Một số người có thể ngay lập tức thắp sáng căn phòng. Họ có năng lượng trẻ con và giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui tươi. Đôi khi bạn cũng có thể thấy họ bị cuốn vào giấc mơ của họ. Những người này có thể hơi lập dị, nhưng họ cũng là một sự hiện diện điềm tĩnh—và lá số tử vi của họ có thể là lý do tại sao. Hãy đọc để nghe các nhà chiêm tinh chia sẻ về những cung hoàng đạo kỳ lạ nhất, từ hơi khác thường đến hết sức độc đáo.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo tích cực nhất, theo các nhà chiêm tinh.

6
chòm sao Kim Ngưu

Người Phụ Nữ Trẻ Vui Vẻ Chạm Vào Hoa
Prostock-studio / Shutterstock

Bất chấp sự bướng bỉnh nổi tiếng của họ, Kim Ngưu là một dấu hiệu trái đất, vì vậy họ rất có căn cứ và tiếp xúc với thiên nhiên.

“Khả năng tìm thấy niềm vui trong thế giới tự nhiên và sự kết nối mạnh mẽ với các giác quan của chúng có thể được coi là kỳ lạ, bởi vì chúng mang lại cảm giác kỳ diệu cho trải nghiệm của chúng,” ông nói. Rachel Clarenhà chiêm tinh chuyên nghiệp tại Mysticsense.

Họ yêu thích những trải nghiệm hữu hình và giác quan và có thể tìm thấy niềm vui trong thời điểm hiện tại, bất kể điều gì đang xảy ra xung quanh họ.

5
Xử Nữ

Người Phụ Nữ Nghe Tiếng Vỏ Sò Trên Bãi Biển
Ảnh đất / Shutterstock

Mặc dù Xử Nữ được biết đến là người thực tế và nghiêm túc, nhưng thỉnh thoảng họ cũng có mặt nhẹ nhàng hơn.

Tara Bennett, một nhà chiêm tinh và huấn luyện viên tâm linh tại Mediumchat, cho biết họ có trí tưởng tượng phong phú. “Họ thích mơ mộng và nếu có cơ hội, họ sẽ chơi với trí tưởng tượng của mình.”

Họ sẽ không bị cuốn vào phần còn lại của thế giới vì họ là một dấu hiệu khá vững chắc, nhưng khía cạnh kỳ quặc của họ có xu hướng bộc lộ khi họ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

Để biết thêm nội dung chiêm tinh được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin hàng ngày của chúng tôi.

4
Thiên Bình

Cặp đôi xác sống
Joshua Resnick/Shutterstock

Thiên Bình khao khát sự hài hòa và sẽ làm việc chăm chỉ để có được điều đó. Nhưng họ cũng rất hay tán tỉnh và vui vẻ. Rốt cuộc, họ được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và thẩm mỹ, và điều đó mang đến cho họ niềm đam mê với mọi thứ đẹp đẽ.

Clare giải thích: “Sự tinh tế và tìm kiếm sự cân bằng của họ có thể thể hiện theo những cách kỳ lạ, khi họ cố gắng tạo ra cảm giác kỳ diệu và mê hoặc trong cuộc sống của họ và cuộc sống của những người khác”.

Là một dấu hiệu hàng đầu, họ có phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời và có thể khiến người khác nới lỏng và chấp nhận khía cạnh lập dị của họ.

3
Bảo Bình

Tuổi trẻ tinh thần tự do
UfaBizPhoto/Shutterstock

Bảo Bình là độc nhất vô nhị, và họ sẽ luôn nhắc nhở bạn về sự độc đáo của họ. Là một dấu hiệu không khí, họ là những người giao tiếp tuyệt vời và biết cách suy nghĩ vượt trội theo cách sáng tạo và trừu tượng, điều này mang lại cho họ sự kỳ quặc.

Bennet nói: “Thái độ tự do và tự phát của họ cho phép họ tận hưởng cuộc sống một cách tối đa mà không cần quan tâm đến những gì người khác nghĩ.

Nhưng vì chúng hoàn toàn không thể đoán trước, nên không thể biết chúng sẽ làm gì vào bất kỳ ngày nào.

ĐỌC TIẾP THEO NÀY: Các cung hoàng đạo cơ bản nhất, theo các nhà chiêm tinh.

2
Sư Tử

Ba Người Bạn Karaoke
Zoran Zeremski/Shutterstock

Leo là một dấu hiệu mạnh mẽ. Đôi khi, cái tôi của họ có thể đạt được điều tốt nhất, nhưng họ thích đón nhận tất cả những gì cuộc sống mang lại, thu hút mọi người vào quỹ đạo của họ bằng tính cách thân thiện của họ.

Clare nói: “Sự tự tin và duyên dáng của họ có thể được coi là kỳ lạ, vì họ mang lại cảm giác uy nghiêm cho các tương tác và môi trường xung quanh.

Bản chất hòa đồng và vui vẻ này có nghĩa là họ cũng là linh hồn của bữa tiệc. “Họ là những người đầu tiên hát karaoke và không thể ngồi yên khi nhạc đang phát,” Bennet nói thêm.

1
cung Song Ngư

Cặp Đôi Khiêu Vũ Trong Phòng Khách
Prostock-studio / Shutterstock

“Song Ngư là cung hoàng đạo của Peter Pan,” Bennet nói. Dù họ bao nhiêu tuổi, tâm hồn và suy nghĩ của họ vẫn trẻ trung, đó là lý do tại sao họ là những dấu hiệu kỳ lạ nhất.

Loài cá này được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh gắn liền với những giấc mơ và ảo tưởng, và sao Mộc, gắn liền với sự mở rộng và khám phá.

Clare giải thích: “Sự kết hợp này khiến Song Ngư trở thành thỏi nam châm thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ diệu và kỳ lạ.

Nó cũng làm cho họ rất sáng tạo. “Trí tưởng tượng của họ là không có giới hạn, tạo ra những thế giới và câu chuyện kỳ ​​ảo,” Bennet nói.