Nếu các địa danh lịch sử và phim tài liệu là sở thích của bạn, hãy đóng gói tóc giả bằng bột (hoặc tóc giả, nếu bạn thích theo cách đó) vì có một chuyến du ngoạn Nội chiến mới trong thị trấn. American Cruise Lines đang mở rộng các dịch vụ hành trình của mình với một hành trình hoàn toàn mới: chuyến đi kéo dài một tháng tới gần như mọi chiến trường Nội chiến lớn sẽ đi qua 12 tiểu bang khác nhau, cũng như Washington, DC Nếu bạn đã đến thăm thành phố lịch sử nhất của quốc gia chúng ta đi bộ và chỉ chi 25.000 đô la , hãy xem xét hoán đổi kế hoạch du lịch Thế giới Disney vào mùa hè tới để có một hành trình khám phá lịch sử.

Hành trình Nội chiến của American Cruise Lines sẽ ra khơi vào ngày 4 tháng 5 năm 2024 từ New Orleans, theo The Points Guy. Anh gọi cuộc hành trình là “chuyến đi đầu tiên và duy nhất của loại hình này.” Chuyến thám hiểm kéo dài 34 ngày sẽ băng qua sông Mississippi và Potomac, Đường thủy nội địa và Vịnh Chesapeake. Con tàu sẽ thực hiện tổng cộng 31 điểm dừng, bao gồm các địa điểm diễn ra Trận cảng Gibson, Trận Shiloh và Trận Fredericksburg. Cuộc hành trình kết thúc tại trận Gettysburg.

Con tàu sẽ cập cảng tại các thành phố giàu lịch sử của Hoa Kỳ, bao gồm Savannah, Charleston, Washington DC, Alexandria và Baltimore. Trong hành trình này, hành khách sẽ đi tham quan và tham quan các địa danh quan trọng. Và dòng Cruise Mỹ hứa hẹn “các nhà chức trách được công nhận sẽ chia sẻ những câu chuyện sâu sắc, chưa được kể về con người, địa điểm và sự kiện diễn ra trong thời điểm lịch sử này khi đất nước chúng ta bị chia cắt.”

Tuy nhiên, sẽ có một số ghế âm nhạc có tàu tham gia cho các phân khúc khác nhau. Mặc dù ban đầu, du khách sẽ khởi hành trên American Melody, nhưng để đến được tất cả các địa điểm và tuyến đường thủy, họ sẽ chuyển sang hai con tàu nữa trong chuyến đi: American Symphony và American Eagle.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: 12 thành phố tốt nhất của Hoa Kỳ để ghé thăm cho những người yêu thích lịch sử

Vé cá nhân hiện bắt đầu từ $ 24,700. Mặc dù chi phí có thể tăng dựa trên chỗ ở (phòng có tầm nhìn hoặc nhiều tiện nghi hơn có thể đắt hơn), giá gói khởi điểm bao gồm phòng cơ bản, tất cả các bữa ăn, giờ uống cocktail hàng ngày, Wi-Fi, hoạt động, vận chuyển giữa các tàu du lịch, cũng như như khách sạn đã đặt trước, du thuyền một đêm. Ngoài ra, đặt chỗ của bạn đi kèm với giải trí trên tàu và các bài giảng do Bertram Hayes-Davis, chắt của Jefferson Davis, tổ chức. Như một số người yêu thích lịch sử có thể nhớ lại, Davis từng là chủ tịch của Liên minh miền Nam.

“Chuyến du ngoạn này là một trong những góc nhìn toàn diện nhất về Nội chiến từng được cung cấp,” Hayes-Davis nói trong một tuyên bố của American Cruise Lines, theo The Points Guy. “Khách sẽ trải nghiệm con người, địa điểm và sự kiện của cuộc chiến khi họ tham quan chiến trường và đứng nơi lịch sử được tạo ra. Đây là cơ hội duy nhất để xem toàn bộ phạm vi của các trận chiến trong Nội chiến và đặt chúng trong bối cảnh với nhau và toàn bộ cuộc xung đột.”

Để biết thêm thông tin du lịch cập nhật, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Hành trình Nội chiến đầu tiên của American Cruise Lines sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 5 năm 2024 đến ngày 6 tháng 6 năm 2024. Vé có sẵn để mua, vì vậy nếu bạn có nhiều tiền và thời gian rảnh rỗi, hãy đảm bảo vị trí của mình khi bạn vẫn có thể.