Gần đây, các phát thanh viên đã đưa ra những tiêu đề của riêng họ—và Frank Somerville, người từng là người dẫn chương trình cho KTVU, chi nhánh của Fox ở Oakland, California, là người mới nhất tạo nên làn sóng. Somerville không còn xa lạ với ánh đèn sân khấu nhờ tội lái xe trong tình trạng say xỉn (DUI) vào năm 2021 và một đoạn clip lan truyền về cảnh anh ta nói lắp trong một bản tin. Cựu cố vấn đã nói về vụ việc và cuộc chiến của anh ấy với chứng nghiện cách đây chưa đầy ba tháng, đánh dấu lần đầu tiên anh ấy xuất hiện trên truyền hình kể từ DUI. Nhưng trong khi anh ấy đang hy vọng có cơ hội thứ hai, mọi thứ đã rẽ sang một hướng khác, khi chuỗi sự kiện mới nhất khiến Somerville phải ngồi tù hai lần trong một đêm. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cảnh quay liên tiếp của người dẫn chương trình cũ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Người dẫn chương trình của ABC News “Bị sa thải ngay lập tức” sau khi sử dụng những từ ngữ lăng mạ đối với người dẫn chương trình đồng thời trên Hot Mic.

Vụ bắt giữ đầu tiên xảy ra sau một “tranh chấp gia đình.”

nhà tù sở cảnh sát Berkeley
Alfred Sonsalla/Shutterstock

Vào lúc 6:36 chiều Thứ Hai, ngày 5 tháng 6, cảnh sát đến giải quyết một “tranh chấp gia đình” tại một ngôi nhà ở Berkeley, California, thời LA báo cáo, trích dẫn một thông cáo báo chí từ cảnh sát Berkeley.

Theo tuyên bố, Somerville đã đến nhà cha mẹ mình trong tình trạng say xỉn. Anh ta được các thành viên trong gia đình yêu cầu rời đi, và sau khi đe dọa người cha 91 tuổi của mình, Somerville đã đánh nhau với em trai mình, cảnh sát nói với The Berkeley Scanner.

Cảnh sát cho biết Somerville đã bị bắt vì nghi ngờ đe dọa hình sự, hành hung, say xỉn nơi công cộng và vi phạm lệnh quản chế. Anh ta bị đưa đến nhà tù Berkeley và sau đó được thả. Tuy nhiên, anh ta không bị giam giữ lâu.

Anh ta bị bắt lại chỉ vài giờ sau đó.

màn trập

Vào lúc 3:30 sáng ngày 6 tháng 6, cảnh sát được gọi trở lại ngôi nhà ở Berkeley, nơi Somerville bị bắt lần đầu. theo Thời báo L.A., sau khi Somerville được thả khỏi nhà tù Berkeley, anh ta trở về nhà cha mẹ mình để lấy xe. Cựu phát thanh viên cho biết anh ấy cũng đang tìm kiếm chiếc điện thoại di động bị mất của mình.

Somerville tiếp tục bấm chuông cửa tại nhà “trong nỗ lực lấy lại tài sản của anh ta”, cảnh sát Berkeley viết trong một tuyên bố cung cấp cho The Berkeley Scanner. Các thành viên gia đình một lần nữa gọi cảnh sát.

Cảnh sát cho biết Somerville đang ở trong xe của anh ta khi cảnh sát đến và anh ta có “các dấu hiệu và triệu chứng khách quan của tình trạng say xỉn nơi công cộng”.

Somerville sau đó bị bắt vì nghi ngờ DUI và vi phạm quản chế và bị đưa đến Nhà tù Santa Rita ở Dublin, California. Trong một tuyên bố với The Berkeley Scanner vào tối thứ Ba, Somerville nói rằng anh ta “không say”, nói thêm rằng tranh chấp là “vấn đề gia đình”.

Somerville đã bị KTVU đình chỉ vào năm 2021.

Frank somerville trên
KTVU

Những rắc rối công khai của Somerville bắt đầu từ tháng 5 năm 2021, khi anh ấy im lặng khi đang phát sóng, KRON4 đưa tin. Sauh nói rằng anh ta đã uống nhầm hai Ambien, một loại thuốc dùng để điều trị chứng mất ngủ.

Somerville đã rời đi sau đó, nhưng tuân theo Thời báo LA, anh ấy đã chính thức bị KTVU đình chỉ vào tháng 9 năm 2021, sau khi anh ấy cố gắng thêm một bình luận phân biệt chủng tộc vào Gabby Petito trường hợp.

“Tôi nghĩ mức độ phủ sóng toàn quốc của Gabby Petito thật điên rồ,” Somerville nói với KRON4 trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Ba. “Không có lý do nào khác ngoài việc anh ta là một đứa trẻ da trắng dễ thương. Nhưng vì lý do nào đó, tôi đã bị đình chỉ vì điều đó. Cho đến ngày nay, tôi vẫn không hiểu tại sao.”

Mọi thứ trở nên tồi tệ khi Somerville bị buộc tội DUI vào ngày 1 tháng 12. 2021 và KTVU đã chọn không gia hạn hợp đồng của mình. Trong một bài đăng trên Facebook vào tháng 12 năm 2022, Somerville tuyên bố rằng hai sự kiện này không liên quan đến nhau và anh ấy đã bị loại do “sự tích tụ của nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần.”

Somerville cũng gặp khó khăn trong cuộc sống cá nhân.

Ký giấy ly hôn vang lên trên bàn
màn trập

Nhiều hãng tin cũng đã suy đoán về tác động của các sự kiện đối với cuộc sống cá nhân của Somerville. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, vợ anh, Donna Wright Somervilleđệ đơn ly hôn — chỉ vài ngày sau khi DUI của anh ta, mà Bưu điện New York báo cáo.

Tuy nhiên, trong hồ sơ, anh ấy trích dẫn ngày chia tay của họ là ngày 19 tháng 6 năm 2020, do “những khác biệt không thể hòa giải”. Vụ ly hôn được hoàn tất vào ngày 1 tháng 5 năm nay.