Người hâm mộ chuột Mickey vui mừng! Walt Disney World đang thực hiện một số thay đổi lớn để cải thiện trải nghiệm của du khách, giúp du khách dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi đến địa điểm kỳ diệu nhất thế giới. Công viên giải trí đang cải tiến hệ thống đặt chỗ, đưa các kế hoạch ăn uống trở lại và một số chương trình khác đang được triển khai sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 năm 2024.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Delta giảm các chuyến bay đến 16 thành phố lớn, bắt đầu từ tháng 8.

1
Không còn đặt trước công viên chủ đề cho vé dựa trên ngày.

Thế giới Disney ở Orlando, Florida
Liz Tracy/Shutterstock

Các biện pháp đại dịch hiện yêu cầu khách mua vé vào công viên và đặt phòng để vào, như được nêu trên trang web của công viên chủ đề. Do đó, việc đến thăm Thế giới Disney không dễ dàng như lăn vào lâu đài của Lọ Lem. Du khách cần đặt chỗ cho công viên chính xác mà họ muốn ghé thăm vào một ngày nhất định, với giới hạn về việc nhảy qua công viên (tham quan nhiều công viên giải trí trong một ngày).

Từ năm tới, khách sẽ linh hoạt hơn trong việc mua vé vào cửa, yêu cầu họ chỉ đặt vé trong khoảng thời gian trùng với chuyến đi của họ. Bất cứ nơi nào họ chọn để khám phá trên khắp 43 dặm của Disney khu nghỉ mát tại thời điểm đó được mở cho họ. Họ chỉ cần chạm vào vé của mình ở lối vào và thế là xong.

2
Good Day to Go cho những người có vé hàng năm.

Thế giới Disney ở Orlando, Florida
màn trập

Những người có thẻ hàng năm của Disney World cũng đang nhận được những thay đổi mới, với những ngày “tốt để đi” của công ty sẽ có hiệu lực vào năm tới. Theo quy định này, những người có thẻ hàng năm (bao gồm cả các diễn viên Disney) có thể đến thăm các công viên giải trí Disney World mà không cần phải bất kỳ loại đặt phòng công viêntheo thông tin được tìm thấy trên Blog chính thức của Công viên Disney.

Hiện tại, những người có thẻ hàng năm phải đặt chỗ trước cho công viên như những người khác, nhưng họ Có thể vào công viên giải trí sau 2 giờ chiều không cần đặt trước, theo trang web vượt qua hàng năm của công ty. Phân bổ hiện tại không được sử dụng cho các công viên giải trí Vương quốc Phép thuật vào Thứ Bảy và Chủ nhật, những ngày bận rộn nhất trong tuần đối với địa điểm cụ thể này.

The Points Guy lưu ý rằng không có ngày ra mắt chính thức đã được thiết lập, nhưng các thay đổi dự kiến ​​sẽ được “tung ra liên tục.”

3
Kế hoạch bữa ăn của Disney đã trở lại.

Thế giới ăn uống của Disney
màn trập

Khả năng trả trước cho đồ ăn, thức uống và thậm chí cả đồ ăn nhẹ đã bị tạm dừng trong đại dịch. Theo The Points Guy, chương trình này khá phổ biến đối với những khách đặt phòng khách sạn tại các khách sạn của Disney World. Các Trang web kế hoạch ăn uống của Disney tuyên bố rằng một số gói sẽ trở lại kể từ ngày 9 tháng 1 năm 2024.

Khách lưu trú tại chỗ có thể tận dụng hai lựa chọn, Kế hoạch Ăn uống Phục vụ Nhanh bao gồm hai bữa ăn nhanh, một bữa ăn nhẹ hoặc đồ uống không cồn và một cốc đồ uống có thể đổ đầy lại với số lần nạp lại không giới hạn, mỗi đêm lưu trú cho mỗi khách hoặc Bữa ăn của Disney Kế hoạch bao gồm các bữa ăn phục vụ tại bàn, bữa ăn phục vụ nhanh, đồ ăn nhẹ và đồ uống không cồn dựa trên đêm lưu trú.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Để nhận thông tin mới nhất, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Đơn giản hóa trải nghiệm Disney Genie+.

Tuyến đường công viên giải trí
màn trập

Cũng có những thay đổi đối với các chương trình Disney Genie+ và Individual Lightning Lanes, đây là những cách mà khách có thể cắt giảm thời gian xếp hàng chờ đợi tại một số điểm tham quan nhất định. Theo The Points Guy, chương trình này là một khoản phí bổ sung, nhưng hầu hết các khiếu nại của khách hàng xoay quanh việc không thể chọn hoặc lên kế hoạch cho các chuyến đi và điểm tham quan mà khách có thể tận dụng.

Disney đang làm việc để đơn giản hóa trải nghiệm Disney Genie+, giúp khách dễ dàng lên kế hoạch trước cho chuyến thăm của mình. Hy vọng là khách truy cập sẽ có thể lên lịch các tùy chọn Lightning Lane trước chuyến thăm của họ, mặc dù thông tin cụ thể chưa được tiết lộ tuy nhiên, theo Disney Food Blog.

Cuộc sống tốt nhất đã liên hệ với Disney World để nhận xét về sự thay đổi này nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.