Đầu những năm 2000, một trong những cặp đôi nổi tiếng đình đám nhất Hollywood cũng là một trong những điều bất ngờ nhất. Demi MooreAshton Kutcher bắt đầu hẹn hò vào năm 2003, và hai năm sau, họ kết hôn. Khi họ gặp nhau lần đầu tiên, Moore là một bà mẹ ba con 40 tuổi với người yêu cũ. Bruce Willisvà Kutcher 25 tuổi, người sẽ sớm trở thành cha dượng của các cô con gái trong độ tuổi từ 11 đến 17. Và trong khi mối tình lãng mạn của Moore và Kutcher chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông và công chúng, thì đó cũng là một chút bất ngờ trong gia đình, đặc biệt là cho trẻ em. Moore, tin đồn, trinh sát Tallulah Willis.

Con gái út của Moore, Tallulah, hiện đang xuất hiện trong một bộ phim truyền hình thực tế Ngôi sao trên sao Hỏa, và trong tập đầu tiên, cô ấy đã trải lòng về cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm của mẹ cô ấy với Kutcher và nó đã ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào. Người đàn ông 29 tuổi nói rằng mối quan hệ đã đưa anh ta vào một “ngọn lửa rác” mà anh ta “vẫn đang giải nén” cho đến ngày nay.

Đây không phải là lần đầu tiên một trong những cô con gái của Moore cởi mở về mối quan hệ đã ảnh hưởng đến gia đình như thế nào. Đọc để tìm hiểu thêm.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Kristen Stewart nói rằng cô ấy đã “đốt cháy vũ trụ của mình” khi lừa dối Robert Pattinson.

Tallulah cho biết mối quan hệ của mẹ cô là “khó khăn” đối với cô.

Rumer Willis, Ashton Kutcher, Scout Willis, Demi Moore và Tallulah Willis tại buổi ra mắt "Thiên thần của Charlie 2" năm 2003
DFree/Shutterstock

Theo báo cáo của Insider, vào ngày Ngôi sao trên sao Hỏađô vật Ronda Rousey bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách hỏi Tallulah về việc có cha mẹ nổi tiếng.

Tallulah trả lời: “Tôi lớn lên ở Idaho. Và tôi biết bố mẹ tôi có những công việc khiến họ phải làm những thứ này và chúng tôi phải làm những điều tuyệt vời, nhưng tôi không hiểu hết”. Cô ấy giải thích rằng khi Moore bắt đầu hẹn hò với Kutcher, cô ấy nhận ra rằng cha mẹ mình nổi tiếng như thế nào — và cô ấy đã không chấp nhận điều đó.

“Đó là thời điểm đó, rất nhiều thứ đã xảy ra và tôi thực sự bị cuốn vào chính mình, và nó khiến tôi như một đống rác. Mọi chuyện rất khó khăn và tôi vẫn đang giải nén”, anh nói. Tuy nhiên, anh ấy đã xoay sở để vượt qua nó với một cái nhìn tích cực. “Tôi đã tìm thấy mặt khác của điều đó, giống như bây giờ tôi yêu bản thân mình rất nhiều và tôi yêu gia đình mình.”

Các cô con gái của Moore cảm thấy ông không quan tâm đầy đủ đến họ.

Ashton Kutcher, Tallulah Willis và Demi Moore tại buổi ra mắt
Tinseltown/Shutterstock

Tallulah không đi vào chi tiết về chương trình thực tế, nhưng cô ấy, các anh chị em của cô ấy và mẹ cô ấy đã nói chuyện thẳng thắn về khoảng thời gian đó trong cuộc đời họ trong một tập phim năm 2019 Nói chuyện bàn đỏ. Đây là khoảng thời gian cuốn hồi ký của Moore Bên ngoài và bên trong đã được xuất bản, và cô ấy đã tiết lộ nhiều hơn về cuộc hôn nhân của mình với Kutcher trong cuốn sách so với những gì đã được công khai trước đây.

Trong chương trình, các cô con gái của cô chia sẻ rằng họ cảm thấy bị bỏ rơi khi Moore và Kutcher ở bên nhau. Đồng thời, bóng ma Nữ diễn viên cũng đã tái nghiện trong tình trạng tỉnh táo của mình và bị sảy thai.

“Chuyện xảy ra là, anh ấy tái nghiện khi tôi 9 tuổi, và không ai trong gia đình chúng tôi nói về điều đó. Và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, anh ấy luôn tỉnh táo trong suốt thời thơ ấu của tôi, và sau đó anh ấy uống rượu,” Tallulah nói trên Nói chuyện bàn đỏ (thông qua E! Tin tức). “Sau đó, có nhiều năm nói rằng anh ấy còn tỉnh táo và anh ấy thì không và chúng tôi không thể tin được.”

