Tuy còn rất trẻ nhưng Elle Fanning đã trở thành mối quan tâm của công chúng. Anh trở nên nổi tiếng khi còn là một ngôi sao nhí với những vai diễn Trường hợp kỳ lạ của Benjamin Button, siêu 8, Ba-bêntôi là Samnơi anh ấy đóng vai phiên bản trẻ hơn của em gái mình Dakota Fanning tính cách. Giờ đây, 25 tuổi, Fanning nói rằng cô rất biết ơn vì đã có cùng một người quản lý và người đại diện từ khi còn trẻ, họ đã chăm sóc và bảo vệ cô khỏi một số điều khủng khiếp của ngành công nghiệp giải trí. Nhưng, trong một bảng điều khiển gần đây với phóng viên hollywoodFanning chia sẻ rằng một nhận xét rất không phù hợp đã được đưa ra cho cô ấy khi cô ấy đang cố gắng nhận vai một thiếu niên.

hiện hành phóng viên hollywoodbàn tròn diễn viên hài, Fanning (Điều tuyệt vời) nói về sự nghiệp của mình với Jenna Ortega (Thứ Tư), Sheryl Lee Ralph (trường tiểu học Abbott), Cố lên Edebiri (Con gấu), Devery Jacobs (chó dự trữ), Và Natasha Lyonne (mặt xì phé). Cô ấy kể một câu chuyện — cô ấy nói rằng lần đầu tiên cô ấy kể nó — về việc phát hiện ra rằng cô ấy không được mời đóng một vai trong “bộ phim hài về cha và con gái” ở tuổi 16 vì cô ấy không được coi là đủ gợi cảm. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Charlize Theron cho biết một nhà sản xuất đã từng gọi cho cô ấy lúc 3 giờ sáng để nói với cô ấy “Béo và xấu xí”.

Fanning mất một số vì sự xuất hiện của cô ấy.

Cảnh báo: Ngôn ngữ tục tĩu trong video trên.

Tại một thời điểm trong một bàn tròn hài kịch, Fanning đã nói về thời kỳ đầu sự nghiệp của mình, “Tôi rất được bảo vệ, tôi có một người quản lý và người đại diện tuyệt vời đã ở bên tôi từ khi tôi mới tám hoặc chín tuổi.” Khi Ralph khăng khăng rằng điều này là “hiếm”, Fanning trả lời: “Rất, và tôi biết điều đó.”

Tuy nhiên, bất chấp sự bảo vệ này, anh ấy đã nhận được những bình luận xúc phạm khi vẫn còn là một thiếu niên.

“Tôi chưa bao giờ kể câu chuyện này, nhưng tôi đã cố gắng làm một bộ phim,” Fanning nói. “Tôi không hiểu. Tôi không nghĩ họ đã từng làm điều đó, nhưng đó là một vở hài kịch giữa cha và con gái. Tôi chưa nhận được phản hồi từ người đại diện của mình vì họ sẽ không nói với tôi những điều như thế này – rằng cơ quan kiểm duyệt hệ thống rất quan trọng bởi vì có thể có nhiều bình luận gây tổn hại hơn mà họ đã kiểm duyệt—nhưng điều này đã đến với tôi. Tôi 16 tuổi, và có người nói, ‘Ồ, cô ấy không nhận được bộ phim hài về chuyến đi giữa cha và con gái bởi vì cô ấy không—[expletive]- Có thể.”

Ông gọi những bình luận là “kinh tởm.”

Elle Fanning tại Lễ trao giải Lựa chọn của các nhà phê bình năm 2023
Kathy Hutchins/Shutterstock

Ralph trả lời: “Chà. Lúc 16 tuổi?!” mà Fanning đã nói, “Ừ, nó thật kinh tởm. Và bây giờ tôi có thể cười về điều đó, chẳng hạn như, ‘Con lợn kinh tởm!'”

