Có vẻ như một số người không yêu thích gì hơn là xé nát người khác chỉ vì họ có thể. Họ sẽ nói xấu sau lưng bạn và đả kích bạn vì những bất tiện nhỏ nhất. Vết cắn của chúng cũng dai như vỏ cây, vì vậy bạn phải cẩn thận để không mắc phải sai lầm của chúng. Nếu bạn làm tổn thương họ theo bất kỳ cách nào, họ sẽ đến với bạn nhiều hơn. Có thể là do họ đang có một ngày (hoặc năm?) tồi tệ, nhưng chiêm tinh học có thể là một yếu tố lớn hơn. Hãy đọc tiếp để khám phá những cung hoàng đạo bạo lực nhất, từ tàn bạo nhẹ nhàng đến hết sức tàn bạo.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tiêu cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
Ma Kết

Người đàn ông tham công tiếc việc dậy muộn
Chiều cao hình ảnh/Shutterstock

Ma Kết không bao giờ lùi bước trước thử thách. Cho dù đó là thúc đẩy bản thân hết sức có thể trong sự nghiệp hay đứng lên bảo vệ gia đình và bạn bè, họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu của mình. “Cường độ của họ trong những khoảnh khắc này có thể gây ngạc nhiên,” nói Tara Bennettnhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat.

Những dấu hiệu nghiêm trọng này nổi tiếng là tàn nhẫn và bị điều khiển gần như là một lỗi lầm. Với sao Thổ, hành tinh của cấu trúc và trách nhiệm, với tư cách là người cai trị, họ có thể không linh hoạt và không khoan nhượng.

Nói cách khác, Ma Kết sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được vị trí dẫn đầu, ngay cả khi họ phải dẫm lên một vài ngón chân để đạt được điều đó. “Điều này thường khiến họ tỏ ra lạnh lùng, tính toán và thậm chí bạo lực với những người xung quanh”, ông nói. Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mystic Sense.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
cung Song Ngư

Người đàn ông hét vào mặt người phụ nữ đang khóc
fizkes/Shutterstock

Song Ngư có thể không phải là người đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói đến bạo lực, nhưng họ có mặt tối hơn. “Họ được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh cai trị ma túy, nghiện ngập, giấc mơ và ảo tưởng, khiến họ không hài lòng và mất cân bằng, và đôi khi bạo lực,” nói Rebecca Schmidtnhà chiêm tinh tại Trust the Effing Process.

Bởi vì chúng chỉ muốn đảm bảo rằng mọi người đều được chăm sóc, những con cá này thường thiếu khả năng thiết lập ranh giới. Họ luôn biết bạn cần gì và có thể nắm bắt cảm xúc tốt, nhưng họ cũng có thể lợi dụng điều đó để chống lại bạn. Vì vậy, đừng quá vội vàng để hạ thấp bản thân.

Họ cũng yêu mãnh liệt hơn hầu hết mọi người và nếu họ không cảm thấy được đáp lại tình yêu hoặc sự quan tâm như vậy, họ có xu hướng đả kích. Ngoài ra, nếu cảm thấy cung nước này bị sử dụng hoặc thao túng theo bất kỳ cách nào, nó sẽ chuyển sang vị đắng gần như ngay lập tức.

4
chòm sao Kim Ngưu

Phụ Nữ Bướng Bỉnh Không Nghe
LightField Studio / Shutterstock

Kim Ngưu là người mắc kẹt nhất trong cung cách của họ. Schmidt nói rằng họ có thể trở nên thù địch hoặc khó chịu nếu mọi thứ không diễn ra như ý muốn. Ngoài việc không thích thay đổi, họ rất bảo vệ và trung thành với những người thân yêu của họ.

Clare nói: “Họ không ngại đứng lên chống lại bất kỳ ai mà họ cảm thấy đe dọa mối quan hệ hoặc cảm giác an toàn của họ. “Điều này thường có thể khiến chúng có vẻ lãnh thổ hoặc thậm chí hung dữ.”

Đôi khi họ nổi tiếng là bạo lực. Những cung đất này tiếp cận mọi thứ một cách thực tế và logic hơn là tình cảm, vì vậy nếu họ hơi khắc nghiệt, đó là vì họ chỉ muốn kết quả tốt nhất.

3
Song Tử

Hai cô gái buôn chuyện
wavebreakmedia/Shutterstock

Là một dấu hiệu không khí, Song Tử phát triển mạnh trong các tình huống và cơ hội xã hội mà họ có thể để trí tò mò của mình tự do đi lang thang. Tuy nhiên, họ cũng rất khó đoán, nhờ vào bản chất kép của họ—bạn thực sự không biết điều gì sẽ phát ra từ miệng họ.

Clare nói: “Họ có xu hướng tinh nghịch và có xu hướng khuấy động kịch tính để giải trí. Bởi vì họ là những người giao tiếp tốt, đôi khi họ sẽ chơi những trò chơi đấu trí hoặc sử dụng lời nói của mình một cách lôi cuốn để đạt được điều họ muốn—điều này mang lại cho họ một chút khía cạnh nham hiểm.

Song Tử có thể không cố ý làm tổn thương bạn, nhưng cái lưỡi sắc bén của họ có thể để lại sẹo nếu bạn không cẩn thận.

2
Bạch Dương

Những người làm kéo co
wavebreakmedia/Shutterstock

Bạch Dương rất bốc lửa. Schmidt nói: “Họ được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của sự xâm lược và chiến tranh, vì vậy khả năng bạo lực là một phần bản chất của họ.

Họ có khả năng cạnh tranh ngoài niềm tin và phát triển mạnh trong các tình huống đầy thử thách. Nhu cầu trở thành thủ lĩnh của nhóm mọi lúc khiến họ trở nên tàn nhẫn và phá hoại, và họ có rất ít cơ hội để quan tâm nếu họ làm tổn thương người khác trên đường đi.

Vì bản tính đam mê, họ có xu hướng bốc đồng và tính khí nóng nảy. Họ cứng rắn và không cắt lời – nhạy cảm không phải là điều của họ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các dấu hiệu hoàng đạo sẽ luôn quay trở lại, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bò Cạp

Người phụ nữ âm mưu trả thù tại bàn làm việc của cô ấy
Andrii Iemelianenko/Shutterstock

Bọ Cạp là những người nhỏ nhen sẽ giữ mối hận cho đến ngày chết. Họ sẽ không bao giờ là người có thể tha thứ và quên đi, và Bennet đề cập rằng họ luôn nghĩ đến thời điểm thích hợp để trả thù. Không ai bị thu hút bởi những hành vi đen tối như họ, và đó là lý do tại sao họ là những cung hoàng đạo bạo lực nhất.

Giống như Bạch Dương, họ cũng được cai trị bởi sao Hỏa, cũng như sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi và sức mạnh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ có thể trở nên mãnh liệt—thậm chí là đáng sợ. Sự kết hợp đó, cùng với phương thức cố định của họ thực sự khiến họ không thể bị ngăn cản. Họ có miệng lưỡi sắc bén và không ngại sử dụng mọi thứ trong kho vũ khí của mình để đạt được điều mình muốn.

Clare nói: “Nhìn chung, những dấu hiệu hung dữ này không xa lạ gì với việc bị cuốn vào cảm xúc của họ và tấn công dữ dội vào những thời điểm tồi tệ nhất của họ.