Nhiều tuyên bố đã được đưa ra về tình hình Jamie Foxx sức khỏe kể từ khi con gái của mình, Corinne Foxx, đã chia sẻ công khai vào ngày 12 tháng 4 rằng anh ấy “đang gặp biến chứng y tế” và đang được điều trị. Bây giờ, một người khác thân cận với nam diễn viên từng đoạt giải Oscar đã chia sẻ một bản cập nhật. Tại lễ trao giải BET ngày chủ nhật, Porsha Colemanbạn diễn với Jamie trong loạt phim Netflix của anh ấy Bố đừng làm con xấu hổ nữa!tiết lộ những gì anh ấy biết về tình trạng của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar và đó là một tin đáng khích lệ.

Bản thân Foxx và gia đình anh ấy đã không nói chuyện nhiều trong vài tháng qua về các chi tiết cụ thể. Và trong khi điều đó dẫn đến một số nhầm lẫn về mức độ nghiêm trọng của các vấn đề sức khỏe của anh ấy, Coleman nói rằng việc điều hành một doanh nghiệp tư nhân không có gì mới đối với cá đuối ngôi sao Đọc để tìm hiểu những gì khác ông chia sẻ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Richard Dreyfuss nói rằng thật “điên rồ” khi anh ấy “Chưa bao giờ có cơ hội đóng vai một người da đen.”

Có nhiều báo cáo mâu thuẫn về tình trạng của Foxx.

Jamie Foxx tại buổi ra mắt châu Âu
Fred Duval/Shutterstock

Sau thông báo của Corinne rằng cha cô đang được điều trị vì những biến chứng không được tiết lộ, nhiều báo cáo đã xuất hiện về cách Tài sản thế chấp các ngôi sao đang làm. Ví dụ, vào ngày 5 tháng 5, Nhiều người báo cáo rằng Jamie vẫn ở trong bệnh viện và “ổn định và không ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng vào thời điểm này.”

Tuy nhiên, những cáo buộc khác đáng lo ngại hơn. Vào ngày 3 tháng 5, TMZ đưa tin rằng “những người thân thiết nhất với anh ấy” đang cầu nguyện cho Jamie. Đồng thời, một nguồn tin khẳng định với Radar Online rằng gia đình và bạn bè của Jamie đang chuẩn bị “cho điều tồi tệ nhất”.

Theo báo cáo của Buổi tiếp đãi tối naycũng có những thuyết âm mưu được trình bày bởi khách tại Tiến sĩ Drew Pinksy cho thấy Jamie bị đột quỵ, liệt một phần và mù sau khi tiêm vắc-xin COVID-19. Đại diện của Jamie đã phủ nhận những tuyên bố vô căn cứ, gọi chúng là “hoàn toàn không chính xác.”

Jamie và Corinne đã đăng một tuyên bố trên mạng xã hội để đáp lại những tin đồn.

Corinne Foxx và Jamie Foxx tại buổi ra mắt
Tinseltown/Shutterstock

Giữa báo cáo, Jamie và Corinne lên tiếng. Vào ngày 3 tháng 5, Jamie đã viết trên Instagram, “Trân trọng tất cả tình yêu!! Cảm thấy may mắn.” Đó là bài đăng đầu tiên của anh ấy kể từ đầu tháng Tư. Anh ấy đã đăng lại vào tháng 6 để quảng bá cho bộ phim sắp tới của mình Họ nhân bản Tyrone.

Vài ngày sau, vào ngày 12 tháng 5, Corinne đã chia sẻ một bài đăng trên câu chuyện Instagram của cô ấy, trong đó cô ấy đề cập đến các báo cáo rằng những người thân cận với Jamie đang chuẩn bị “cho điều tồi tệ nhất”.

“Thật buồn khi thấy giới truyền thông đã trở nên điên cuồng như thế nào,” chàng trai 29 tuổi viết. “Bố tôi đã xuất viện được nhiều tuần và đang hồi phục. Thực tế, ông ấy đã chơi bóng ném ngày hôm qua! Cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện và ủng hộ!”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Coleman cho biết Jamie đang “nghỉ ngơi” và “làm tốt”.

Coleman đã nói Buổi tiếp đãi tối nay trên thảm đỏ BET Awards và giải thích rằng Foxx đang làm rất tốt. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy không thấy lạ gì khi gia đình không rõ ràng về các chi tiết.

