Hãy giơ tay nếu bạn thích cuộn mình với một cuốn sách hơn là ra ngoài và giao lưu với mọi người. Bạn có thể biết ai đó sẽ giơ tay lên trời—thậm chí bạn có thể là một trong những người này. Cho dù họ đang lấp đầy đầu bằng những thông tin mới hay đang trốn thoát vào một thế giới giả tưởng thú vị, rất có thể bạn sẽ thấy họ với đôi mắt xa xăm trầm ngâm và chúi mũi vào một cuốn sách. Họ có thể chỉ muốn đọc một chút, nhưng chiêm tinh học có thể là lý do khiến mắt họ luôn dán vào trang giấy. Hãy đọc tiếp để biết những cung hoàng đạo nào là những con mọt sách lớn nhất, từ những người mê sách hơi hàn lâm đến những người mê sách toàn diện.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo trực quan nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
cung Song Ngư

Cô Gái Trẻ Da Đen Đọc Sách Bên Cửa Sổ
Andrii Kobryn/Shutterstock

Với sao Hải Vương, gắn liền với trí tưởng tượng, ước mơ và sự sáng tạo, là hành tinh cai trị của họ, thật dễ hiểu tại sao Song Ngư có một khía cạnh mọt sách. Họ thích thoát khỏi thực tế và đọc phép thuật, đồng thời cho họ thời gian ở một mình rất cần thiết.

“Đặc biệt, Song Ngư là những độc giả trực quan và đồng cảm, những người bị cuốn hút vào những cuốn sách khám phá cảm xúc và các mối quan hệ của con người,” nói Rachel Clare, nhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense. Đưa cho họ bất cứ thứ gì có yếu tố ma thuật, giả tưởng hoặc tâm linh và họ sẽ làm theo.

Là một dấu hiệu nước, họ cũng tiếp xúc với cảm xúc của mình và trực giác của họ nằm ngoài bảng xếp hạng. Clare nói rằng họ thường liên hệ sâu sắc với các nhân vật và việc đọc sách có thể là một cách để họ kết nối với cảm xúc của chính mình.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bảo Bình

Cô gái duyệt trong hiệu sách
Trưởng khoa Robot / Shutterstock

Bảo Bình luôn tìm kiếm những ý tưởng mới mà họ có thể thực hiện. Và nơi nào tốt hơn để tìm thấy chúng hơn là trong sách? Họ thích đọc bất cứ thứ gì giúp họ học hỏi, và đôi khi họ sẽ tìm kiếm những câu chuyện mang hơi hướng tương lai.

“Họ chọn những cuốn sách phi hư cấu liên quan đến khoa học, công nghệ hoặc các vấn đề xã hội nhiều hơn vì họ muốn có được kiến ​​thức có thể hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của họ,” ông nói. Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan Chiêm tinh học.

Họ cũng được biết đến là những người có suy nghĩ độc lập và không tuân theo hiện trạng. Những người này là một cung không khí cố định giúp họ có kỷ luật để đắm mình trong các chủ đề khác nhau. Marquardt đề cập rằng một khi họ tìm thấy một cuốn sách mà họ quan tâm, thì mọi chuyện sẽ kết thúc—bạn sẽ thật may mắn nếu những độc giả cuồng nhiệt này xuất hiện để đăng bài.

4
chòm sao Nhân Mã

Người đàn ông được bao quanh bởi những cuốn sách cũ
Chỉ cần nhảy/Shutterstock

Nhân Mã có tính tò mò tự nhiên và nhu cầu về kiến ​​thức lớn. Nếu họ không thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của riêng mình, tìm kiếm chúng trong một cuốn sách là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của họ, Clare nói Cuộc sống tốt nhất.

Họ là một trong những cung hoàng đạo thông minh nhất và họ hoàn toàn thích tìm hiểu về các nền văn hóa, những ý tưởng mới và những cách tốt nhất để tận dụng tối đa trải nghiệm cuộc sống của họ.

