Không thiếu những tin đồn về hai nhân vật nổi tiếng này, nhưng một tin đồn liên quan đến cả hai vẫn có thể khiến bạn ngạc nhiên. Năm 1964, cựu đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy đã là góa phụ trong một năm sau vụ ám sát chồng bà, Tổng thống John F. Kennedy. Marlon Brando là một diễn viên nổi tiếng được biết đến với vai diễn trong Xe điện mang tên Desire, Guys and DollsTại Bờ Sông, nhờ đó anh đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Ông cũng kết hôn với người vợ thứ ba, một nữ diễn viên Tarita Teripaia. Cả hai đều là nhân vật của công chúng, có nghĩa là Jackie và Brando có thể đã đi qua những con đường, nhưng theo một cuốn sách, mối quan hệ của họ còn đi xa hơn thế.

sách năm 2009 Bobby và Jackie: Chuyện tình—tập trung vào một tin đồn khác, giữa Jackie và Robert F. Kennedy—tuyên bố rằng Jackie và Brando đã có một mối tình rất ngắn. Theo cuốn sách của C.David Heymann, Brando đã cố gắng kể lại câu chuyện nhưng bị chặn xuất bản tài khoản của mình. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Góa phụ của Richard Pryor xác nhận tuyên bố cô ấy và Marlon Brando có quan hệ tình cảm

Brando được cho là đã viết về vụ việc.

Marlon Brando ở Luân Đôn năm 1964
Reg Burkett/Daily Express/Hulton Archive/Getty Images

Đối với cuốn sách của mình, Heymann cho biết anh đã nhận được những lời mà Brando đã viết về mối quan hệ tình ái của anh với Jackie mà nam diễn viên muốn xuất bản trong cuốn hồi ký năm 1994 của mình. Bài hát của mẹ tôi. Theo báo cáo của Trang SáuHeymann cho biết câu chuyện nằm trong bản thảo đầu tiên của cuốn sách, nhưng đồng nghiệp biên tập Jackie đã ngăn cản Brando đưa nó vào.

Brando đã viết rằng Jackie đã yêu cầu anh ta qua đêm.

Jackie Kennedy ở London năm 1966
Báo chí nhanh / Hình ảnh Getty

Cuốn sách của Heymann tuyên bố rằng Brando nói rằng Jackie đã đến gặp anh ta và yêu cầu anh ta qua đêm với cô ấy khi họ dành thời gian cho nhau.

“[A]theo Brando, [their] đã ăn trong ba giờ bao gồm cả uống nhiều”, cuốn sách viết (thông qua Trang Sáu). “Jackie và nữ diễn viên đã khiêu vũ và uống rượu. Trong buổi khiêu vũ của họ, Jackie, rất bị thu hút bởi Brando, đã ‘bóp đùi’ cô ấy một cách lố bịch. Họ nhảy lại, sau đó ngồi xuống và bắt đầu ‘làm lành’.”

Đoạn trích tiếp tục, “Theo lời của Brando, ‘Từ tất cả những gì tôi đọc và nghe về cô ấy, Jacqueline Kennedy có vẻ quyến rũ và gợi cảm nhưng không quá gợi cảm. Nếu có, tôi tưởng tượng cô ấy giống một điệp viên hơn là một tay chơi. Nhưng không phải vậy. . . Cô ấy cứ đợi tôi cố gắng đưa cô ấy lên giường. Khi tôi không thể di chuyển, cô ấy đã tự mình làm điều đó và đặt ra câu hỏi kỳ diệu. ‘Bạn có muốn qua đêm không?’ Và tôi nói, ‘Tôi nghĩ bạn sẽ không hỏi.'”

Họ còn một lần thử nữa.

Marlon Brando tại buổi ra mắt
Lưu trữ ảnh / Getty Images

Bobby và Jackie: Chuyện tình tuyên bố rằng Brando và Jackie đã gặp nhau vào một thời điểm khác. Họ được cho là đã gặp nhau tại một căn hộ ở Thành phố New York thuộc sở hữu của một trong những người bạn của Brando.

Brando nói, theo cuốn sách, “Tôi không chắc anh ấy biết mình đang làm gì về tình dục, nhưng anh ấy đã làm rất tốt.” Anh ta cũng được cho là đã nhận xét về “hông nam tính” và “khung cơ bắp” của cô.

Heymann nói rằng vụ việc không tiếp diễn sau hai sự kiện này. Cuốn sách viết: “Mối quan hệ của cô ấy với Brando đã hai lần viên mãn, Jackie tỏ ra không quan tâm đến việc theo đuổi anh ấy một lần nữa.

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Cuốn sách nói về một tin đồn khác.

Robert F. Kennedy và Jackie Kennedy cùng các con ở Surrey, Vương quốc Anh năm 1965
Tiêu chuẩn buổi tối / Lưu trữ Hulton / Hình ảnh Getty

Mối tình được báo cáo của Jackie với Brando chỉ là một phần nhỏ trong cuốn sách của Heymann. Nó tập trung hoàn toàn vào mối quan hệ được đồn đại từ lâu giữa Jackie và Robert, anh trai của JFK, mà cuốn sách tuyên bố bắt đầu sáu tháng sau cái chết của John. Robert đã kết hôn với vợ, Ethel Kennedykể từ năm 1950, và họ ở bên nhau cho đến khi bà bị sát hại vào năm 1968. Cuốn sách khẳng định cuộc tình kéo dài 4 năm và bao gồm những bằng chứng gần gũi với cặp đôi được chia sẻ trong suốt cuộc đời của họ.

FranklinRoosevelt Jr.người từng là Thứ trưởng Bộ Thương mại của JFK cho biết trong cuốn sách (thông qua Hôm nay), “Chuyện ngoại tình thì ai cũng biết. Tôi nghi là Bobby thích đổ [his wife] Ethel và kết hôn với Jackie, nhưng, tất nhiên, điều đó là không thể.”

Cuốn sách đã không diễn ra tốt đẹp với tất cả mọi người tham gia. Các Thư hàng ngày báo cáo rằng các nguồn thân cận với Kennedys đã phủ nhận các cáo buộc.

Brando và Jackie đều có cuộc sống lãng mạn.

Aristotle Onassis và Jackie Kennedy năm 1968
Báo chí trung tâm / Hình ảnh Getty

Sau khi kết hôn với JFK — và bị cáo buộc ngoại tình với Brando và RFK — Jackie kết hôn Aristotle Onassis vào năm 1968 và ở bên ông cho đến khi ông qua đời vào năm 1975. Gần 20 năm sau, Jackie qua đời vào năm 1994 ở tuổi 64.

Về phần Brando, ông và Teriipaia ly hôn năm 1972. Nam diễn viên có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời và có 11 người con. Ngoài Thành Long, cô còn công khai chuyện ngoại tình với nhiều người đàn ông khác, trong đó có các diễn viên hài. Richard Pryor. Bạn Brando Quincy Jones đã ném bom trong một cuộc phỏng vấn, và góa phụ của Pryor đã xác nhận điều đó; mặc dù nó đã bị con gái của Pryor và một trong những con trai của Brando từ chối. Brando qua đời năm 2004 ở tuổi 80.