Drew Barrymore đã rất cởi mở về việc cô ấy trưởng thành nhanh như thế nào — và điều đó bao gồm cả về mặt pháp lý. Ngôi sao nhí được giải phóng hợp pháp khỏi cha mẹ khi cô mới 14 tuổi. Anh ta tiếp tục hành động này sau khi anh ta đã ở trong một cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần trong một năm rưỡi và được điều trị vì lạm dụng ma túy và rượu. Đến lúc đó, Barrymore đã theo bước chân của các thành viên nổi tiếng trong gia đình cô và trở thành một nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong người ngoài hành tinh ET, bật lửaKhác biệt không thể hòa giải.

Ngôi sao lớn lên hầu như bị cha ghẻ lạnh, John Drew Barrymorevà mối quan hệ của anh ấy với mẹ anh ấy, Ngọc Barrymore, là một vấn đề phức tạp khi Jaid đối xử với anh ấy như một người bạn hơn là một đứa trẻ. Barrymore giải thích rằng mẹ cô ấy đã không đặt ra những ranh giới thích hợp cho cô ấy.

Vì vậy, sau khi rời cơ sở tâm thần, Barrymore quyết định trở nên độc lập và bắt đầu sống (và làm việc) khi trưởng thành. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thủ tục pháp lý và những gì nam diễn viên 48 tuổi hiện đã chia sẻ về trải nghiệm này.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Cha mẹ của Heather Graham nói điều đó đêm boogie Vai trò “Phá hủy mối quan hệ của họ.”

Ông đã chia sẻ những gì dẫn đến quyết định.

Trong cuốn hồi ký năm 2015 của mình, hoa dạiBarrymore giải thích điều gì đã dẫn đến quyết định trả tự do của cô ấy.

“Tôi phải chia tay với mẹ vì chúng tôi đã khiến mối quan hệ của chúng tôi đi vào ngõ cụt,” anh viết (thông qua Giữ nhà). “Bà ấy đã làm mất uy tín của một người mẹ khi đưa tôi đến Studio 54 (thật sai lầm, nhưng rất vui) thay vì đến trường. Và tôi mất kiểm soát vì tôi đã đi làm từ khi tôi mới 11 tháng tuổi và những gì đã xảy ra trong thời thơ ấu của tôi, điều đó khiến tôi lớn lên quá nhanh. Công việc là một điều rất tích cực trong cuộc sống của tôi, và thật không may, nó đã bị lấy đi, bởi vì mẹ tôi cũng đưa tôi vào viện vì bà cảm thấy bất lực.”

Trong một bài đăng trên blog vào tháng 5 năm 2023, Barrymore đã chia sẻ về thời gian ở viện và tâm trạng của cô ấy trong thời gian ở đó. “Tôi gắn bó với rất nhiều đứa trẻ, bởi vì giống như tôi, chúng không biết trút giận vào đâu và chúng không biết cách sống cuộc sống mà không cần phải tự cao hoặc tự hủy hoại bản thân theo một cách nào đó,” anh ấy đã chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với Howard Stern (cảnh báo: ngôn ngữ thô tục trong đoạn clip trên), anh ấy nói rằng anh ấy rất biết ơn về thời gian ở cơ sở mặc dù ban đầu rất ghét nó vì anh ấy không quen với biên giới. “Đó là những gì tôi cần,” anh giải thích. “Tôi đã rời khỏi đó, giống như những người khiêm tốn nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Họ đã cứu mạng tôi.”

Anh ấy được trả tự do và anh ấy bắt đầu cuộc sống như một người trưởng thành hợp pháp.

Drew Barrymore tại buổi ra mắt
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Trong cuốn sách của mình, Barrymore nói rằng khi cô ấy 14 tuổi, cô ấy “muốn bắt đầu [her] cuộc sống kết thúc” và “để làm một cái gì đó [her] các điều khoản của riêng mình.” Anh ấy cũng giải thích rằng Jaid ủng hộ ý tưởng này khi anh ấy yêu cầu được trả tự do và xuất hiện tại phiên tòa.

“Vào cuối ngày, thẩm phán nhìn tôi và nói những lời này khiến tôi nhớ mãi: ‘Tôi có thể quay đồng hồ về phía trước, nhưng tôi không thể quay ngược lại. Bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa?'” Anh ấy nói vâng và thẩm phán nói, “Tôi xin tuyên bố bạn là người lớn.”

Barrymore viết, “Tôi đã để lại một thanh niên 18 tuổi trong mắt bang California. Điều này hẳn rất vui.”

Không dễ để được coi là người lớn.

Drew Barrymore vào khoảng năm 1988
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Nhưng không phải là thời điểm tốt để trở thành người lớn sớm như vậy. Barrymore sống trong một căn hộ tồi tàn ở Los Angeles, làm việc trong một quán cà phê mà cô ấy không giỏi và không biết làm việc nhà, chẳng hạn như giặt giũ. Trong khi cô ấy đang cố gắng để có được cuộc sống của mình, cô ấy cũng đã sống hai tháng với một nhạc sĩ David Crosby (người bảo lãnh của anh ấy một lần) và vợ anh ấy, khiêu vũ tháng mộtnhư ông đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Stern.

