Anh không phải là diễn viên nổi tiếng gây nhiều tranh cãi nhưng năm 2010 Sandra Bullock là tâm điểm của một vụ bê bối nhờ chồng vào thời điểm đó, Jesse James. Năm năm sau cuộc hôn nhân của cô với Bullock, một số phụ nữ đã tuyên bố rằng họ có quan hệ tình cảm với James. người chiến thắng giải Oscar và Nhà để xe quái vật người dẫn chương trình đã ly hôn ngay sau khi sự việc được đưa ra ánh sáng. Kể từ đó, người yêu cũ của Bullock đã đề cập đến sự không chung thủy của anh ta, bao gồm cả việc gọi gian lận là “một phần của cuộc sống”.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cái kết đầy kịch tính trong mối tình lãng mạn của Bullock và James và để xem cả hai nói gì về chuyện tình cảm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Kristen Stewart nói rằng cô ấy đã “đốt cháy vũ trụ của mình” khi lừa dối Robert Pattinson.

Bullock và James đã kết hôn được năm năm.

Jesse James và Sandra Bullock tại Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh 2010
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Bullock và James kết hôn năm 2005. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Bullock và là cuộc hôn nhân thứ ba của James, người cũng có ba người con từ các mối quan hệ trước.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2006 với Vanity FairBullock giải thích rằng họ gặp nhau khi cô ấy đưa con trai đỡ ​​đầu của mình, một người hâm mộ James và chương trình của anh ấy, đến thăm phim trường Nhà để xe quái vật. Từ đó, James bắt đầu theo đuổi Bullock qua email. Anh ấy nói rằng ban đầu anh ấy lo lắng nhưng anh ấy đã vượt qua nó.

“Tôi đã đi, ‘Chà.’ Tôi không nghĩ anh ấy thích nhạc jazz hay nhạc cổ điển,” Bullock nói với tạp chí. “Vì vậy, về cơ bản thông qua một lần tán tỉnh bằng thư mà tôi không biết, tôi đã biết về một con người. Đó không phải là điều tôi muốn, cần hay tìm kiếm, mà bởi vì anh ấy là người mạnh mẽ hơn tôi, về mặt tinh thần và về mặt vật chất.” về lòng khoan dung, tôi đã may mắn được anh ấy giáo dục tôi.”

Một số phụ nữ cáo buộc James lừa dối.

Jesse James tại buổi ra mắt
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Vào năm 2010, một số phụ nữ đã công khai rằng họ có quan hệ tình cảm với James trong thời gian anh kết hôn với Bullock. Nhiều người báo cáo về bốn phụ nữ đã tiến tới, trong đó có một người nói rằng mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục cho đến khi tin tức về việc ngoại tình của người khác xuất hiện. Một người phụ nữ khác nói rằng cô ấy không chắc mình đã kết hôn vào thời điểm đó hay chưa.

Sau đó, James đã đưa ra lời xin lỗi. Trong một tuyên bố để Nhiều người, anh ấy gọi là “hầu hết các cáo buộc … sai sự thật và vô căn cứ”, nhưng tiếp tục: “Chỉ có một người phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ tình huống này, và đó là tôi. Chính vì sự phán xét kém cỏi của tôi mà tôi đáng phải chịu mọi điều tồi tệ. .” Cô ấy cũng nói rằng cô ấy hy vọng rằng một ngày nào đó Bullock và các con của cô ấy sẽ “tìm thấy trong trái tim mình để tha thứ [him].”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Bullock trong khi đó đã có một trong những năm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình.

Jesse James và Sandra Bullock tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2010
s_bukley / Shutterstock

Trong khi cuộc sống gia đình của cô ấy đang gặp nhiều xáo trộn, Bullock đang phát triển mạnh trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Giữa vụ bê bối, anh ấy đã hủy xuất hiện để quảng bá cho bộ phim của mình, điểm mù, nhờ đó cô đã giành được giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cũng sau khi tin tức được đưa ra, James đã vào một cơ sở điều trị vì “các vấn đề cá nhân” trong 30 ngày.

Bullock đã đệ đơn ly hôn với James một tháng sau khi tuyên bố được công khai. Theo báo cáo của Nhiều ngườikhi chia sẻ đã đệ đơn ly hôn, cô còn tiết lộ mình nhận con nuôi, Louis. Bullock và James đã cùng nhau tìm cách nhận một đứa trẻ, nhưng khi họ ly thân, Bullock đã tự mình theo đuổi quá trình nhận con nuôi.

