Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) đã gặp khó khăn nghiêm trọng về tài chính trong một thời gian. Vì vậy, khi Louis DeJoy đảm nhận vị trí tổng giám đốc bưu điện vào năm 2020, ông hứa sẽ đưa cơ quan trở lại đúng hướng. Vào tháng 3 năm 2021, anh ấy đã khởi động sáng kiến ​​Delivering for America của mình—một kế hoạch 10 năm nhằm đạt được sự bền vững về tài chính và dịch vụ xuất sắc cho Bưu điện. USPS đã ban hành một số thay đổi trong hai năm qua như một phần của cuộc đại tu lớn này, từ việc tăng giá đến các tiêu chuẩn giao hàng chậm hơn. Nhưng với rất nhiều thời gian còn lại trong quá trình chuyển đổi này, DeJoy hiện đưa ra một cái nhìn thoáng qua về những gì chúng ta có thể mong đợi trong tương lai. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao tổng giám đốc bưu điện nói rằng USPS cần thực hiện “những thay đổi đáng kể”.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS Yêu cầu những Thay đổi này đối với Hộp thư của Bạn.

Dịch vụ Bưu chính là hai năm trong sáng kiến ​​​​10 năm của nó.

Xe tải của Bưu điện Hoa Kỳ chuyển thư ở Buford, Georgia
màn trập

Mặc dù bắt đầu từ năm 2021, Bưu điện vẫn chỉ ở giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi tổng thể. Tháng trước, cơ quan này đã công bố Báo cáo tiến độ hàng năm lần thứ hai về sáng kiến ​​DFA. Theo báo cáo, USPS đã đạt được nhiều tiến bộ trong hai năm đầu tiên của kế hoạch. Điều này bao gồm cải thiện hiệu suất dịch vụ, tăng năng lực xử lý gói hàng ngày và sáu trung tâm phân loại và giao hàng mới.

DeJoy cho biết trong một thông cáo báo chí ngày 27 tháng 4: “Khi chúng tôi bước vào năm thứ ba của kế hoạch Delivering for America, có một nguồn năng lượng và sức sống mới tại Bưu điện Hoa Kỳ. “Khi tôi đi khắp đất nước để gặp gỡ những người đàn ông và phụ nữ tuyệt vời của Dịch vụ Bưu chính, rõ ràng là những khoản đầu tư mà chúng tôi đang thực hiện đang được đền đáp—và điều đó thể hiện qua việc chúng tôi giao hàng tốt hơn cho người Mỹ và các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được đã được thực hiện trong hai năm qua đã cho thấy rằng các kế hoạch của chúng tôi là thực tế và có thể đạt được. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu.”

DeJoy cho biết cơ quan này đã không thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết trong một thời gian.

Bưu điện Hoa Kỳ ở Galax.  Các tòa nhà và dấu hiệu.
màn trập

Theo DeJoy, những tiến bộ đạt được trong hai năm đầu tiên của DFA là rất quan trọng đối với Bưu điện. Trong bài phát biểu quan trọng tại Diễn đàn Bưu chính Quốc gia năm 2023 ở Charlotte vào ngày 22 tháng 5, tổng giám đốc bưu điện giải thích rằng USPS đã không thể thực hiện những điều chỉnh cần thiết đối với cơ quan của mình trong một thời gian.

“Chúng tôi đã phục vụ theo các điều khoản, quy tắc và điều kiện do Quốc hội, các cơ quan quản lý của chúng tôi và chính Bưu điện đặt ra. Tuy nhiên, trong 15 năm qua, các điều khoản, quy tắc và điều kiện này ngày càng xung đột với khả năng thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi. nhiệm vụ. Điều này tạo ra một động lực phải được công nhận và giải thích,” ông nói.

Như DeJoy giải thích, điều này tạo ra một “môi trường đăng bài” không thiết lập cơ quan để thành công. Ông nói: “Trong thời kỳ có nhiều thay đổi đáng kể ở đất nước chúng ta, Bưu điện phải đối mặt với luật pháp, quy định, quy tắc và hoạt động chính trị phá hủy logic và gây ra thiệt hại”. “Những nỗ lực sai lầm hoặc vụ lợi này đe dọa và gây nhầm lẫn cho ban quản lý Bưu chính và kìm hãm khả năng của tổ chức trong việc thực hiện những thay đổi cần thiết cho sự tồn tại lâu dài.”

Kết quả là USPS hiện phải thực hiện “những thay đổi đáng kể”.

cận cảnh túi vận chuyển bưu chính usps
màn trập

Để bù đắp cho “thời gian lây lan” mà USPS đã xử lý trong gần 15 năm, cơ quan này dự định sẽ tăng cường nỗ lực trong năm thứ ba của sáng kiến ​​DFA. Theo DeJoy, điều này đòi hỏi một “sự thay đổi đáng kể” đối với mọi bộ phận trong môi trường bưu chính của nó. Ông nói trong bài phát biểu của mình: “Sự thay đổi mạnh mẽ này phải được thực hiện nhanh chóng, với sự kiên trì hiếm thấy và hiếm khi cần thiết, trong chính phủ hoặc ngành công nghiệp tư nhân.

Với 10 năm chuyển đổi của mình, DeJoy cho biết anh đang phát minh lại Dịch vụ Bưu chính ở mọi cấp độ từ trên xuống dưới. Ông nói: “Kế hoạch Delivering for America không phải là một kế hoạch không thể thực hiện được. “Đó là một kế hoạch cho một sự thay đổi đáng kể trong cách chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình, nếu được triển khai kịp thời và cẩn thận, sẽ dẫn đến thành công lâu dài cho tổ chức.”

DeJoy cho biết cơ quan sẽ bắt đầu tập trung vào một sáng kiến ​​cụ thể.

iStock

Theo DeJoy, một trong những “thay đổi đáng kể” cần thiết để đưa Dịch vụ Bưu chính trở lại đúng hướng là hiện đại hóa mạng lưới của nó. Ông nói trong bài phát biểu của mình: “Sáng kiến ​​lớn nhất và là sáng kiến ​​sẽ giải quyết các điều kiện dẫn đến chi phí cao và hiệu suất hạn chế, là thiết kế lại mạng lưới xử lý quốc gia của chúng tôi và các phương pháp vận hành mà chúng tôi sử dụng để sử dụng nó”.

Là một phần của mạng hiện đại này, USPS đang tìm cách thành lập 60 Trung tâm Phân phối và Xử lý Khu vực (RPDC). Điều này sẽ có thể “xử lý tất cả khối lượng vận chuyển vào và ra khỏi từng khu vực cụ thể,” DeJoy giải thích. “Sau khi hoàn thành, mạng mới này sẽ có thể nhận thư và gói hàng vào một thời điểm giới hạn cụ thể và tiếp cận hàng triệu điểm giao hàng vào ngày hôm sau, đưa Dịch vụ Bưu chính từ vị trí dẫn đầu ở dặm cuối đến vị trí dẫn đầu ở 150 dặm cuối cùng “anh ấy nói.