Đôi khi bạn phải vẫy tay vào mặt ai đó hoặc đánh thức họ theo đúng nghĩa đen. Phần lớn thời gian chúng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng chúng, và chúc may mắn đưa chúng ra ngoài. Người này có thể không hoàn toàn hiện diện và rất có thể bạn sẽ phải nói với họ nhiều lần để họ ghi nhớ. Bạn có thể nói rằng họ đang bận, nhưng đó có thể là một cách nói giảm nhẹ: Một số cá nhân luôn xa cách và chiêm tinh học có thể là lý do. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về những cung hoàng đạo có ý thức về bản thân nhất, từ hơi mất tập trung cho đến cực kỳ phân tán.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo ít hữu ích nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Bạch Dương

Đàn ông đi bộ và nhắn tin
Krakenimages.com/Shutterstock

Bạch Dương luôn di chuyển. Họ muốn thành công, vì vậy họ có thể đi từ con số không đến con số 100 một cách nhanh chóng. Nhưng điều này có nghĩa là họ cũng có thể không nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Những dấu hiệu lửa này là bốc đồng và có thể bỏ lỡ những điều quan trọng trên đường đi. “Sự không sẵn lòng của họ xuất phát từ mong muốn nhảy vào một tình huống mới trước mà không suy nghĩ thấu đáo”, ông nói. Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan Chiêm tinh học.

Năng lượng luôn luôn di chuyển của Bạch Dương có thể khiến họ khá hay quên. Họ cần rèn luyện tính kiên nhẫn và sống chậm lại một chút để thực sự được hưởng lợi từ những gì cuộc sống mang lại.

ĐỌC TIẾP THEO: Dấu hiệu hoàng đạo bị bỏ qua nhiều nhất, theo các nhà chiêm tinh.

5
Thiên Bình

Người Phụ Nữ Da Đen Trẻ Thư Giãn Trên Ghế Sofa
fizkes/Shutterstock

“Thiên Bình có thái độ rất thoải mái và không phàn nàn về những điều nhỏ nhặt,” nói Tara Bennett, nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat. Họ muốn vui vẻ và bạn biết họ sẽ nâng cao năng lượng trong bất kỳ căn phòng nào.

Mặc dù vậy, Libras không phải lúc nào cũng biết những gì đang xảy ra xung quanh họ. Bennet nói: “Việc họ thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ hơn có nghĩa là họ thường quên mọi thứ.

Họ cũng được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, vì vậy họ dễ dàng bị lạc trong những trò tiêu khiển đẹp đẽ và đầy tính thẩm mỹ.

4
chòm sao Nhân Mã

Nhóm bạn đi bộ đường dài
Xem Ngoài/Shutterstock

Nhân Mã được biết đến với niềm đam mê và họ thích khám phá những điều mới mẻ và thú vị. Mặc dù đây không phải là một đặc điểm xấu, nhưng nó khiến tâm trí họ hơi lang thang, vì họ luôn chuẩn bị cho điều tiếp theo.

Họ không phải là loại lập kế hoạch. Nhân Mã sống trong khoảnh khắc, điều đó có nghĩa là đôi khi họ quên xuất hiện tại các sự kiện đúng giờ hoặc họ sẽ không nhớ những gì họ phải mang đến một bữa tiệc nhỏ.

Marquardt nói: “Họ thích khám phá và luôn muốn theo đuổi nhiều thứ hơn trong cuộc sống, điều này có thể khiến họ quên đi những bước họ đã thực hiện trên đường đi”. Những dấu hiệu báo cháy này có thể hoạt động trong thời gian bị lãng quên nếu chúng đặt báo động và nhắc nhở.

3
Sư Tử

Những người bối rối với điện thoại của họ
fizkes/Shutterstock

Ồ, Leos và cái tôi của họ. Không có gì ngạc nhiên khi những người này gặp khó khăn trong việc tập trung vào bất cứ điều gì ngoài bản thân họ.

Bennet nói “họ rất dễ bị phân tâm, và nếu bị chú ý, họ sẽ quên hết mọi thứ.”

Đặt bản thân lên hàng đầu không phải là điều xấu, nhưng Leo có thể đi quá xa. Tính đãng trí của họ thể hiện rõ khi họ phớt lờ những mong muốn và nhu cầu của những người xung quanh.

2
Bảo Bình

tuổi trẻ vô tư
Ảnh đất / Shutterstock

Bảo Bình là một dấu hiệu không khí, họ là những người giao tiếp tuyệt vời và là những nhà tư tưởng trí tuệ. “Tuy nhiên, nếu họ đang vội vã hoặc quá tải, sự vắng mặt của họ sẽ hiển thị,” Bennet nói.

Họ thường làm việc có phương pháp và dành thời gian để hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo—và họ luôn suy tính trước. Nhưng điều đó có thể có một nhược điểm.

“Đôi khi tâm trí họ tập trung vào những ý tưởng về tương lai, điều này ngăn cách họ với hiện tại, khiến họ không nhận thức được hiện tại,” Marquardt nói.

Đúng là Bảo Bình cũng được biết đến là người xa cách. Cuối cùng họ sẽ bắt kịp, nhưng đêm của họ không hoàn toàn ở đó khi bạn cần.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

1
cung Song Ngư

Phụ Nữ Quên Thứ Gì Đó
Nicoleta Ionescu/Shutterstock

Không có thế giới nào mà Song Ngư không phải là cung hoàng đạo kém tự nhận thức nhất. Song Ngư là những người mơ mộng, dành nhiều thời gian để đầu óc trên mây. Ngoài ra, họ không thể tập trung vào một việc tại một thời điểm.

Marquardt nói: “Họ sẽ dừng giữa chừng vì họ bị phân tâm bởi điều gì khác đang diễn ra trong tâm trí hoặc môi trường của họ. “Có thể mất một lúc để thoát khỏi trạng thái thôi miên đó và quay lại cuộc trò chuyện, lúc đó họ sẽ quên mất mình đang nói về điều gì.”

Họ liên tục khoanh vùng — và thoát khỏi thực tế là một trong những kỹ năng tốt nhất của họ. Là những người tâm linh, Song Ngư cũng thích vượt ra khỏi cõi tồn tại thông thường, vì vậy họ cần một thói quen hàng ngày hoặc một người có trách nhiệm giúp họ giữ vững lập trường.