James sau đó nói rằng anh ta “muốn bị bắt.”

Jesse James và Kat Von D tại Art of Elysium Heaven Gala năm 2011
Kathy Hutchins/Shutterstock

Vào năm 2011, James đã đề cập đến hành vi gian lận của mình trong một cuộc phỏng vấn của ABC News. “Tôi biết điều đó thật kinh khủng,” anh nói. “Điều đó khiến tôi cảm thấy thật kinh khủng… Tôi biết cuối cùng mình cũng sẽ bị bắt và tôi cảm thấy muốn bị bắt. Tôi đang cố hủy hoại bản thân mình.”

Vào thời điểm đó, Jesse đã có một mối quan hệ khác, lần này là với mực LA ngôi sao Kat Von D. Khi được hỏi liệu cô ấy có cảm thấy tổn thương khi Bullock tiếp tục quá nhanh không, cô ấy nói: “Tôi không thể lo lắng cho cô ấy nữa. Tôi nghĩ rằng tôi đã dành phần lớn thời gian trong 5 hoặc 6 năm qua chỉ để lo lắng cho cô ấy và những gì cô ấy đang nghĩ.” , và tôi nên làm gì đây… Tôi nghĩ đã đến lúc phải lo lắng cho Jesse và giữ cho Jesse được hạnh phúc.”

Anh ấy nói gian lận là “một phần của cuộc sống.”

Sandra Bullock và Jesse James tại bữa tiệc Vanity Fair Oscar 2006
Eric Charbonneau/WireImage cho Tạp chí Vanity Fair qua Getty Images

“Vâng, tôi đã lừa dối vợ mình, vâng, tôi đã đứng ra nhận trách nhiệm về điều đó và xin lỗi. Và đó là phần cuối của câu chuyện”, James nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Thư hàng ngày. Anh ấy cũng nói rằng mọi người vẫn gọi anh ấy để kinh doanh trên phương tiện truyền thông xã hội. “Cái dễ [put down] giống như, ồ, bạn đã lừa dối Sandra Bullock. Đó là sự trở lại dễ dàng nhất trên thế giới.” Anh ấy nói thêm, “Nói chung, cả phụ nữ và đàn ông đều lừa dối. Đó là một phần của cuộc sống.”

James tuyên bố rằng “rất nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra” kể từ khi cuộc hôn nhân của anh với nữ diễn viên kết thúc. “[I]đã giúp tôi tập trung hơn vào việc làm cha, nó giúp tôi tập trung vào việc làm điều đúng đắn và là chính mình, rời khỏi LA và có cuộc sống tốt hơn cho các con tôi,” anh giải thích.

Bullock trải lòng về quá trình đau buồn.

Sandra Bullock tại buổi công chiếu ở Anh
Fred Duval/Shutterstock

Năm 2010, vài tháng sau vụ bê bối, Bullock nói Nhiều người“Cả hai chúng tôi đã tiếp tục cuộc sống của mình và chỉ muốn những gì tốt nhất cho nhau. Bất cứ điều gì khác nói thay mặt tôi sẽ không chính xác.”

Gần đây, vào năm 2022, Thành phố bị mất tích ngôi sao đã nói về việc trải qua cuộc ly hôn khi chào đón con trai trong một cuộc phỏng vấn với CBS sáng chủ nhật.

“Ý tôi là, rất nhiều chuyện đã xảy ra,” anh nói. “Làm thế nào để bạn xử lý nỗi đau và không làm tổn thương con bạn trong quá trình này? Đó là một đứa trẻ sơ sinh, chúng lấy mọi thứ mà bạn cảm thấy. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là đối với nó và không làm ô nhiễm năm đầu đời của nó bằng nỗi đau của tôi.”

Bullock và James đều tiến tới những mối quan hệ mới. Bullock bắt đầu hẹn hò với nhiếp ảnh gia Brian Randall vào năm 2015 và đã giữ bí mật mối quan hệ của họ. Sau khi kết hôn với Bullock, James kết hôn với một tay đua drag Alexis DeJoria từ năm 2013 đến năm 2022. Từ năm 2022, anh kết hôn với người vợ thứ năm là nữ diễn viên phim người lớn Bonnie Thối. Người dẫn chương trình truyền hình tiếp tục gây chú ý với cáo buộc gian lận trong mối quan hệ hậu Bullock.