Barrymore có hai bộ phim được phát hành vào năm 1989—Hẹn gặp lại vào buổi sángxa nhà—nhưng đã không hành động khi được trả tự do. Trong cuốn sách của mình, anh ấy đã viết, “‘Tôi biết cách diễn xuất,’ tôi nghĩ, ‘nhưng điều đó giờ đã biến mất và tôi không biết liệu họ có lấy lại được tôi hay không.’ Mọi người nghĩ tôi điên, mặc dù tôi không phải vậy; tôi trưởng thành quá nhanh.”

Cuối cùng anh ấy đã nghĩ về cuộc sống của một người trưởng thành. Anh viết: “Nghe thấy tiếng mèo đánh nhau ở hành lang, tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và chờ đợi, như tôi vẫn làm mỗi sáng, chờ mặt trời mọc để nói với tôi rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. “Và nó là.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Sự giải phóng đã khiến Barrymore trở thành một người trưởng thành hợp pháp theo nhiều cách.

Drew Barrymore tại buổi ra mắt
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Barrymore được thả vào năm 1989, vì vậy các quy tắc có thể không giống như ngày nay, nhưng theo trang web chính thức của chính phủ California, thanh thiếu niên được thả về mặt kỹ thuật không phải là người lớn mà là “trẻ vị thành niên được thả”. Miễn trừ có nghĩa là thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 14 đến 17 có thể sống một mình, đăng ký thẻ tín dụng, xin giấy phép lao động và có thể bị kiện. Cha mẹ của họ không còn phải hỗ trợ tài chính cho họ nữa.

Ngược lại, trẻ vị thành niên được giải phóng—ít nhất là ngày nay—vẫn phải đi học, vẫn cần sự đồng ý của cha mẹ để kết hôn và không được miễn trừ các luật như phải đủ 18 tuổi mới được bỏ phiếu và đủ 21 tuổi mới được mua hoặc uống rượu. Barrymore đã viết trong cuốn sách của mình rằng cô ấy đã bỏ học khi được trả tự do.

Anh ấy đã gọi sự giải phóng của mình là “cần thiết.”

Drew Barrymore tại buổi ra mắt
Lưu trữ Vinnie Zuffante/Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Bây giờ nhìn lại, Barrymore vẫn cảm thấy mình đã quyết định đúng.

“Khi tôi được tòa trả tự do vào năm 14 tuổi, dây rốn đã bị cắt đứt và tôi không còn như trước kể từ đó,” anh viết trong một bài đăng trên blog vào tháng 5 năm 2023. “Tôi cần phải lùi lại và bắt đầu là chính mình. Và ở tuổi 14, cha mẹ của chính tôi.”

Nhưng, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “không thể cho [herself] đón tiếp nồng hậu,” bởi vì anh ta “uống quá nhiều” và “tiệc tùng và đốt nến ở mọi nơi.”

“Không có gì tôi coi trọng,” anh nói thêm. “Đó là lịch sử của tôi. Tôi chỉ đang cố gắng tìm ra cách lớn lên và trở thành chính mình.”

Những trải nghiệm thời thơ ấu của anh ấy đã ảnh hưởng đến cách cư xử của cha mẹ anh ấy.

Thật vậy, qua tất cả những gì cô ấy đã làm đã ảnh hưởng đến cách Barrymore làm mẹ của hai đứa con chín tuổi của cô ấy. Frankie và 10 năm Ôliumà cô ấy đã chia sẻ với chồng cũ Will Kopelman.

Cô viết trên blog của mình: “Việc làm mẹ luôn khơi dậy mọi thứ từ thời thơ ấu của tôi cho đến bây giờ. “Tôi sống trong một tình trạng mà tôi thường hóa đá khi nghĩ về quá khứ của mình và muốn có những thứ khác biệt cho chúng. Tôi muốn chúng được bảo vệ. Tôi muốn chúng lớn lên từ từ. Tôi muốn gia đình xung quanh, truyền thống, quy tắc và ranh giới.”

Anh ấy cũng ở một nơi lành mạnh hơn với mẹ của mình. “Tôi sẽ luôn ủng hộ anh ấy,” Drew nói Nhiều người vào tháng 12 năm 2022. “Tôi không thể quay lưng lại với người đã cho tôi cuộc sống. Tôi không thể làm điều đó. Điều đó sẽ khiến tôi tổn thương rất nhiều. Tôi sẽ thấy điều đó thật tàn nhẫn. Nhưng có những lúc tôi nhận ra rằng phản ứng hóa học và hành vi của chúng tôi sẽ tạo ra cảm xúc bên trong tôi, tôi phải nói, ‘Được rồi, tôi cần nghỉ ngơi một lần nữa.'”