Các Nhiệm vụ bất khả thi Thương hiệu điện ảnh bắt đầu vào năm 1996, và kể từ đó đã có thêm năm bộ phim nữa được phát hành với ít nhất hai bộ phim nữa đang trong quá trình thực hiện. Và tạm thời Tom Cruise đã trở lại với vai Ethan Hunt cho mọi phần của loạt phim, đây là bộ phim điệp viên duy nhất có bạn diễn của anh trong phần đầu, Emmanuelle Beart. gấu chơi Claire Nhiệm vụ bất khả thivà mặc dù đây có thể là vai diễn được khán giả Mỹ biết đến nhiều nhất, nhưng ở Pháp, anh ấy là một ngôi sao điện ảnh lớn, người đã được đề cử cho nhiều giải thưởng khác nhau.

Anh ấy cũng thường xuất hiện trong những bộ phim nhỏ hơn nhiều so với bộ phim chuyển thể đầu tiên của loạt phim truyền hình thập niên 60. Béart, hiện 59 tuổi, có niềm đam mê với điện ảnh Pháp và được làm việc với các đạo diễn đầy triển vọng, và hiện nay anh ấy vẫn bận rộn với vai trò diễn viên. Gần đây, cô cũng gây chú ý với vẻ ngoài xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes của Pháp. Đọc để tìm hiểu thêm về cuộc sống của Béart bây giờ, 27 năm sau khi đóng cùng Cruise.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Người yêu cũ của Mimi Rogers cho biết Tom Cruise đã khám phá cuộc sống độc thân và được coi là “Trở thành một nhà sư”.

Anh có những kỷ niệm tuyệt vời Nhiệm vụ bất khả thi.

Béart nhìn lại quãng thời gian làm việc Nhiệm vụ bất khả thi trong khi xuất hiện trên 50 phút bên trong (thông qua Ella Pháp) vào năm 2020.

“Đó là cuộc phiêu lưu ở Mỹ của tôi,” anh nói. “Đó là một trò chơi đối với tôi. Tôi thích điện ảnh auteur hơn ở Pháp, và đột nhiên, tôi được đề nghị làm điều điên rồ này.”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy rất thích làm việc với Cruise. “Tôi thấy anh ấy là một diễn viên khá thú vị, rất chuyên nghiệp và hào phóng. Tôi muốn gặp lại anh ấy, anh ấy là một người tốt.”

Béart cũng nói về việc làm Nhiệm vụ bất khả thi trong một cuộc phỏng vấn cho Nespresso và chia sẻ nó khác với công việc thông thường của anh ấy như thế nào. “Nhiệm vụ bất khả thi Đối với tôi, đó là một trải nghiệm thú vị,” cô nói. “Bên cạnh thế giới điện ảnh, tôi đã tìm thấy một hành tinh khác nơi tôi có thể hòa nhập bản thân mà không cần phải khao khát thực hiện điều đó trong cuộc đời với tư cách là một phụ nữ và một diễn viên.”

Anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi ở Pháp.

Emmanuelle Beart tại Liên hoan phim Cannes 2003
Cơ quan ảnh Featureflash / Shutterstock

Béart nổi tiếng ở Mỹ vì Nhiệm vụ bất khả thi, nhưng đối với những người hâm mộ Pháp của anh ấy, có nhiều vai trò khác có thể nghĩ đến đầu tiên. Diễn xuất đột phá của Béart là trong bộ phim năm 1986 Manon des Nguồn, nhờ đó cô đã giành được giải César (tương tự như giải Oscar của Mỹ) cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Anh ấy đã được đề cử thêm bảy giải César: hai giải cho Nam diễn viên triển vọng nhất trước khi giành chiến thắng cho Manon des Nguồn và năm giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim phát hành từ năm 1989 đến 2000.

Các dự án quan trọng khác bao gồm Nelly và ông Arnaud (1995), định mệnh tình cảm (2000), và 8 Nữ (2002). Gần đây nhất, anh xuất hiện trong bộ phim 2020 Margaux Hartmann và bộ phim năm 2022 hành khách đêmcũng như phim truyền hình năm 2022 hội chứng E.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Anh ấy đã tạo nên một làn sóng với một trang bìa tạp chí.

Emmanuelle Beart tại Liên hoan phim Cannes 2023
Hình ảnh Pascal Le Segretain/Getty

Năm 2003, Béart khỏa thân xuất hiện trên trang bìa tạp chí Pháp Ella. Và mặc dù đây không phải là trang bìa tạp chí đầu tiên có ảnh khoả thân, nhưng nó đã rất nổi tiếng. theo Giữ nhà, 550.000 bản in đã bán hết trong vòng ba ngày. Béart đã nói chuyện với Giữ nhà về buổi chụp hình trong một cuộc phỏng vấn năm 2007.

“Chúng tôi vừa đến để chụp ảnh đẹp, lúc đó là 5 giờ sáng và tôi thực sự cần đi bơi”, cô nói. “Người chụp ảnh là một người bạn, và anh ấy hỏi tôi có phiền không nếu anh ấy chụp vài bức ảnh. Khi tôi nhìn thấy nó, chính tôi là người đã gợi ý họ sử dụng nó. Đó là câu trả lời cho tất cả những thanh thiếu niên gầy gò, biếng ăn mà phụ nữ các tạp chí dán vào chúng tôi, đại loại như thế này: ‘Hãy nhìn xem, tôi 40 tuổi, đây là cơ thể của tôi, đây là sự phong phú của tôi, đây là những đường cong của tôi, tôi yêu chúng và tôi tự hào về chúng.’ Đó là sự thật, tôi cảm thấy cơ thể mình bây giờ tốt hơn so với khi tôi 20 tuổi. Tại sao không?”

Ông có ba người con.

Emmanuelle Béart tại Liên hoan phim Cannes 2023
Hình ảnh Pascal Le Segretain/Getty

Về cuộc sống cá nhân, Béart đã kết hôn hai lần và có ba người con. Anh ấy đã kết hôn với Daniel Auteuil—với người mà anh ấy đóng vai chính trong một số bộ phim—từ năm 1993 đến năm 1995. Trong mối quan hệ của họ, họ đã chào đón một đứa con, Nelly Auteuil. Béart sau đó có một đứa con khác, John Moreauliên quan đến nhà sản xuất âm nhạc David Francois Moreau. Năm 2008, nữ diễn viên kết hôn lần thứ hai với một nữ diễn viên Michael Cohenvà họ ly thân vào năm 2011. Họ cũng có chung một đứa con, Surifel Cohen.

Béart không thường đăng về các con của mình trên mạng xã hội, nhưng vào Ngày của Mẹ năm 2020, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh của tất cả chúng khi chúng còn nhỏ. “Thật xúc động mỗi ngày khi được làm mẹ của ba đứa con nhỏ của tôi, có lẽ là điều đẹp nhất tôi từng làm”, cô viết trong chú thích. “Tôi chúc một ngày #mẹ hạnh phúc tới tất cả các bà mẹ.”