Các đề xuất sản phẩm trong bài đăng này là các đề xuất của tác giả và/hoặc các chuyên gia được phỏng vấn và không chứa các liên kết liên kết. Ý nghĩa: Nếu bạn sử dụng liên kết này để mua thứ gì đó, chúng tôi sẽ không nhận được hoa hồng.

Một chuyến đi nhanh đến Dollar Tree có thể là một cách dễ dàng để lấy nhiều thứ thiết yếu mà bạn cần trong một điểm dừng. Tuy nhiên, mặc dù chuỗi cửa hàng giá rẻ được biết đến rộng rãi nhờ một số ưu đãi tuyệt vời dành cho các sản phẩm hàng ngày, nhưng cửa hàng cũng có thể giúp bạn dễ dàng lấp đầy tủ lạnh và tủ đựng thức ăn của mình bằng một số mặt hàng chủ lực. Xem xét mọi thứ từ giá trị đến chất lượng, chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia để xem sản phẩm nào tốt nhất để thêm vào giỏ hàng của bạn khi bạn có ngân sách hạn hẹp. Đọc về các cửa hàng tạp hóa tốt nhất để mua tại Dollar Tree.

ĐỌC TIẾP THEO: Bạn có thể nhận phiếu thưởng cho các mặt hàng miễn phí tại Kroger—Đây là cách thực hiện.

1
Món ăn đóng hộp

Vị trí Dollar Tree ở Eugene, Oregon.  Dollar Tree cung cấp các mặt hàng bằng đô la trong các cửa hàng của mình trên khắp Hoa Kỳ với gần 5.000 địa điểm.
màn trập

Cách tiếp cận đơn giản nhất đối với bữa ăn thường liên quan đến việc trưng bày các nguyên liệu tươi sống cùng với các món ăn chính được đóng hộp. May mắn thay, những người thành thạo trong việc sử dụng các tiện ích bổ sung đơn giản vẫn có thể tìm thấy những thương hiệu mà họ yêu thích mà không phải phá vỡ ngân sách của họ.

“Dollar Tree cung cấp các phần hộp có thương hiệu như Anything Salad, Kraft mac và pho mát, và thậm chí cả những hương vị thú vị như Cheetos mac và pho mát,” Julie Ramholdnhà phân tích người tiêu dùng với DealNews.com, nói Cuộc sống tốt nhất. “Tất cả đều có giá 1,25 đô la mỗi chiếc và trong khi bạn có thể tìm thấy những chiếc hộp lớn hơn ở các cửa hàng tạp hóa khác, Dollar Tree đánh bại giá cửa hàng tạp hóa tính theo đơn giá.”

Mặc dù lựa chọn có thể không phong phú như một số đối thủ cạnh tranh trong siêu thị, Ramhold nói rằng việc dự trữ các hương vị hoặc kiểu dáng bạn thích tại Dollar Tree có thể giúp giảm hóa đơn tạp hóa. “Và bởi vì nó ổn định nên bạn có thể lưu trữ nó trong thời gian dài hơn,” ông nói thêm.

2
hỗn hợp làm bánh

Một người phụ nữ sử dụng máy trộn điện trong khi nướng bánh nướng nhỏ trong bếp của mình
iStock

Mặc dù không có gì sai khi thưởng thức món tráng miệng mua ở cửa hàng, nhưng một món ăn tươi ngon tự làm có thể là một trong những cách dễ dàng nhất để làm bừng sáng mọi thứ xung quanh nhà—ngay cả khi bạn chỉ có thời gian để chạy đến cửa hàng đồng đô la.

Ramhold nói: “Dollar Tree có mức giá tuyệt vời đối với những món cơ bản làm bánh như hỗn hợp bánh Pillsbury. “Các hộp có nhiều loại 15,25 ounce như vàng, trắng hoặc nâu có giá 1,25 đô la mỗi hộp, nhưng mua sắm tại một chuỗi bán lẻ lớn có thể đồng nghĩa với việc chi thêm ít nhất 1 đô la cho mỗi sản phẩm này—trừ khi có chương trình khuyến mãi mua nhiều hơn và tiết kiệm đang diễn ra. dẫn đến giá mỗi đơn vị rẻ hơn.”

Và nó cũng không chỉ là hỗn hợp bánh. “Dollar Tree cũng có các mặt hàng như hỗn hợp sô cô la Pillsbury với giá 1,25 đô la mỗi chiếc. Và mặc dù kích thước hộp có thể nhỏ hơn những gì bạn thấy ở các cửa hàng tạp hóa khác, nhưng giá mỗi ounce vẫn có thể tốt hơn so với mua sắm ở nơi khác”, Ramhold nói thêm.

ĐỌC TIẾP TIẾP THEO: 5 bí mật Aldi không muốn bạn biết.

3
Pasta khô

Bốn loại mì ống khác nhau.  Nền ẩm thực Ý.
màn trập

Mì ống là loại lương thực hiếm hoi trong nhà bếp có thời hạn sử dụng đủ lâu để luôn có sẵn trong bữa ăn vào phút cuối, cho dù bạn đang trang trí nó với rau tươi hay rưới nước sốt yêu thích của mình. Đó cũng là một thỏa thuận tuyệt vời tại cửa hàng đồng đô la so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Ramhold cho biết: “Dollar Tree bán các hộp 20 ounce chứa nhiều loại mì ống khô, bao gồm các hình dạng phổ biến như rotini, penne, spaghetti và macaroni với giá 1,25 USD/hộp. “Các cửa hàng tạp hóa khác tính phí từ 2 đô la trở lên cho một hộp 16 ounce cùng loại, vì vậy thật dễ hiểu tại sao Dollar Tree là một nơi tuyệt vời để mua sắm mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn này.”

Để nhận được lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
hỗn hợp bữa sáng

Chuẩn bị bánh kếp với quả việt quất trong bếp gia đình
iStock

Ngũ cốc và trái cây không phải là lựa chọn bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng duy nhất. Nếu bạn là người yêu thích áo khoác nỉ, bạn có thể dự trữ ít hơn trong tủ đựng thức ăn của mình, nhờ có Dollar Tree.

Ramhold cho biết: “Cửa hàng có các loại hỗn hợp buổi sáng như hỗn hợp bánh kếp với giá 1,25 đô la một hộp và các gói có xu hướng khoảng 16 ounce.

Anh ấy giải thích rằng mặc dù bạn có thể tìm thấy các gói lớn hơn của cùng một mặt hàng tại các cửa hàng tạp hóa khác, nhưng Dollar Tree vẫn có giá cao hơn đơn giá. “Một hộp 5 pound tại cửa hàng tạp hóa tiêu chuẩn có thể bán với giá khoảng 6,99 đô la hoặc 9 xu mỗi ounce, trong khi tại Dollar Tree, hộp 16 ounce có giá 8 xu mỗi ounce. Và vì khối lượng nhỏ hơn nên bạn không có Ramhold nói.