Khi nói đến việc mua sắm tại Walgreens, đó thường là điều dễ dàng thực hiện—đặc biệt nếu bạn đã đến đó để lấy đơn thuốc. Nhưng chuỗi nhà thuốc nổi tiếng có thể vừa khiến một trong những cửa hàng của họ trở nên kém thuận tiện hơn đối với người mua hàng. Một địa điểm mới được thiết kế lại đã đặt gần như tất cả hàng hóa phía sau quầy và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới trong quá trình này. Đọc tiếp để tìm hiểu về những thay đổi này và liệu bạn có thể thấy chúng tại Walgreens địa phương của mình tiếp theo hay không.

ĐỌC TIẾP THEO: Các cửa hàng Walgreens cấm ví và túi để ngăn chặn hành vi trộm cắp—Liệu những người khác sẽ làm theo?

Walgreens vừa thiết kế lại một trong những cửa hàng của mình.

logo walgreens trong cửa hàng
Nhiếp ảnh khác nhau / Shutterstock

Một số khách hàng của Walgreens ở Chicago đang thích nghi với một sự thay đổi quan trọng: Địa điểm South Loop mới của chuỗi cửa hàng tạp hóa đã mở cửa trở lại vào ngày 31 tháng 5 sau khi được tu sửa với thiết kế khác với cách bố trí thông thường của công ty. Chicago Sun-Times báo cáo. Cửa hàng hiện có tính năng trải nghiệm thực tế cho người mua hàng.

Người phát ngôn của Walgreens nói với CWB Chicago: “Nó sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm bán lẻ và dịch vụ dược phẩm, chỉ với giao diện mới tập trung vào việc mua sắm kỹ thuật số để thuận tiện hơn”. “Bên trong cửa hàng, khách hàng sẽ tìm thấy một khu vực để họ có thể nhận đơn đặt hàng, một ki-ốt kỹ thuật số để đặt hàng cũng như một khu vực để mua sắm các nhu yếu phẩm.”

Vị trí mới có hầu hết tất cả các sản phẩm phía sau quầy.

Quầy thanh toán tại các cửa hàng Walgreens.  Công ty Walgreens là một công ty dược phẩm của Mỹ điều hành chuỗi lớn thứ hai tại Hoa Kỳ.
màn trập

Trong Walgreens được thiết kế lại, chỉ có hai lối đi giống với cách bố trí điển hình của chuỗi, chứa đầy những thứ như thuốc không kê đơn (OTC), xà phòng, mỹ phẩm, đồ ăn nhẹ và bộ sạc điện thoại. Theo CWB Chicago, dây chuyền này có các giá đỡ thấp tầng không cao quá 5 feet và cũng được rào lại bằng các thiết bị chống nhặt.

Hầu hết các sản phẩm khác hiện đang ở phía sau quầy. Đối với các mặt hàng “không thiết yếu” không còn được trưng bày công khai, nhân viên của Walgreens sẽ ở đó để “mua sắm xung quanh” và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hậu trường, công ty giải thích. Khách hàng có thể đặt hàng từ “đầy đủ lựa chọn” của cửa hàng bằng cách sử dụng ki-ốt kỹ thuật số mới.

CWB Chicago đưa tin: “Hãy thư giãn trong khi chúng tôi mua sắm cho bạn”.

Công ty chưa xác nhận bất kỳ kế hoạch thiết kế lại các cửa hàng khác theo cách tương tự.

logo cửa hàng walgreen
Hình ảnh Tada / Shutterstock

Cửa hàng ở Chicago hiện là cửa hàng duy nhất thuộc loại này. Người phát ngôn của Walgreens nói với CWB Chicago rằng công ty đang “thử nghiệm trải nghiệm mới trong các cửa hàng này với các khái niệm, công nghệ và thực tiễn mới để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và các thành viên trong nhóm của chúng tôi.”

Nhưng công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ có kế hoạch thiết kế lại nhiều cửa hàng như thế này. Người phát ngôn của Walgreens Megan Boyd kể Ban ngày rằng địa điểm Chicago là “thử nghiệm một cửa hàng”.

Cuộc sống tốt nhấtTôi đã liên hệ với Walgreens để xem liệu khách hàng có mong đợi những cửa hàng tương tự trong tương lai hay không nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Một số người mua sắm tin rằng cách bố trí mới là để giúp chống trộm cắp.

người đàn ông trong siêu thị lấy trộm một chai rượu sâm banh
iStock

Boyd nói Ban ngày rằng “diện mạo và cảm nhận mới” của Chicago Walgreens là một phần trong “thử nghiệm thường xuyên” của công ty nhằm cải thiện trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Nhưng một số khách hàng thường xuyên tại địa điểm này nói với Block Club Chicago rằng họ tin rằng thiết kế mới là một nỗ lực của công ty nhằm ngăn chặn hành vi trộm cắp trong cửa hàng.

bạn là người lớn, một cư dân South Loop và là người thường xuyên đến cửa hàng, nói với hãng tin rằng Walgreens “bẩn thỉu, hôi hám và không được sắp xếp hợp lý” trước khi thiết kế lại, đồng thời nói thêm rằng cá nhân ông đã chứng kiến ​​ai đó ăn cắp trước. Dữ liệu của cảnh sát cho thấy đã có 19 vụ trộm được báo cáo tại các cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng thuốc trong khu phố vào năm ngoái, theo Block Club of Chicago.

Ergin nói: “Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy cửa hàng bây giờ trông sạch sẽ hơn nhiều. Họ thu nhỏ cửa hàng lại để có thể kiểm soát tốt hơn”. “Điều đó tốt hơn cho tôi … nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy bất an ngay từ đầu.”