Nếu kế hoạch cuối hè của bạn bao gồm một chuyến đi xem bảo tàng ở Manhattan hoặc thăm Đài tưởng niệm Washington ở DC, hãy lên kế hoạch chuyến bay của bạn một cách cẩn thận. Theo dữ liệu được tổng hợp bởi dễ bay.

Kênh tin tức hàng không tổng hợp thông tin từ ftrang web lập kế hoạch nhẹ Cirium, tiết lộ rằng các chuyến bay giữa Sân bay LaGuardia của New York (LGA) và Sân bay Quốc gia Ronald Reagan của Washington DC (DCA) “bị ảnh hưởng nhiều nhất, với mức giảm khoảng 37 phần trăm.”

Một số hãng hàng không lớn, chẳng hạn như Southwest, đã điều chỉnh lịch trình chuyến bay của họ dựa trên sự gián đoạn, chẳng hạn như thiếu phi công và máy bay không được giao, hãng cho biết. giám đốc điều hành Bob JordanHiện nay cuộc gọi thu nhập quý đầu tiên. Tuy nhiên, Delta nói với Best Life rằng hãng hàng không hiện có “1.000 phi công ngày hôm nay nhiều hơn so với năm 2019.” Cũng ảnh hưởng đến lịch trình chuyến bay là các biện pháp cất cánh và hạ cánh chặt chẽ hơn và thiếu kiểm soát viên không lưu như đã thông báo bởi Cục quản lý hàng không liên bang. Đó chỉ là một vài lý do tại sao du lịch hàng không sẽ là một thách thức trong mùa hè này.

“Chúng tôi không muốn rút bớt các chuyến bay. Tôi chắc chắn rằng không hãng hàng không nào muốn rút bớt các chuyến bay”, CEO JetBlue Robin Hayes nói với CNBC trở lại vào tháng Ba. “Nhưng nếu chúng tôi không cắt nó, hệ thống sẽ không hoạt động vào mùa hè này.”

Simple Flying cũng nhận thấy rằng các chuyến bay Delta giữa LGA và Sân bay Quốc tế Boston Logan (BOS) cũng sẽ bị ảnh hưởng, “với 77 chuyến bay bị cắt theo mỗi hướng” vào tháng 8. Hartford (BDL), Atlanta (ATL), Bangor (BGR), Denver (DEN), Charleston (CHS), Tampa (TPA), Detroit (DTW), Minneapolis (MSP), Miami (MIA), West Palm Beach (PBI) ), Dallas-Fort Worth (DFW) cũng sẽ có ít lần xả thải khỏi LGA hơn, mặc dù số lượng chính xác không được đưa ra.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Delta và United sẽ không còn bay đến 4 thành phố này nữa, bắt đầu từ ngày 2 tháng 6.

Có vẻ như Delta cũng đang giảm các tuyến vào tháng 8 tới một số thành phố Bờ Tây, bao gồm San Francisco (SFO), Los Angeles (LAX), San Diego (SAN), Portland – Oregon (PDX) và Seattle (SEA). Và nó cũng tràn qua các tuyến đường đến Đông Bắc (Boston (BOS), Portland (PWM)) và Nam (Charleston (CHS), Charlotte (CLT)), cũng như Washington Dulles (IAD), Norfolk (ORF), Minneapolis-Saint Paul (MSP), Syracuse (SYR) và Santo Domingo (SDQ).

Mặc dù tin tức về ít chuyến bay hơn từ hai sân bay lớn nhất của Thành phố New York có thể khiến một số khách du lịch theo mùa khó chịu, nhưng Simple Flying nhận thấy rằng Delta dường như cũng sẽ bổ sung các chuyến bay mới đến các thành phố khác vào tháng 8. Hãng đã bổ sung thêm các chuyến bay đến Washington Dulles (IWD), Thành phố Salt Lake (SLC) và Newark (EWR) vào tháng 8.

“Thành phố Salt Lake sẽ kết nối với Newark hai lần một ngày vào tháng 8… tăng gấp đôi số chuyến bay mà hãng đã thực hiện vào năm ngoái,” Simple Flying báo cáo. “Chuyến bay từ Seattle đến Washington [D.C.] cũng sẽ tăng lên hai lần một ngày.”

Trang web cho biết thêm rằng bốn chuyến bay trực tiếp đã được thêm vào giữa LGA và SLC. Thông tin này được xác nhận trên trang web của Delta, cho thấy rằng bốn chuyến bay diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần trong tháng 8 (các chuyến bay nối chuyến đến hai thành phố cũng có vào các ngày khác trong tháng 8). Theo nghiên cứu của Simple Flying, đây là “lần đầu tiên sau mười năm” hai thành phố sẽ bắt đầu bay thẳng qua Delta.

Một đại diện truyền thông của công ty từ Delta Air Lines nói với Best Life: “Delta đã giảm lịch trình mùa hè ban đầu dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 6 để cải thiện độ tin cậy tổng thể trong hoạt động của chúng tôi. Sự điều chỉnh này được thực hiện ở thị trường nội địa nơi khách hàng của chúng tôi có sẵn nhiều lựa chọn nên họ có thể dễ dàng được nhận lại. Quyết định này củng cố cam kết vững chắc của chúng tôi nhằm cung cấp trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.”