Moore giải thích cuộc hôn nhân của cô ấy đóng một vai trò như thế nào trong việc tái nghiện của cô ấy. “Tôi bịa ra câu chuyện của riêng mình, rằng [Kutcher] muốn một người mà anh ấy có thể uống rượu và làm điều gì đó cùng,” anh ấy nói. “Anh ấy không phải là lý do tại sao tôi mở cửa. Tôi muốn trở thành một cái gì đó khác với con người của tôi. Nó thực sự giống như cho tôi sức mạnh.”

Để biết thêm tin tức về người nổi tiếng được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Tallulah cảm thấy “bị lãng quên.”

Tallulah Willis tại một
Kathy Hutchins/Shutterstock

Tallulah được chia sẻ trên Nói chuyện bàn đỏ mà lúc đó anh ấy cảm thấy như mẹ anh ấy không quan tâm đến anh ấy.

“Chứng kiến ​​cách cư xử với Ashton trong những năm đó – bởi vì mọi người đều rời khỏi nhà và tôi là người duy nhất còn lại ở đó – tôi cảm thấy bị lãng quên và tôi cảm thấy như mình đã trưởng thành và tôi nuôi dưỡng một câu chuyện rằng anh ấy không yêu tôi”, cô nói. (thông qua Buổi tiếp đãi tối nay). “Và tôi thực sự tin anh ấy. Và tôi biết rằng anh ấy đã làm 100%, nhưng vào thời điểm đó, bạn bị tổn thương và bạn không thể hiểu rằng một người yêu bạn sẽ làm điều đó với bạn và sẽ chọn người khác thay vì bạn.”

Hai chị em tiết lộ rằng đã có một khoảng thời gian dài Scout và Tallulah không nói chuyện với Moore, nhưng chị cả của Rumer vẫn giữ liên lạc.

Bản thân Moore đã có một thời gian khó khăn.

Scout Willis, Demi Moore và Tallulah Willis tại buổi trình diễn Saint Laurent năm 2016
Jaguar PS/Shutterstock

Moore và Kutcher muốn có con. Khi mang thai được sáu tháng, Moore bị sảy thai. Rumer nói rằng lúc đó cô ấy cảm thấy như mẹ cô ấy nghĩ rằng cô ấy và các anh chị em của cô ấy là “không đủ”.

“Tôi nghĩ sau khi bạn sảy thai, tôi giống như, ‘Tại sao bạn lại khao khát có thêm một đứa con nữa?’ Và tôi không thể chịu nổi ý tưởng đó,” Rumer nói. “Nhưng sau đó tôi tìm thấy những bức ảnh này và tôi giống như, ‘Ôi chúa ơi.’ Tôi thấy bụng cô ấy to thế nào và tôi đã nghĩ, ‘Ôi chúa ơi. Mình thật vô tâm'”.

Moore đã phải vắng mặt trong cuộc sống của họ theo một cách nào đó trong khoảng thời gian này. Cô nói: “Cơn nghiện và sự phụ thuộc của tôi, chứng nghiện Ashton của tôi, điều đó có lẽ còn tàn khốc hơn nhiều vì nó khiến tôi rất nghiêm túc về mặt cảm xúc.

Họ vẫn nói chuyện với Kutcher.

Ashton Kutcher, Demi Moore và Tallulah Willis tại 2008 Glamour Real Moments Gala
s_bukley / Shutterstock

Kutcher phản ánh về việc trở thành cha dượng của các con của Moore trong một cuộc phỏng vấn năm nay.

Anh nói: “Tôi 26 tuổi, đang gánh trên vai trách nhiệm của một đứa trẻ 8 tuổi, 10 tuổi và 12 tuổi. Ngài vào tháng 1 năm 2023. “Đây là cách cha mẹ tuổi teen phải trải qua tuổi đôi mươi.” Anh ấy nói rằng anh ấy vẫn giữ liên lạc với Rumer, Scout và Tallulah, đồng thời nói thêm rằng, mặc dù anh ấy đi chơi với họ, nhưng trải nghiệm là “rất nhiều”.

“Tôi yêu trẻ con,” Kutcher, người hiện có hai con với vợ, nói Mila Kunis. “Tôi sẽ không kết hôn với một người phụ nữ có ba đứa con nếu tôi không yêu bọn trẻ. Anh ấy nói thêm về việc sảy thai,” Ý tưởng có thêm một đứa con chắc chắn là không thể tin được. Vì bất cứ lý do gì, tôi phải có trải nghiệm đó.”

Moore tuyên bố rằng cô và Kutcher chia tay khi cô phát hiện ra anh ta không chung thủy. Kutcher nói: “Không có gì khiến bạn cảm thấy thất bại như ly hôn”. Ngài. “Ly hôn giống như bán buôn [expletive] sự thất bại. bạn thất bại tại kết hôn.”