Một số người tức giận đến mức có thể hiểu được hình ảnh những người thổi hơi ra khỏi tai của họ bắt nguồn từ đâu. Họ khó chịu khi chiếc mũ rơi xuống và có thể hét lên cho đến khi đỏ bừng mặt. Nếu bạn là người khiến họ khó chịu, hãy cẩn thận: Không ai muốn đánh nhau khi họ tỏ ra thù địch. Là dấu hiệu hoàng đạo của họ để đổ lỗi cho hành vi xấu của họ? Đọc tiếp để khám phá những cung hoàng đạo giận dữ nhất từ ​​nhẹ nhàng đến hoàn toàn tức giận.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo khó chịu nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
chòm sao Kim Ngưu

Người phụ nữ trong suy nghĩ sâu sắc
Leszek Glasner/Shutterstock

Kim Ngưu tìm thấy sự thoải mái trong những kết quả thường ngày và có thể đoán trước được. Nói cách khác, họ khá bế tắc trong cách của họ và không thích đối phó với sự thay đổi. Khi cảm giác an toàn của họ bị đe dọa, Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense, nói rằng con bò đực này có thể tức giận một cách thái quá.

Họ cũng trở nên thất vọng nếu những người khác không nhìn mọi thứ từ quan điểm của họ. Người thực tế này không thích bị thách thức và sẽ chống trả khi họ cảm thấy mình đúng. “Họ chậm nóng giận, để cảm xúc âm ỉ và tích tụ trước khi bùng nổ dữ dội và không kiểm soát được”, ông nói. Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Sư Tử

Người Phụ Nữ La hét Bên Ngoài
Pheelings Media/Shutterstock

Leos có cá tính lớn hơn ngoài đời và họ coi trọng tính xác thực. Bennet nói: “Họ sẽ lên mặt trăng và trở về với những người họ yêu thương, nhưng nếu họ hoặc cái tôi của họ bị tổn thương, móng vuốt của họ sẽ lòi ra. Đôi khi họ khó kiểm soát cảm xúc của mình, vì vậy nếu họ cảm thấy khó xử, bạn sẽ biết.

Họ không dễ nổi giận, nhưng nếu có chuyện gì không ổn, bạn sẽ thấy khía cạnh bốc lửa của họ. Thêm vào đó, họ có khiếu về sự kịch tính—họ sẽ nổi cơn tam bành và rút hết các điểm dừng nếu cảm thấy cần thiết.

4
chòm sao Nhân Mã

Người đàn ông căng thẳng nói chuyện trên điện thoại
WHYFRAME/Shutterstock

Nhân Mã nói chung là những người lạc quan và hào hứng với cuộc phiêu lưu trong cuộc sống tiếp theo sẽ đưa họ đến đâu. Họ khao khát kiến ​​thức và tò mò tự nhiên về thế giới xung quanh, nhưng đôi khi niềm đam mê của họ có thể thúc đẩy sự tức giận của họ.

Là một trong những cung hoàng đạo có tinh thần tự do, họ có ác cảm mạnh mẽ với việc bị sai bảo phải làm gì. Clare nói: “Khi họ cảm thấy đôi cánh của mình bị cắt bớt hoặc cảm giác tự chủ bị thách thức, cơn giận của họ có thể bùng lên như một ngọn lửa dữ dội và không thể kiềm chế được.

Họ là một dấu hiệu lửa, vì vậy họ cũng được biết đến với sự thẳng thắn của họ. Clare nói với chúng tôi rằng nếu họ cảm thấy bị xúc phạm hoặc bị phản bội, sự trung thực thẳng thừng của họ có thể bị coi là điên rồ. Cuộc sống tốt nhất.

3
Bò Cạp

Cặp đôi cãi nhau trên ghế sofa
fizkes/Shutterstock

Ngay cả khi họ không thể hiện điều đó ngay lập tức, Bọ Cạp rất nhạy cảm. Họ cũng được cai trị bởi sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi, làm tăng thêm chiều sâu và cường độ cho tính cách của họ.

“Khi cảm xúc của họ dâng trào, giống như chứng kiến ​​một cơn sóng mạnh ập vào bãi biển, để lại tác động khá lớn,” Clare nói. Dấu hiệu nước này có thể kìm nén sự tức giận của họ trong nhiều năm, đặc biệt là khi họ bị chỉ trích.

Vì họ không dễ dàng để mọi thứ trôi qua nên cơn giận dữ của họ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Clare so sánh xu hướng ủ rũ của họ với cơn mưa bất chợt vào một ngày nắng.

2
Bảo Bình

Người phụ nữ la hét trên điện thoại tại nơi làm việc
YURII MASLAK/Shutterstock

Người Aquari được biết đến với năng lượng suy nghĩ tự do và cá tính độc đáo. Họ chống lại lời nói và có thể trở nên tức giận hoặc cáu kỉnh khi phải cố gắng giải thích bản thân với người khác.

Họ luôn cảm thấy mình phải tìm ra điều lớn lao tiếp theo và điều đó làm họ khó chịu khi ý tưởng của họ không được đón nhận. Bennet nói: “Bảo Bình có vẻ như là một con cá ướt, nhưng khi bị áp lực, bản chất tức giận của họ sẽ nổi lên mặt nước.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo không phổ biến nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bạch Dương

Một người đàn ông với ánh mắt giận dữ
guruXOX/Shutterstock

Là một cung được cai trị bởi sao Hỏa, thần chiến tranh, không có gì ngạc nhiên khi Bạch Dương là cung tức giận nhất trong vòng hoàng đạo. Họ có thể là một trong số những người nhiệt tình nhất mà bạn từng gặp nhưng họ cũng có một số khuynh hướng hung hăng và nóng nảy.

Clare nói: “Bạch Dương dễ bùng phát cơn giận dữ có thể bùng cháy như lửa.

Họ không ngại đối đầu và luôn sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Và nếu bạn ngăn cản họ, mức độ thất vọng của họ sẽ chỉ cao hơn. Cung lửa này cũng thiếu kiên nhẫn, điều này có thể khiến anh ta bùng nổ nhanh hơn hầu hết mọi người. Bennet nói: “Bị nguyền rủa bởi một ngòi nổ ngắn, cơn thịnh nộ của con cừu đực này bùng nổ như một ngọn núi lửa.