Có một bí mật? Bạn có thể lưu nó không? Một số người không thể. Họ luôn sẵn sàng làm đổ trà, và họ nổi tiếng là ít nói Mà còn nhiều. Cho dù họ hành động như một kẻ biết tuốt hay đầy những lời đàm tiếu ngon ngọt, những kẻ này đều không biết giữ mồm giữ miệng. Bạn không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với họ, vì mọi người sẽ sớm biết những gì bạn nói. Các nhà chiêm tinh nói rằng một số dấu hiệu chỉ có sở trường trò chuyện, nhưng những người này đã đi quá xa. Hãy đọc tiếp để biết những cung hoàng đạo nào là những người to mồm nhất, từ Cathys hay nói chuyện cổ điển cho đến những người thích ngồi lê đôi mách.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: Bí mật sâu kín nhất, đen tối nhất của bạn, dựa trên cung hoàng đạo của bạn.

6
Xử Nữ

Người phụ nữ phàn nàn qua điện thoại
Pheelings Media/Shutterstock

Xử Nữ thích nghe giọng nói của chính họ. Cho dù đó là chia sẻ thông tin mới hay nói đi nói lại với bạn rằng họ đúng về điều gì đó, những người này luôn nói suông.

“Nếu họ giao tiếp quá nhiều, thông thường họ sẽ phàn nàn hoặc tiêu cực về bản thân hoặc người khác”, ông nói. Ryan Marquardtnhà chiêm tinh và người sáng lập Ryan Chiêm tinh học.

Mặc dù những người này có thể nói ra những điều tiêu cực như bất kỳ ai khác, nhưng họ không thích nghĩ mình là những kẻ ngồi lê đôi mách. Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat, cho biết Xử Nữ là “những người tìm kiếm sự thật và có khả năng sẽ nói chuyện để hiểu và học hỏi đầy đủ từ thông tin.”

Xử Nữ cũng được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ có thể trò chuyện lâu dài.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Bảo Bình

Phụ Nữ Da Đen Trẻ Lên Tiếng
Ảnh đất / Shutterstock

Là một dấu hiệu không khí, Bảo Bình chắc chắn biết cách sử dụng từ ngữ của họ. Họ luôn muốn chia sẻ thông tin về dự án mới nhất hoặc ý tưởng mới của họ, nhưng đôi khi đôi môi lỏng lẻo của họ nên giữ kín.

Bennet nói: “Họ nói rất nhiều và rất dễ để lọt những chi tiết cần được giữ bí mật.

Người Aquari không giống bất kỳ dấu hiệu nào khác và họ muốn mọi người biết điều đó. Thay vì thể hiện sự độc đáo đó, họ luôn cảm thấy cần phải nói với bạn. Sau khi ngồi lên hộp xà phòng, họ sẽ tiếp tục nói chuyện cho đến khi mọi người rõ ràng đã nghe thấy những gì họ nói.

Bennet nói: “Họ không nhận ra mình là người nói nhiều, bởi vì họ chỉ coi mình là những người có khả năng giao tiếp lành nghề.

4
Bạch Dương

Người Phụ Nữ Trẻ Nói Chuyện Với Ba Người Khác
fizkes/Shutterstock

Bạch Dương được biết đến là người ồn ào và bốc đồng, vì vậy không có gì lạ khi đôi khi họ không thể im lặng.

Marquardt nói: “Họ thích thể hiện bản thân, điều đó thường có nghĩa là họ không giữ lại những quan điểm và ý tưởng mạnh mẽ của mình trước người khác. Tuy nhiên, họ cần học cách rèn luyện tính kiên nhẫn, bởi vì nhiều khi lời nói của họ sẽ đến nhanh hơn họ nghĩ.

Những pháo này cũng thích chịu trách nhiệm, vì vậy họ cảm thấy cần phải chiếm ưu thế trong cuộc trò chuyện—ngay cả khi đó chỉ là một cuộc trò chuyện ngắn.

3
Sư Tử

Nhóm bạn gái buôn chuyện
Roman Samborskyi/Shutterstock

Leos không nhất thiết phải hạ thấp mức độ buôn chuyện, nhưng Bennet nói rằng “họ sẽ sẵn sàng tiết lộ những mẩu tin nhỏ để thu hút sự chú ý hoặc để tăng sự nổi tiếng của họ theo thời gian.” Cái tôi của họ cần được nuôi dưỡng, vì vậy nếu họ là người dẫn dắt cuộc trò chuyện, mọi người sẽ lắng nghe.

Leos có cách thu hút mọi người — sức hút của họ ở cấp độ tiếp theo. Vì vậy, nếu bạn không muốn trở thành chủ đề của những dấu hiệu hỏa hoạn này ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn luôn đứng về phía họ.

“Họ có thể biến một câu chuyện nhỏ nhất thành một câu chuyện vĩ đại chỉ để trở thành trung tâm của sự chú ý,” Bennet nói. Họ có khiếu về sự kịch tính, vì vậy không gì có thể ngăn cản họ trở thành những người bận rộn.

2
Song Tử

Hai cô gái làm đổ bí mật
Ảnh đất / Shutterstock

Song Tử – dấu hiệu của cặp song sinh – được gọi theo nghĩa đen là hai mặt. Bennet nói: “Cho dù họ có thề giữ bí mật với bạn bao nhiêu, thì ngay khi bạn rời đi, họ sẽ chia sẻ những tin đồn mới nhất.

Trên thực tế, Song Tử thường gắn liền với khái niệm buôn chuyện, bởi vì họ tò mò. Họ thích nói chuyện với bất kỳ ai, những người sẽ lắng nghe về bất cứ điều gì và mọi thứ—họ không thể chịu được việc ngồi im lặng. Và một khi họ bắt đầu, họ không thể dừng lại. Họ sẽ thường tranh cãi về những điều không nên nói ra.

Bennet nói thêm: “Họ thích đưa tin, tác động đến yếu tố gây sốc và không cảm thấy tội lỗi khi làm như vậy.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo hướng ngoại nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
chòm sao Nhân Mã

Đàn ông nói chuyện với bạn bè
GaudiLab/Shutterstock

Tự nhiên hướng ngoại và có chính kiến, Nhân Mã là người nói nhiều nhất trong các cung hoàng đạo. Họ không có bộ lọc—bất kỳ suy nghĩ nào xuất hiện trong đầu họ sẽ được chia sẻ với bất kỳ ai xung quanh họ, ngay cả khi đó chỉ là tin đồn. Và tất cả những cuộc trò chuyện đó có thể khiến họ gặp rắc rối.

Ngoài ra, họ thích cơ hội để tiếp tục và tiếp tục trải nghiệm cuộc sống của họ. Những dấu hiệu lửa này thích thử những điều mới và họ luôn muốn là người đầu tiên biết về những điều họ biết.

Marquardt nói: “Nếu một Nhân Mã học được điều gì đó trong cuộc trò chuyện với người khác, họ sẽ có một cách hài hước để giả vờ như thể họ đã biết thông tin đó. .”