Những thay đổi gần đây từ Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đã tạo thêm một số gánh nặng mới cho khách hàng. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều đợt tăng giá và tiêu chuẩn giao hàng chậm từ đại lý—buộc chúng tôi phải trả nhiều tiền hơn và trong một số trường hợp, phải chờ đợi lâu hơn. Nhưng những thay đổi này là cần thiết, USPS cho biết, và điều đó áp dụng cho những điều chỉnh khác sắp xảy ra. Đọc để tìm hiểu thêm về các tùy chọn thư mà USPS sẽ loại bỏ vào cuối tháng này.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: USPS Yêu cầu những Thay đổi này đối với Hộp thư của Bạn.

USPS bắt đầu loại bỏ dần một dịch vụ thư từ vào đầu năm 2023.

iStock

USPS đã cung cấp một số dịch vụ khác nhau cho khách hàng gửi thư để giúp quá trình gửi thư dễ dàng hơn. Một trong số đó là Tài khoản Công ty, hoặc USPSCA, cho phép bạn “tính phí và theo dõi các lô hàng Thư chuyển phát nhanh ưu tiên vào một tài khoản”, Dịch vụ Bưu chính giải thích trên trang web của mình.

Các tùy chọn gửi thư này thường “được thiết kế cho các doanh nghiệp gửi số lượng lớn thư” và có thể giúp khách hàng “tiết kiệm tiền cho cước phí bưu chính và dịch vụ thư”, theo Deletion Solutions.

Nhưng mùa đông năm ngoái, USPS tiết lộ rằng họ có kế hoạch loại bỏ dịch vụ USPSCA trong năm mới. Vào ngày 1 tháng 1, cơ quan bắt đầu đóng các tài khoản không hoạt động. Và chẳng mấy chốc, những người vẫn đang tích cực sử dụng dịch vụ này sẽ phải nói lời tạm biệt.

Tất cả các tài khoản của công ty sẽ chính thức bị đóng sau tháng này.

Người phụ nữ trẻ với đứa trẻ đưa thư.  Bưu điện ở Charlottesville, Hoa Kỳ
iStock

Phần cuối cùng của việc tắt máy này gần như ở đây.

“Tất cả các tài khoản USPSCA còn lại sẽ bị đóng vào ngày 1 tháng 7,” Dịch vụ Bưu chính thông báo trong một bản tin bưu điện mới.

Theo cơ quan này, họ đã loại bỏ tài khoản công ty do chi phí tăng và nhu cầu giảm.

“Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn cuối cùng vào tháng 7 sau khi tất cả các Tài khoản Công ty của USPS bị đóng vĩnh viễn”, USPS cho biết trong một bản tin bưu chính ngày 1 tháng Sáu. “Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đối với các khách hàng USPSCA có giá trị của chúng tôi.”

Nếu bạn vẫn còn nợ tiền cho USPSCA của mình, bạn cần phải thanh toán trước khi dịch vụ chính thức ngừng hoạt động.

“Các tài khoản có số dư âm sau ngày 1 tháng 7 năm 2023 sẽ được gửi đến Tài khoản phải thu để thu tiền”, Dịch vụ Bưu điện cho biết và cho biết thêm rằng những khách hàng vẫn đang sử dụng USPSCA nên chuyển sang các phương thức thanh toán thay thế như Click-N-Ship, USPS Ship , Triệu chứng Xác minh điện tử, ePostage, PC Post hoặc Meter.

Dịch vụ Bưu chính cũng đang loại bỏ một số tùy chọn tem.

cuốn sách của chúng tôi được đóng dấu mãi mãi
Toidi/Shutterstock

Trong bản tin bưu chính mới của mình, USPS cũng thông báo rằng họ sẽ thu hồi một số con tem đang được bán. Vào cuối giờ làm việc vào ngày 30 tháng 6, cơ quan này cho biết tất cả các bưu điện, nhà ga, chi nhánh, cửa hàng bưu điện, cửa hàng tiện lợi và trung tâm tem được ủy quyền phải ngừng bán 5 con tem Forever và chuẩn bị tiêu hủy.

Bao gồm tem sắp ngừng sản xuất Tháng Tám Wilson, Emilio SánchezShel Silverstein sê-ri, cũng như tem Missouri Statehood và tập sách Đồ uống Espresso. Tất cả những thiết kế này đều ra mắt vào năm 2021, ngoại trừ mẫu tem Silverstein ra mắt vào tháng 4/2022.

“Không cho phép bán các mặt hàng tem và các mặt hàng bán tem có liên quan cũng như các mặt hàng tem được cung cấp bởi các cửa hàng được liệt kê trong bảng tại quầy và cửa hàng bán lẻ sau ngày 30 tháng 6”, Dịch vụ Bưu chính cho biết trong thông báo của mình.

Tem mới sẽ sớm thay thế những tem đã ngừng sản xuất.

dòng tem usps thác nước
USPS

Bằng cách loại bỏ những con tem cũ khỏi kho, bưu điện địa phương của bạn sẽ có thể nhường chỗ cho những thiết kế mới nhất của Dịch vụ Bưu chính. Trên thực tế, USPS đã công bố một số bộ tem cho mùa hè này.

Vào ngày 13 tháng 6, công ty sẽ thêm thiết kế thác nước vào dòng sản phẩm của mình. Bộ sưu tập bao gồm 12 tem mới sẽ có các thác nước khác nhau trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm các địa điểm nổi tiếng như Thác Deer Creek ở Công viên Quốc gia Grand Canyon và Thác Hạ lưu của Sông Yellowstone ở Công viên Quốc gia Yellowstone.

Điều này sẽ được theo sau bởi sự ra đời của một con tem danh dự John lewis vào ngày 21 tháng 7, sê-ri Life Magnified vào ngày 10 tháng 8, bộ sưu tập Think of You vào ngày 11 tháng 8 và thiết kế cây cầu vào ngày 24 tháng 8, theo Chương trình Tem 2023 của Dịch vụ Bưu chính.