Disney World, “nơi kỳ diệu nhất trên trái đất,” thực sự phù hợp với khẩu hiệu của nó. Công ty đang mang đến cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của Mickey cơ hội đến thăm tất cả 12 công viên giải trí của Disney trong một chuyến đi vòng quanh thế giới với rất nhiều đặc quyền trên đường đi. Công ty du lịch sang trọng Adventures by Disney vừa công bố tour du lịch theo nhóm mới, Disney Parks Around The World, có giá 114.995 USD/người và sẽ đưa 75 hành khách đến 6 quốc gia trong 24 ngày.

Hành trình hứa hẹn sự sang trọng tuyệt đối trên mỗi bước đi. Du khách sẽ bay vòng quanh thế giới trên một chiếc máy bay riêng với phi hành đoàn đầy đủ nhân viên, bao gồm một đầu bếp trên máy bay và một bác sĩ. Theo trang web du lịch, chiếc máy bay này có “khả năng bay đường dài cho phép thực hiện các chuyến bay thẳng”, nghĩa là khách du lịch sẽ không phải đối phó với tình trạng quá cảnh khó chịu giữa các chuyến thăm công viên.

Hành trình bao gồm các điểm dừng ở Anaheim, San Francisco, Orlando, Tokyo, Thượng Hải, Hồng Kông, Cairo, Paris và Agra, Ấn Độ. Chương trình có quyền truy cập độc quyền vào Walt Disney World Resort ở Florida, Disneyland Resort ở California, Tokyo Disneyland, Shanghai Disneyland, Hong Kong Disneyland và Disneyland Paris.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Thế giới Disney đang thực hiện bốn thay đổi lớn.

Ngoài các chuyến thăm công viên giải trí Disney, du khách sẽ dừng chân tại Taj Mahal, Kim tự tháp Giza và Tháp Eiffel. Ba hướng dẫn viên du lịch sẽ đưa khách tham quan từng địa điểm, vì vậy họ không phải lo lắng về việc tự mình điều hướng hành trình.

Các phòng nghỉ đẳng cấp thế giới cũng được bao gồm: Disney’s Grand Floridian Resort & Spa ở Orlando; FL, Khách sạn Tokyo Disneyland ở Tokyo, Nhật Bản; và The Oberoi Amarvilas ở Agra. 69 bữa ăn sẽ được tổ chức tại một sự kết hợp của các địa điểm nhà hàng trong công viên giải trí, ăn uống riêng với những vị khách đặc biệt và nhà hàng địa phương để mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm ẩm thực của vùng trên đường đi.

Sẽ không có chỗ cho sự nhàm chán—mỗi ngày đều có rất nhiều việc phải làm từ sáng đến tối. Độc quyền “tiếp cận những trải nghiệm phi thường không dành cho công chúng”, chẳng hạn như Chuyến tham quan Walt Disney Studios mang đến cho khách cơ hội nhìn thấy nhiều điều kỳ diệu hơn đằng sau hậu trường, trong khi các chuyến tham quan thành phố, chuyến đi mua sắm, chụp ảnh riêng tư và hơn thế nữa trong chuyến đi giữa những ngày ở công viên giải trí.

Âm thanh bất thường? Những người quan tâm nên hành động nhanh chóng. Đặt trước bán hàng từ ngày 12 tháng 6 đến ngày 16 tháng 6 cho những khách đã thực hiện chuyến đi Adventures by Disney trước đó. Mọi địa điểm còn lại sẽ được cung cấp cho công chúng từ ngày 19 tháng 6.

Disney Parks Around The World là phần thứ hai của trải nghiệm máy bay riêng do công ty cung cấp. Chuyến đi toàn cầu đầu tiên của họ, có hành trình tương tự, được đặt cho khởi hành ngày 9 tháng 7 năm 2023và “đã được đặt trước gần như ngay lập tức như đã thông báo,” theo Disney Dining.

Nếu thẻ giá bắt đầu từ 115.000 đô la nằm ngoài ngân sách của bạn, bạn có thể tạo chuyến đi vòng quanh thế giới Disney của riêng mình như Nathan Firesheets đã làm. Người hâm mộ Disney đã thử thách bản thân để đi “mọi chuyến đi tại tất cả 12 công viên Disney trong 12 ngày” và đã xoay sở để thực hiện điều đó với ngân sách 12.000 đô la.