Một số người chỉ có một con chip trên vai của họ. Có thể một đồng nghiệp đã được thăng chức xứng đáng hoặc họ luôn nghĩ rằng cỏ xanh hơn, nhưng những người này cảm thấy như cả thế giới đang chống lại họ và họ không hài lòng về điều đó. Họ có thể xấu tính hơn hầu hết mọi người và có thể họ sẽ là người nói những lời bình luận rùng rợn sau lưng bạn. Bạn có thể biết ai đó như thế này, nhưng chiêm tinh học có đáng trách không? Đọc tiếp để tìm ra những cung hoàng đạo tức giận nhất từ ​​hơi cay đắng đến cực kỳ tức giận.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tiêu cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Song Tử

Nữ đối tác kinh doanh
fizkes/Shutterstock

Geminis phát triển mạnh trong các tình huống xã hội và được biết đến với sự nhanh nhẹn về tinh thần và kỹ năng giao tiếp sắc sảo. “Nếu họ cảm thấy ý tưởng của mình bị coi thường hoặc phớt lờ, điều đó có thể tạo ra sự tức giận vì họ muốn được lắng nghe và đánh giá cao,” ông nói. Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Họ cũng là những dấu hiệu tò mò tự nhiên và sẽ đánh giá những người không cởi mở. Họ luôn ham học hỏi và họ đủ linh hoạt để chuyển từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác—vì vậy bạn cần phải có khả năng theo kịp.

Clare lưu ý rằng nếu mọi người không muốn tiếp xúc với những ý tưởng và quan điểm mới theo cách mà họ vẫn làm, chắc chắn họ sẽ trở nên thù địch hơn bình thường.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bệnh ung thư

Người Phụ Nữ Buồn bã ôm đầu
fizkes/Shutterstock

Cự giải là những tâm hồn nhạy cảm, những người sẽ lặp đi lặp lại các tình huống khi họ cảm thấy có điều gì đó không ổn. Họ cảm nhận được điều gì đó sâu sắc và khi nghĩ rằng mình bị phản bội, cảm xúc trong họ trỗi dậy và có thể biến thành thù hận theo thời gian.

Tara Bennett, một nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat, cho biết họ sẽ ngay lập tức tỉnh táo khi bị thương. Là cua, chúng sẽ rút vào vỏ và nâng cao bức tường của chúng, đặc biệt là khi chúng tiếp xúc với những con khác. “Họ sẽ ghét người đã khiến họ đau đớn và ghét chính bản thân họ vì đã để họ vào,” anh nói.

Ngay cả khi họ chỉ muốn bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương lần nữa, mặt cay đắng của họ vẫn có thể lộ ra.

4
Bò Cạp

Các cặp vợ chồng bất đồng trong bữa tối
Volodymyr TVERDOKHLIB/Shutterstock

Bọ Cạp là một cung cố định, vì vậy một khi họ đã quyết định, họ sẽ không sẵn sàng thỏa hiệp. Họ quyết tâm và sẽ gắn bó với mọi thứ hết sức có thể. Clare nói: “Khi một Bọ Cạp cảm thấy bị ngược đãi hoặc bị phản bội, họ có xu hướng giữ chặt những cảm xúc tiêu cực đó. “Bản chất quyết đoán này có thể góp phần vào hành vi tức giận của họ.”

Hình mờ tình cảm này cũng khó buông bỏ sự kiểm soát. Nếu ai đó dẫn đầu và mọi thứ không diễn ra theo cách mà Bọ Cạp mong đợi, họ sẽ trở nên đố kỵ—hãy cẩn thận vì họ cũng nổi tiếng là muốn trả thù.

3
Bạch Dương

Hai người đàn ông chơi trò chơi điện tử
MCarper/Shutterstock

Bạch Dương thích là người đầu tiên — họ là cung hoàng đạo đầu tiên, vì vậy điều đó có ý nghĩa. Họ tiếp cận bất kỳ tình huống nào với thái độ có thể làm được và họ không yêu thích gì hơn là chịu trách nhiệm và đạt được thành công.

Những dấu hiệu hỏa hoạn này không dễ bị mất và bạn chắc chắn không muốn ở trong làn đạn của họ khi họ thất bại. Bennet nói: “Cho dù đó là một cuộc cạnh tranh thân thiện hay một sự thăng tiến trong công việc, nếu họ không nhận món quà, họ sẽ thấy rõ sự tức giận của họ.

Họ cũng sẽ luôn nói những gì trong tâm trí của họ. Căng thẳng và xúc phạm có khả năng xảy ra và khi một Bạch Dương khóc, thật khó để làm họ bình tĩnh lại.

2
Thiên Bình

Cô gái tức giận trên ghế sofa
Antonio Guillem/Shutterstock

Thiên Bình phát triển mạnh khi mọi thứ cân bằng và công bằng. Họ có xu hướng thỏa hiệp nhu cầu của bản thân vì nhu cầu của người khác, điều này có thể khiến họ quay cuồng.

Bennet nói rằng họ cũng thường xuyên so sánh những gì họ có với những gì người khác có. Nếu phần của họ ít hơn, họ trở nên tức giận. “Những người khác có được thứ họ muốn đều để lại vị đắng trong miệng,” anh nói.

May mắn thay, Libras là những người giao tiếp tuyệt vời, vì vậy nếu họ cảm thấy cay đắng, họ sẽ có thể vượt qua cảm xúc của mình nhanh hơn hầu hết mọi người. Tốt nhất là để họ cảm nhận theo cách của họ và tính cách lôi cuốn bình thường của họ sẽ không mất quá nhiều thời gian để trở lại.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo không phổ biến nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Xử Nữ

Phụ Nữ Da Đen Trẻ Bị Trầm Cảm
Ba giọt/Shutterstock

Một phần quan trọng trong tính cách của Xử Nữ là bản tính phân tích và xu hướng suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ. Thêm vào đó là ý tưởng hoàn hảo không thể đạt được của họ, và họ thực sự là cung hoàng đạo giận dữ nhất.

Họ có thể khá quan trọng và có khả năng phát hiện điểm yếu và tập trung vào sự không hoàn hảo. Họ giữ cho mình những tiêu chuẩn cao và mong đợi điều tương tự từ những người xung quanh. Và nếu mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch, những cung đất này sẽ không vui.

Clare nói: “Khi họ nhận thấy ai đó không đạt được những kỳ vọng này, điều đó có thể dẫn đến sự thất vọng và oán giận.