Đối với một số người, giúp đỡ người khác là bản chất thứ hai. Họ luôn sẵn sàng dành thời gian và năng lượng của mình và không ngại thêm một vài nhiệm vụ vào danh sách việc cần làm của họ. Cho dù đó là cung cấp hỗ trợ tinh thần hay đưa ra giải pháp cho các vấn đề, những người này có thể được tin cậy hết lần này đến lần khác.

Những người này đã được nuôi dạy đúng cách hay hành vi của họ được dung thứ vì các vì sao? Hãy đọc tiếp để biết các nhà chiêm tinh cho rằng cung hoàng đạo nào là hữu ích nhất, từ những người chỉ hỗ trợ cho đến những người luôn ở bên bạn.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tích cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Song Tử

Mọi người chia sẻ ý tưởng trong các cuộc họp
Rawpixel.com/Shutterstock

Song Tử có thể hơi kiêu ngạo khi được giúp đỡ. Một mặt, họ không phải là người đầu tiên tình nguyện, và họ được biết đến là người yếu đuối nếu điều gì đó không hoàn toàn khiến họ hứng thú. Nhưng Jill Loftis, một nhà chiêm tinh và người sáng lập tại Nuit Astrology, nói rằng Geminis có hàng ngàn giải pháp cho bất kỳ vấn đề nào chỉ xoay quanh tâm trí họ. Và bởi vì họ thích được tham gia, nên họ có thể sẵn sàng tham gia và giúp đỡ—miễn là nó sử dụng một trong những ý tưởng của họ.

Bạn biết dấu hiệu không khí này rất thân thiện và có cách sáng tạo để tìm ra những gì mọi người cần — họ chỉ cần một cú huých nhỏ để giúp đỡ người khác.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Thiên Bình

Bạn bè di chuyển hộp
Gorgev/Shutterstock

Libras hòa bình không thích khi có bất kỳ rắc rối. Loftis cho biết họ thường can thiệp để giúp đỡ hoặc đưa ra giải pháp. Họ hợp tác và sẽ làm bất cứ điều gì bạn yêu cầu.

Ngoài việc tránh xung đột, những dấu hiệu này là những người giao tiếp tuyệt vời và có thể có một danh sách bạn bè dài cả dặm. Nếu vì lý do nào đó mà họ không biết cách giải quyết vấn đề hoặc không có mặt, thì họ sẽ đảm bảo rằng người khác có thể giúp đỡ. Trên tất cả, Libras rất tự nhiên và họ được biết đến với xu hướng làm hài lòng mọi người. Cho dù họ đang làm tình nguyện tại một sự kiện từ thiện hay giúp một người bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn có thể tin tưởng vào sự giúp đỡ của họ.

4
Bảo Bình

Tình nguyện viên ngân hàng thực phẩm
UfaBizPhoto/Shutterstock

Bảo Bình luôn bảo vệ những gì họ tin tưởng—ngay cả khi những người khác có thể không đồng ý với họ. Họ là những cá nhân độc đáo thực sự quan tâm đến thế giới xung quanh, vì vậy việc giúp đỡ là không cần thiết.

“Họ có tinh thần nhân đạo và sẽ tiến xa vì nhân loại và vì lợi ích lớn nhất của người dân”, ông nói. Rebecca Schmidt, nhà chiêm tinh tại Trust the Effing Process. Bạn sẽ thường thấy những biển báo trên không này hoạt động tình nguyện và cống hiến cho cộng đồng. Họ cũng có cách suy nghĩ riêng, vì vậy ý ​​tưởng và cách giải quyết vấn đề của họ có thể trở thành điều tốt nhất kể từ khi cắt lát bánh mì.

3
Bệnh ung thư

Cô gái đề nghị ai đó hỗ trợ
fizkes/Shutterstock

Nếu bạn cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần, Cự giải sẽ ở đó cùng với tiếng chuông. Schmidt nói: “Họ thích giúp đỡ thông qua việc nuôi dưỡng và chăm sóc những người thân yêu của mình và sẽ cố gắng hết sức để khiến người khác cảm thấy như ở nhà.

Là một cung nước, con cua này trực quan và luôn có thể tiếp thu những gì người khác cần. Họ hào phóng ngoài sức tưởng tượng và điều đó khiến họ rất vui khi được giúp đỡ—bất kể nhiệm vụ lớn hay nhỏ. Tất cả những phẩm chất này, cộng với Mặt trăng, người cai trị của họ, người kiểm soát cảm xúc và bản năng, mang đến cho họ tinh thần láng giềng.

2
chòm sao Kim Ngưu

người thu gom rác
Hình ảnh doanh nghiệp khỉ / Shutterstock

Kim Ngưu trung thành – đôi khi có lỗi. Nhưng nếu bạn cần một cái gì đó, họ sẽ ở đó cho bạn. Là một cung đất, họ có nền tảng vững chắc – nghĩa là họ có thể suy nghĩ thấu đáo mọi thứ một cách hợp lý và thực tế trước khi đi sâu vào chúng. Loftis nói: “Những dấu hiệu làm việc chăm chỉ này rất vui khi được giúp một tay, đưa tai hoặc mang đến cho bạn một món ăn. Những người này rất dễ gần và họ muốn khoan dung nếu có tình huống phát sinh.

Schmidt nói thêm: “Họ thực tế và tuyệt vời với đôi tay của họ. “Nhiều Mr hoặc Ms. Fix-it có Kim Ngưu trong biểu đồ sinh của họ.”

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo dễ tiếp cận nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Xử Nữ

Phụ Nữ Giúp Vợ Chồng
Studio lãng mạn/Shutterstock

Xử Nữ nhãn hiệu dịch vụ. Họ có một nhu cầu bẩm sinh là cần thiết và muốn giúp một tay bất cứ khi nào họ có thể. Những điều này, cùng với kỹ năng tổ chức đặc biệt của họ, là điều khiến họ trở thành cung hoàng đạo hữu ích nhất.

Schmidt nói rằng Xử Nữ thích giúp đỡ người khác và sẽ cố gắng hết sức để làm điều đó. Trong khi những người khác có thể ngồi lại và để người khác tiếp quản, thì dấu hiệu trái đất này sẽ là lần đầu tiên. Schmidt nói: “Họ rất giỏi trong việc tổ chức và giải quyết các danh sách việc cần làm. “Họ cũng rất giỏi trong việc đưa ra lời khuyên vững chắc cũng như hỗ trợ và chữa lành.”