“Tôi đã nói chuyện với những người rất thân thiết với Foxx. Foxx đang làm tốt. Tôi ghét việc các phương tiện truyền thông tiếp tục đưa tin về những gì đã xảy ra mà không có thông tin chính xác”, anh nói.

Người đàn ông 37 tuổi cho biết Jamie luôn kín tiếng nên không ngạc nhiên khi anh không chia sẻ chi tiết về sức khỏe của mình với báo giới.

“Có một điều về Jamie là anh ấy luôn coi trọng quyền riêng tư của mình. Nếu bạn để ý, Jamie Foxx luôn ở mức thấp”, anh nói. “Ngay cả khi nói đến chuyện hẹn hò, Jamie luôn giữ sự riêng tư nên tôi không bao giờ ngạc nhiên. Ngay khi biết tin, tất nhiên, tôi đã liên hệ, nhưng cách Foxx làm là cách Foxx nên làm. Anh ấy đang nghỉ ngơi , anh ấy ổn. Và anh ấy sẽ trở lại. Hãy tin và tin.”

Anh ấy nói thêm, “Anh ấy có rất nhiều dự án sắp tới, rất nhiều bản nhạc mà tôi biết anh ấy có. Vì vậy, tôi rất phấn khích. Tôi yêu bạn Foxx!”

Những người thân cận với Jamie đã cởi mở hơn về anh ấy.

Garcelle Beauvais và Jamie Foxx tại buổi công chiếu
Tinseltown/Shutterstock

Coleman không phải là bạn diễn đầu tiên của Jamie lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình và dập tắt những tin đồn vô căn cứ. Vào tháng Năm, Garcelle Beauvaiscó sự tham gia của Jamie trên Chương trình Jamie Foxx và trong bộ phim năm 2013 Nhà Trắng sụp đổnói chuyện với Nhiều người về vật chất.

“Tôi đã nói chuyện với gia đình và tôi không muốn nói quá nhiều vì họ là người nói ra, nhưng tôi rất đau lòng trước những tin đồn khủng khiếp này. [about Jamie’s health] đang chạy xung quanh,” Những bà nội trợ đích thực của đồi Beverly ngôi sao cho biết. “Tôi ngay lập tức nhận được thông tin chính xác, [but] Tôi chỉ nghĩ rằng mọi người không thể thoát khỏi những thứ như thế. Nó làm tổn thương rất nhiều người.”

Cũng trong tháng 5, Kevin Hartnói về người bạn của anh ấy trên podcast Bốc đồngnhư báo cáo của Giải trí hàng tuần.

“Điều đáng buồn là anh ấy đang khỏe lại, và những lời cầu nguyện của mọi người, tình yêu, nghị lực của mọi người, tất cả những điều đó đều được nhìn thấy và cảm nhận”, nam diễn viên hài nói. Anh ấy không giải thích chi tiết, nhưng nói thêm, “Tôi đã nghe thấy mọi thứ. Tôi rất may mắn khi có mối quan hệ với Jamie, tôi có thể kiểm tra mọi thứ … Họ rất chặt chẽ. [with information] vì những lý do – ngay tại vị trí của anh ấy – vì Jamie luôn là một người kín đáo.”

Jamie có một số dự án sắp tới vẫn đang được thực hiện.

Jamie Foxx tại buổi ra mắt châu Âu
Fred Duval/Shutterstock

Như Coleman đã đề cập, Jamie có một số dự án đang được thực hiện. Lúc nhập viện, anh đang ở Georgia quay phim Hoạt động trở lại cùng nhau Cameron Diaz.

Jamie cũng sắp có một chương trình mới với Corinne. Cả hai đã đồng tổ chức Nhấn Shazam kể từ năm 2017, và tạm thời Nick Pháo Kelly Osbourne tiếp quản họ trong thời gian Jamie đang hồi phục, họ dự định quay trở lại. Bộ đôi cha con cũng sẽ dẫn chương trình Chúng tôi là Gia đìnhmột chương trình mới theo chủ đề âm nhạc sẽ có “những người thân là người nổi tiếng không nổi tiếng biểu diễn song ca với các thành viên gia đình nổi tiếng giấu mặt của họ”, theo báo cáo của Đa dạng.