưu trữ ảnh / Getty Images

Bỏ qua tin đồn về quan hệ cha con, Sinatra và Farrow vẫn là bạn cho đến khi ông qua đời vào năm 1998, và bà đã tham dự đám tang của ông cùng các thành viên trong gia đình.

Cả hai đều tái hôn. Farrow đã kết hôn với một nhà soạn nhạc Andre Previn từ năm 1970 đến năm 1979, sau đó là mối quan hệ với Allen. Sinatra kết hôn với người vợ thứ tư, Barbara Marx, năm 1976 và họ ở bên nhau cho đến khi ông qua đời. (Trước Farrow, anh ấy đã kết hôn với Nancy Barbatongười làm vườn Ava.)

Năm 1993, khi cô làm chứng cho cuộc chiến giành quyền nuôi con với Allen, Farrow nói rằng một trong những người chồng cũ của cô đã đề nghị bẻ gãy chân Allen cho cô. Nhấn vào ý anh ấy là gì, anh ấy nói đó là một trò đùa, như đã báo cáo bởi Thời LA. (Vào thời điểm đó, Allen đang có mối quan hệ lâu dài với con trai nuôi của Farrow, Soon-Yi Previnngười mới ngoài 20 tuổi và bị buộc tội lạm dụng tình dục đứa con gái khác của mình, Dylan Farrow, là một đứa trẻ. Allen tiếp tục phủ nhận các cáo buộc.)

Khi được Stern hỏi vào năm 1997 liệu Sinatra có phải là người đưa ra lời đề nghị hay không, Farrow trả lời: “Anh ấy không ngọt ngào sao?”