Một số người không có trí tuệ. Họ sẽ nói điều đầu tiên nảy ra trong đầu ngay cả khi điều đó không phù hợp, chửi thề điên cuồng để đạt được mục đích và không ngại gây chuyện. Họ có thể hoàn toàn nhận thức được rằng họ đang khiến người khác cảm thấy khó chịu—nhưng điều đó sẽ không ngăn được họ. Nếu bạn thắc mắc tại sao một số người cư xử bừa bãi, thì chiêm tinh học có thể là một yếu tố. Đọc tiếp để tìm ra những cung hoàng đạo thô thiển nhất từ ​​xúc phạm nhẹ đến hết sức thô lỗ.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các dấu hiệu hoàng đạo sẽ luôn quay trở lại, theo các nhà chiêm tinh.

6
chòm sao Nhân Mã

Cặp đôi hạnh phúc trên giường
Goksi/Shutterstock

Nhân Mã là một người bạn sẽ nói đồng ý với bất cứ điều gì. Tinh thần phiêu lưu của họ có một khía cạnh khác. Họ không ngại nói lên suy nghĩ của mình và có thể hơi thô lỗ. Họ thường nói những gì họ nghĩ—ngay cả khi không ai hỏi.

Tara Bennett, một nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh trên Mediumchat, mô tả họ là những người trung thực một cách tàn nhẫn. “Nhưng sự trung thực của họ có thể bị coi là khiếm nhã hoặc thô lỗ,” ông nói. Và nếu ai đó hoặc điều gì đó làm xáo trộn sự rung cảm theo dòng chảy của họ, họ có thể khá thiếu khôn ngoan.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

5
Song Tử

Cặp đôi che miệng khi ở trên giường
Akkalak Aiempradit/Shutterstock

Là một dấu hiệu không khí, Song Tử không thích nói chuyện với người khác. Nhưng đôi khi họ có thể hơi thô bạo—điều này chắc chắn có thể khiến họ gặp rắc rối.

“Họ thích sử dụng ngôn ngữ và có thể sử dụng những từ tục tĩu để nhấn mạnh hoặc để chọc cười người khác bằng sự dí dỏm của mình,” ông nói. Rebecca Schmidtnhà chiêm tinh tại Trust the Effing Process.

Họ sử dụng sự hài hước để hài hước thường xuyên hơn nhưng họ có thể nói những điều không phù hợp với một số tình huống nhất định. Họ không phải lúc nào cũng suy nghĩ trước khi nói, vì vậy một vấn đề đơn giản có thể bùng phát thành một vụ nổ lớn—và Bennet nói rằng họ không quan tâm đến mức độ bùng nổ của vấn đề.

4
Bảo Bình

Huấn luyện viên giận dữ
wavebreakmedia/Shutterstock

Bennet nói: “Thiếu sự đồng cảm, Bảo Bình có thể trở nên tàn nhẫn. Họ có cách tiếp cận hợp lý hơn với mọi thứ nhưng cũng có thể rất tách biệt. Nhưng nếu họ làm theo bất kỳ cách nào, bạn có thể thấy một chút khía cạnh tấn công của họ.

Những dấu hiệu không khí độc đáo này là những người đổi mới, nhưng làm gián đoạn chúng ở giữa một dự án là một bước đi tồi tệ. Bennet nói: “Nếu bị thách thức, họ sử dụng trí thông minh của mình để giành chiến thắng trong một cuộc tranh cãi, nhưng hiếm khi biết khi nào nên dừng lại và có thể trở nên khó chịu.

Khi họ thực sự tức giận, lời nói của họ không được ngon như mong muốn.

3
Sư Tử

Hai người phụ nữ tranh luận bên ngoài
Ekaterina Zubal/Shutterstock

Leo là một dấu hiệu lửa thích sự chú ý. Họ có rất nhiều niềm tự hào, nhưng đôi khi có thể đưa lời nói của họ đi quá xa. Schmidt nói: “Nếu họ không nhận được lời khen ngợi mà bản ngã của họ mong muốn, thì ít nhất họ cũng có thể trở nên kịch tính.

Mặc dù chúng được biết đến là khá lôi cuốn trong hầu hết thời gian, nhưng những con sư tử này sẽ hành động nhanh chóng nếu chúng cảm thấy cần thiết. Ai biết được điều gì sẽ thốt ra từ miệng họ khi họ buồn bã? Nó không đẹp – chắc chắn là vậy – và những lời tục tĩu gây khó chịu có thể sẽ bị tung ra khắp nơi.

2
Bạch Dương

Phụ nữ ném Fits
HBRH/Shutterstock

Giống như Sư Tử, Bạch Dương là một cung lửa với một chút nóng nảy. Ngoài ra, họ không có bộ lọc và sẽ bốc đồng nói điều đầu tiên xuất hiện trong đầu—ngay cả khi điều đó bất lịch sự hoặc thô lỗ.

Bennet nói: “Là một đứa trẻ mới biết đi trong cung hoàng đạo, chúng sẽ đưa sự thô lỗ lên một cấp độ hoàn toàn mới khi tiếp tục.

Họ có xu hướng sử dụng ngôn ngữ lăng mạ, đặc biệt nếu họ đang có một chuyến đi quyền lực. Họ thích được kiểm soát và khi họ không thành công, tất cả sự lịch sự của họ đều bị ném ra khỏi cửa.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tiêu cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

1
Bò Cạp

Những người chiến đấu trong văn phòng
fizkes/Shutterstock

Bọ Cạp không ngại thể hiện khía cạnh hung dữ của mình; họ cũng không quan tâm nếu lời nói của họ xúc phạm bạn. Chính sự kết hợp này khiến họ trở thành cung hoàng đạo thô bạo nhất.

Schmidt nói: “Họ không sợ những lời tục tĩu khi họ cảm thấy được yêu cầu sử dụng nó. Là một dấu hiệu nước, bạn sẽ nghĩ rằng họ nhạy cảm hơn với cảm xúc và cảm xúc của người khác, nhưng đó không phải là phong cách của họ.

Phải mất một thời gian để họ phá bỏ bức tường của chính mình và họ không nhất thiết phải nghĩ về việc hành vi của họ ảnh hưởng đến những người xung quanh như thế nào. Họ sẽ luôn nói ra suy nghĩ của mình—và không phiền nếu họ xấu tính hoặc thô lỗ.