Clare nói: “Được cai trị bởi sao Mộc, các Nhân Mã thường bị thu hút bởi những cuốn sách truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân và khám phá bản thân. Họ có thể quan tâm đến những văn bản đưa họ vào một cuộc hành trình và giúp họ đạt được một viễn cảnh cao hơn—chúng khá tâm linh.

3
Bò Cạp

A Lady Đọc chăm chỉ bên ngoài
Nicoleta Ionescu/Shutterstock

Bọ Cạp là một cung nước cố định, có nghĩa là họ là những cá nhân rất tập trung và quyết đoán với cường độ cảm xúc cao. Marquardt nói: “Họ có thể chìm đắm trong nỗ lực trí óc hàng giờ, đặc biệt là khi đọc những cuốn sách đòi hỏi nhiều sự tập trung và giải quyết các chủ đề phức tạp.

Họ cũng được biết đến với tình yêu học hỏi và khả năng nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Clare nói: “Với suy nghĩ này, Bọ Cạp đặc biệt có mong muốn mạnh mẽ khám phá những sự thật và bí mật bị che giấu, điều này có thể giải thích tình yêu của họ đối với sách”.

Bởi vì mặt tối của họ, họ bị thu hút bởi những cuốn sách với những khúc ngoặt mà họ có thể thử và dự đoán khi câu chuyện mở ra. Marquardt nói: “Họ cũng bị mê hoặc bởi các chủ đề huyền bí, vì vậy bạn thường thấy họ bị ám ảnh bởi việc đọc những cuốn sách đầy thần thoại, phép thuật hoặc bất kỳ hình thức trí tuệ cổ xưa nào.

2
Xử Nữ

Cô Gái Trẻ Với Chồng Sách
GấuẢnh/Shutterstock

Xử Nữ luôn khao khát có thêm thông tin, điều này dẫn đến tình yêu sách của họ. Họ có thể đọc một thứ gì đó trong một lần—và đừng để bị lừa—họ vẫn sẽ tiếp thu mọi sắc thái và chi tiết nhỏ.

Clare nói: “Họ giống như những miếng bọt biển, hấp thụ mọi thứ có thể từ những cuốn sách họ đọc. Ngoài nhu cầu về kiến ​​thức, họ còn được cai trị bởi Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và học tập, vì vậy bạn sẽ bắt gặp họ hoàn thành hết cuốn sách này đến cuốn sách khác một cách thường xuyên.

Clare nói: “Không có gì ngạc nhiên khi Xử Nữ bị thu hút bởi sách, bởi vì đọc sách là một trong những cách tốt nhất để tiếp thu kiến ​​thức mới và truyền đạt ý tưởng.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Dấu hiệu hoàng đạo này là màn trình diễn lớn nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
chòm sao Kim Ngưu

người phụ nữ đọc sách trên ghế sofa
wavebreakmedia/Shutterstock

Không ai đánh giá cao những cuốn sách như một Kim Ngưu. Vốn là những người biết trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, kể cả các loại hình nghệ thuật, họ dành tình yêu đặc biệt cho những con chữ trên trang giấy. Họ là những con mọt sách lớn nhất trong các cung hoàng đạo vì họ luôn tìm kiếm thứ tiếp theo để đọc và chắc chắn sẽ có thư viện nhỏ của riêng mình.

Marquardt nói: “Đọc sách là một hình thức chăm sóc bản thân cho Kim Ngưu. Đó là một dấu hiệu trái đất cố định, vì vậy họ coi trọng những thứ như sự ổn định và thói quen. Bởi vì họ là vật chất, họ phải cung cấp sách vật chất. Sách điện tử và âm thanh không dành cho những dấu hiệu này. Kim Ngưu đọc rất nhiều và thích nhiều thể loại.

Marquardt nói: “Họ thích những cuốn sách phi hư cấu bao gồm các chủ đề như nghệ thuật, làm vườn, ẩm thực và âm nhạc, và nếu họ đọc tiểu thuyết, họ thích mọi thứ, từ những nghiên cứu về nhân vật trong cuộc sống đến những câu chuyện truyền cảm hứng về sự kiên trì cho đến những bộ phim truyền hình lịch sử, v.v. .