Khi được yêu cầu mở rộng thêm về cách cô ấy xử lý các bình luận, Fanning tiếp tục: “Tôi luôn rất tự tin, nhưng tất nhiên bạn lớn lên trong mắt công chúng, và điều đó thật kỳ lạ. Tôi đã xem những bức ảnh của paparazzi khi tôi 12 tuổi và nghĩ, “Đó có phải là một điều tốt để nhìn thấy mình trong gương ở tuổi đó?” Tôi không nghĩ nó hủy hoại tôi, nhưng nó chắc chắn khiến tôi nhận thức được bản thân mình.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Giờ đây Fanning cảm thấy mình kiểm soát được sự nghiệp của mình nhiều hơn.

Elle Fanning tại Lễ trao giải Thời trang Hàng ngày Los Angeles năm 2023
DFree/Shutterstock

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với HuffPost, Fanning giải thích rằng với tuổi tác và kinh nghiệm, cô ấy có thể kiểm soát nhiều hơn sự nghiệp của mình và trở nên sáng suốt hơn với những vai diễn mà cô ấy đảm nhận. Đây là một sự khác biệt lớn so với khi anh ấy còn là một thiếu niên và thử vai cho một bộ phim hài kịch.

“Tôi không muốn chỉ đóng một nhân vật nữ mạnh mẽ,” Fanning nói. “Điều đó thực sự trông có vẻ nhàm chán. Nó phức tạp hơn thế nhiều. Có một sự kỳ thị rằng mọi phụ nữ đều phải trông theo một cách nhất định trong phim. Ồ, bạn phải cười lên, hoặc điều đó quá ngu ngốc, hoặc điều đó không đủ đáng yêu. Như tôi ‘đã lớn hơn, tôi nhận ra rằng mình có thể chống chọi với nó một chút. Bởi vì ngay từ đầu, khi bạn còn trẻ, bạn sẽ nhận được những gì bạn sẽ nhận được bởi vì bạn đang thử giọng. Tôi đã không thực sự có một sự lựa chọn trong những gì tôi đã chơi cho đến bây giờ.”

Cô ấy nói thêm rằng cô ấy có thể từ chối những kịch bản có phụ nữ mà cô ấy không quan tâm.”Tôi có thể nói, ‘Không, đó chỉ là cô ấy mặc bikini, không, cảm ơn.’ Hoặc kịch bản sẽ nói ‘Cô ấy đẹp mà không biết’. Nó chỉ tự động, ‘Tôi không thực sự muốn đóng vai đó'”, anh ấy giải thích.

Anh ấy cũng chia sẻ một lý do đáng ngạc nhiên khác mà anh ấy không đăng ký một công việc.

Fanning đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng cô ấy đã mất các vai diễn khác nhau vì những lý do khác không liên quan gì đến tài năng của cô ấy.

Trong khi xuất hiện trên Vui buồn lẫn lộn podcast vào tháng 5, Fanning cho biết cô nghe nói mình bị từ chối tham gia các dự án vì không có đủ người theo dõi trên Instagram.

“Tôi sẽ không nói nó là gì, nhưng tôi đã không tham gia một lần cho một điều gì đó lớn lao bởi vì—có lẽ không chỉ vì lý do này, mà đây là phản hồi tôi nghe được—là vì tôi không có đủ người theo dõi trên Instagram tại thời gian,” anh nói. “Tôi thực sự không thể tin được nếu tôi không nhận vai [for that reason]. Nó dành cho một thứ lớn hơn, giống như một thứ nhượng quyền thương mại.”

Ella báo cáo rằng một phần có thể là Jean Grey trong X Men nhượng quyền thương mại, bởi vì Sophie Turnerngười đóng vai nhân vật, chia sẻ một tài khoản tương tự như của Fanning, nhưng từ một góc độ khác.

Turner nói với Porter: “Tôi đã thử vai cho một dự án và đó là giữa tôi và một cô gái khác là một nữ diễn viên giỏi hơn tôi rất nhiều, tốt hơn rất nhiều, nhưng tôi có nhiều người theo dõi, vì vậy tôi đã nhận được công việc này. “Điều đó không đúng, nhưng bây giờ nó là một phần của ngành công nghiệp điện ảnh.”